fbpx Thiết Kế Website Vũng Tàu

Tại sao thiết kế web lại quan trọng

By Published On: Tháng Tám 22nd, 2020Views: 585

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Tại Sao Thiết Kế Web Lại Quan Trọng
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Nếu chỉ được dành 15 phút để xem nội dung, 66 phần trăm mọi người sẽ thích xem thứ gì đó được thiết kế đẹp mắt hơn là thứ gì đó đơn giản và đơn giản. Thiết kế trang web của bạn là một phần quan trọng trong sự hiện diện tiếp thị trực tuyến của bạn. Để xây dựng một trang web tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn, bạn phải hiểu tầm quan trọng của thiết kế web./

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận tại sao thiết kế website lại quan trọng và cung cấp cho bạn bảy yếu tố thiết kế cần có cho trang web của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp để tạo trang web mơ ước của mình, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0777 102 360 để được tư vấn miễn phí.

Đừng quên, Websiteveloper không chỉ cung cấp dịch vụ của chúng tôi tại địa phương. Cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế web ở Vũng Tàu, Việt Nam hay dịch vụ thiết kế web ở  Bà Rịa, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Tại sao thiết kế web lại quan trọng

Khi bạn xem xét thiết kế lại trang web của mình, bạn có thể tự hỏi tầm quan trọng của thiết kế web. Nó ảnh hưởng đến khách truy cập và doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Hãy xem năm lý do thiết kế web quan trọng.

1. Nó tạo ấn tượng đầu tiên

Khi khách hàng truy cập trang web của bạn, điều đó mang lại cho họ ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn trong vòng vài giây. Trong vài giây đầu tiên này, bạn muốn tạo tác động tích cực đến khách hàng của mình.

Nếu trang web của bạn trông không hấp dẫn hoặc lỗi thời, khách hàng sẽ ngay lập tức có ấn tượng tiêu cực về doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ không thấy trang web của bạn hấp dẫn, điều này ngăn họ khỏi trang của bạn. Bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vì họ sẽ rời khỏi trang của bạn để đến với trang của đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế web rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cách khách hàng cảm nhận thương hiệu của bạn. Ấn tượng của bạn đối với họ có thể khiến họ ở lại trang của bạn và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn hoặc rời khỏi trang của bạn và chuyển sang đối thủ cạnh tranh. Một thiết kế web tốt giúp bạn giữ được khách hàng tiềm năng trên trang của mình.

2. Nó hỗ trợ chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn

Nhiều yếu tố và thực tiễn thiết kế web ảnh hưởng đến cách bạn xuất bản nội dung trên trang web của mình, do đó ảnh hưởng đến cách trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn.

Đây là một điều bạn không thể để nó lộn xộn. Nếu các nguyên tắc cơ bản về SEO trên trang của bạn không phù hợp, bạn sẽ phải chiến đấu với một cuộc chiến khó khăn để giành được khả năng hiển thị ngay từ đầu.

Ngoài cách nội dung được xuất bản trên trang web của bạn, các yếu tố thiết kế web nhất định có thể ảnh hưởng trực tiếp đến SEO trong và của chính chúng. Thiết kế web có thể khó hiểu nếu bạn không quen với cách nó hoạt động, nhưng nói một cách đơn giản, mã của bạn cần phải thân thiện với SEO.

Cách tốt nhất để đảm bảo thực hành thiết kế web phù hợp (và khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm sau này) là hợp tác với một công ty thiết kế web biết họ đang làm gì.

3. Nó tạo ấn tượng cho dịch vụ khách hàng

Mọi người có thể đánh giá cách bạn sẽ đối xử với họ bằng cách nhìn vào trang web của bạn. Thiết kế của bạn cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về cách bạn xem đối tượng của mình. Nếu bạn không cố gắng thiết kế trang web của mình, khán giả của bạn biết rằng bạn sẽ không nỗ lực để giúp họ.

Trang web của bạn giống như một đại diện dịch vụ khách hàng. Nếu trang web của bạn sáng sủa, hiện đại và hấp dẫn, khán giả sẽ cảm thấy được chào đón nhiều hơn trên trang của bạn. Bạn sẽ tạo ấn tượng rằng bạn cởi mở và chào đón những người mới ghé thăm trang web của bạn.

Mặt khác, một trang web lỗi thời và không hấp dẫn sẽ khiến doanh nghiệp của bạn trở nên lạnh lùng và xa cách. Mọi người không muốn kiểm tra một doanh nghiệp không đánh giá cao họ đủ để tạo ấn tượng tốt ban đầu.

Hãy coi thiết kế web của bạn như bộ mặt kỹ thuật số của doanh nghiệp bạn. Nếu ai đó bước vào vị trí thực tế của bạn, bạn sẽ không muốn có một khuôn mặt thân thiện chào đón họ và khiến họ cảm thấy được chào đón? Một thiết kế web cập nhật và hiện đại tương đương với một khuôn mặt thân thiện chào đón những vị khách mới của bạn.

4. Nó xây dựng niềm tin với khách hàng của bạn

Mọi người không tin tưởng các trang web được thiết kế kém. Nếu họ thấy thiết kế kém của bạn hoặc thông tin có vẻ lỗi thời, họ sẽ không tin tưởng trang web của bạn. Họ có thể coi trang web của bạn là tồi tệ hoặc mờ ám vì bạn không có thiết kế web cập nhật.

Hãy nghĩ về một người đang muốn đặt hàng số lượng lớn với một công ty sản xuất. Họ đang chi một số tiền lớn, có nghĩa là nếu thiết kế trang web bán hàng của bạn không truyền tải được sự tin tưởng, họ sẽ tìm một doanh nghiệp khác để thực hiện đơn đặt hàng của họ.

Mặt khác, một trang web chuyên nghiệp báo hiệu sự tin tưởng với khán giả của bạn. Họ sẽ tin tưởng doanh nghiệp của bạn và cảm thấy thoải mái khi kiểm tra thêm.

Điều quan trọng là phải xây dựng niềm tin với khán giả để họ ở lại trang web của bạn. Khi khách truy cập ở lại trang web của bạn lâu hơn, bạn tạo ra nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình để nắm bắt những khách hàng tiềm năng đó.

5. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm điều đó

Nếu bạn cần lý do tại sao thiết kế web lại quan trọng, thì đây là một lý do lớn: Đối thủ cạnh tranh của bạn đã sử dụng thiết kế web. Nếu bạn muốn tiếp tục cạnh tranh với họ, bạn phải sử dụng thiết kế web cho trang web của mình.

Bạn muốn trang web của mình nổi bật so với đối thủ. Nếu bạn có một trang web cũ, lỗi thời và chất lượng thấp, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ xếp hạng cao hơn bạn. Trang web được thiết kế tốt của họ sẽ hoạt động tốt hơn trang web của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ thua đối thủ cạnh tranh của mình. Họ sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến trang của họ vì trang của họ hấp dẫn hơn.

Thiết kế trang web của bạn là cơ hội để bạn đặt doanh nghiệp của mình khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Khi bạn đang cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, bạn thường có các dịch vụ giống nhau và giá cả tương tự. Bạn cần một điều đó sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Một trang web được thiết kế tốt là cơ hội để doanh nghiệp của bạn giới thiệu các tính năng độc đáo của mình. Bạn có thể cho khán giả biết lý do họ nên chọn doanh nghiệp của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh.

6. Nó tạo ra sự nhất quán

Khi bạn đang cố gắng có được những khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn xây dựng thương hiệu của mình. Bạn muốn khán giả làm quen với thương hiệu của mình để họ chọn bạn khi họ sẵn sàng chuyển đổi. Thiết kế web trực tuyến rất quan trọng vì chúng giúp tạo ra sự nhất quán trên toàn bộ trang của bạn.

Bạn cần có cùng phông chữ, kiểu và bố cục trên mọi trang trên trang web của mình. Nếu bạn có một thiết kế khác nhau trên mỗi trang, điều này sẽ làm cho trang web của bạn trông không chuyên nghiệp. Nó cũng khiến việc xây dựng sự công nhận thương hiệu trở nên khó khăn hơn vì khán giả của bạn sẽ không biết màu nào để kết hợp với thương hiệu của bạn.

Nếu trang web của bạn không nhất quán, mọi người sẽ chuyển từ trang web của bạn sang trang web trông chuyên nghiệp hơn. Bằng cách xây dựng tính nhất quán, bạn giữ khách hàng tiềm năng trên trang của mình lâu hơn và khiến họ quen thuộc với doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn khi thiết kế lại trang web của mình cho yếu tố quan trọng này.

7 yếu tố quan trọng của thiết kế web chất lượng

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của thiết kế web, đã đến lúc bắt đầu xem xét các yếu tố tạo nên một thiết kế chất lượng. Dưới đây là bảy yếu tố chính bạn sẽ muốn kết hợp vào thiết kế web của mình.

1. Điều hướng vững chắc

Khi người dùng truy cập trang web của bạn, họ muốn truy cập thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng vẫn còn trên trang của mình, bạn phải triển khai điều hướng để khán giả dễ sử dụng.

Khán giả của bạn không muốn vật lộn để tìm kiếm thông tin. Họ muốn truy cập vào thanh điều hướng của bạn và dễ dàng được chuyển hướng đến thông tin họ cần. Nếu điều hướng của bạn kém, bạn sẽ không khuyến khích khán giả tương tác trên trang của bạn.

Khoảng thời gian chú ý của khách truy cập ngắn. Nếu bạn muốn giữ họ trên trang của mình, bạn phải giúp họ truy cập thông tin một cách nhanh chóng. Điều hướng được thiết kế phù hợp sẽ giúp họ nhận được thông tin họ cần.

Có thể bạn đang tìm kiếm:

Công Ty Thiết Kế Website tại Vũng Tàu Bạn đang cần làm website thì hãy tham khảo ngay Websiteveloper – Chuyên Thiết Kế Website Bà Rịa và  Thiết Kế Website Vũng Tàu, Website giá rẻ. Website chất lượng cao, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Điều hướng của bạn phải đơn giản và dễ hiểu. Bao gồm các tiêu đề rộng bao gồm nhiều chủ đề phụ, để khán giả của bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần. Đây là cách dễ nhất để bạn giúp khán giả của mình tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

2. Thiết kế thân thiện với các thiết bị di động, iPad, máy tính bảng,…

Với sự phát triển của thiết bị di động, thiết kế đáp ứng quan trọng hơn bao giờ hết. Đối tượng của bạn sẽ truy cập trang web của bạn từ vô số thiết bị, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn. Nếu bạn muốn những khách hàng tiềm năng này vẫn còn trên trang web của mình, bạn phải đảm bảo rằng mỗi người đều có trải nghiệm tích cực.

Thiết kế đáp ứng đảm bảo rằng khán giả của bạn có trải nghiệm tốt trên trang web của bạn, bất kể họ sử dụng thiết bị nào. Trang web của bạn sẽ thích ứng với thiết bị để đảm bảo rằng trang web của bạn có kích thước phù hợp với thiết bị của họ. Điều này có giá trị để giữ cho khách hàng tiềm năng tham gia và quan tâm đến trang web của bạn.

Thiết kế đáp ứng giữ khách hàng tiềm năng tương tác trên trang của bạn lâu hơn. Nếu bạn muốn có một thiết kế trang web thành công, bạn phải tích hợp thiết kế đáp ứng.

3. Tính nhất quán

Như chúng tôi đã nêu trước đây, một lý do tại sao thiết kế web lại quan trọng là vì nó tạo ra sự nhất quán trên toàn bộ trang web của bạn. Tính nhất quán giúp khán giả của bạn xây dựng sự công nhận thương hiệu và giữ họ tương tác trên trang của bạn lâu hơn. Hướng dẫn về phong cách sẽ giúp bạn giữ hình ảnh thương hiệu nhất quán trên trang web của mình.

Tính nhất quán là cơ sở cho cách bạn muốn trang web của mình trông như thế nào. Bạn quyết định màu sắc, định dạng, kiểu chữ, v.v. cho mỗi trang trên trang web của mình. Điều này đảm bảo rằng mỗi khi ai đó thêm một phần tử vào trang web của bạn, phần tử đó sẽ nhất quán với các trang khác.

Bạn cũng sẽ giúp nhóm của mình tạo ra sự nhất quán trên toàn bộ trang web của mình. Họ có thể tham khảo hướng dẫn phong cách của bạn bất cứ lúc nào họ thêm một phần tử vào trang web của bạn. Nó giúp những người khác nhau làm việc trên trang web của bạn dễ dàng hơn và thêm các yếu tố vào đó.

Khi bạn có một thiết kế nhất quán trên toàn bộ trang web của mình, bạn sẽ tạo ra một trang web gắn kết hơn. Khán giả của bạn sẽ tương tác trên trang web của bạn lâu hơn và xây dựng sự công nhận thương hiệu. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều chuyển đổi hơn.

4. Hình ảnh có mục đích

Các công ty nhanh chóng tích hợp các yếu tố hình ảnh vì chúng giúp cải thiện mức độ tương tác trên trang web. Trên thực tế, khách hàng có khả năng tương tác với video cao gấp 10 lần so với văn bản.

Trong khi các yếu tố hình ảnh rất tốt cho sự tương tác và chia nhỏ văn bản, một số doanh nghiệp lại quá lạm dụng hình ảnh. Các trang web của họ có rất nhiều ảnh và video. Nó làm cho trang web cảm thấy quá tải và lộn xộn.

Bạn có thể nghĩ rằng thật tuyệt khi tích hợp và nhiều ảnh và video để tăng mức độ tương tác, nhưng nó có thể trở nên quá tải nếu có quá nhiều. Quá nhiều hình ảnh gây khó đọc trên trang.

Nếu bạn muốn thành công với trang web của mình, bạn phải tạo sự cân bằng giữa hình ảnh và văn bản trên trang của mình. Đừng thêm các yếu tố hình ảnh để cố gắng tăng mức độ tương tác nhiều nhất có thể.

Sử dụng các yếu tố hình ảnh một cách có mục đích. Nếu bạn có một khối văn bản mô tả chi tiết các dịch vụ của mình, hãy tích hợp video bên dưới văn bản đó giải thích thêm về các dịch vụ của bạn. Điều này vẫn mang lại cho khán giả của bạn một điểm quan tâm để tương tác và giữ họ tương tác.

Khi bạn biết tại sao thiết kế web lại quan trọng, bạn sẽ đưa ra quyết định khôn ngoan hơn về trang web của mình. Khi bạn xây dựng trang web mơ ước của mình, điều quan trọng là bạn không làm quá tải trang web của mình với quá nhiều yếu tố hình ảnh.

5. Bài viết chất lượng

Đối tượng của bạn truy cập trang web của bạn để có được thông tin quan trọng. Điều quan trọng là khi bạn đưa thông tin vào trang web của mình, bạn phải viết bài viết chất lượng, cung cấp giá trị cho người đọc.

Bài viết chất lượng sẽ giữ cho khán giả của bạn tương tác trên trang lâu hơn. Họ sẽ đọc tất cả thông tin của bạn và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Phong cách viết của bạn nên phù hợp với phong cách trang web của bạn để có tính nhất quán.

Nội dung trên trang web của bạn cũng quan trọng như thiết kế tổng thể, vì vậy bạn cần cung cấp cho khán giả của mình thông tin có giá trị mà họ cần.

6. Các nút gọi hành động (CTA)

Khi bạn đã có khách hàng tiềm năng trên trang web của mình, bạn muốn hướng dẫn họ chuyển đổi. Yếu tố chính của điều đó là nút kêu gọi hành động (CTA) của bạn . Tầm quan trọng của thiết kế web là hiển nhiên khi bạn đang cố gắng thu hút khán giả của mình hành động.

Một nút CTA được thiết kế tốt sẽ khiến khán giả của bạn chuyển sang bước tiếp theo. Các nút này phù hợp với thiết kế của bạn nhưng nổi bật trên trang. Khán giả của bạn ngay lập tức chuyển đến các nút này.

Nếu bạn có bảng màu đen, trắng, xám và vàng, nút CTA màu vàng sẽ nổi bật trên trang so với các màu khác này. Nó vẫn phù hợp với sơ đồ, nhưng mọi người sẽ tự động bị thu hút về phía một nút màu vàng sáng.

Bằng cách tích hợp các nút CTA vào thiết kế trang web, bạn sẽ giúp mang lại kết quả tốt hơn trên trang của mình.

7. Tốc độ trang

Bạn có thể có một thiết kế trang web tuyệt vời, nhưng sẽ không thành vấn đề nếu khán giả của bạn không bao giờ nhìn thấy nó. Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng của thiết kế web. Nó đảm bảo rằng trang của bạn tải nhanh chóng, vì vậy khán giả của bạn có thể truy cập thông tin nhanh chóng.

Đối tượng của bạn không muốn chờ đợi các trang tải chậm. Nếu trang của bạn tải quá lâu, khán giả của bạn sẽ mất hứng thú. Họ sẽ quay lại kết quả tìm kiếm và chọn trang của đối thủ cạnh tranh.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình bằng cách sử dụng Google PageSpeed ​​Insights . Công cụ này cho phép bạn xem trang web của bạn hiện tải nhanh như thế nào và bạn có thể cải tiến ở đâu . Bạn phải tự mình thực hiện những cải tiến này.

Tùy chọn khác là dựa vào dịch vụ tăng tốc độ trang từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số. Điều này cho phép bạn gặt hái những lợi ích của trang tải nhanh, đồng thời tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

Websiteveloper sẽ giúp bạn tạo trang web trong mơ của bạn

Thiết kế trang web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong thành công của chiến dịch tiếp thị trực tuyến của bạn. Nếu bạn muốn mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn phải đầu tư vào việc thiết kế một trang web để thúc đẩy mọi người tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Tại Webveloper, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website.

Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên về thiết kế trang web theo yêu cầu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ mang kiến ​​thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch của bạn. Chúng tôi biết tầm quan trọng của thiết kế web và có thể giúp bạn tạo một trang web mà bạn yêu thích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thúc đẩy kết quả, thì không đâu khác ngoài Websiteveloper. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đồng hành với nhiều khách hàng tiềm năng và tạo nên giá trị cho khách hàng của mình. Chúng tôi biết cách tạo các trang web giúp khách hàng của chúng tôi phát triển doanh nghiệp của họ.

Thiết kế web tại Vũng Tàu chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh trọn gói từ A-Z, quý khách chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư xây dựng website. Quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói web phù hợp với quy mô kinh doanh. Dịch vụ thiết kế web của công ty thiết kế web chúng tôi đảm bảo hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Bên cạnh đó với một thư viện nhiều website mẫu dành riêng cho dịch vụ thiết kế website trọn gói, thiết kế website chuyên nghiệp của Thiết kế web tại Vũng Tàu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn vừa ý nhất.

Websiteveloper ở đây để cho bạn chiến lược tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp bạn. Tham khảo Dịch vụ Thiết Kế Website của Websiteveloper ngay hôm nay!

Dịch vụ khác của Websiteveloper: Dịch vụ Quản trị website Vũng TàuDịch vụ Thiết Kế Website Bà Rịa & Dịch vụ Thiết Kế Website Vũng Tàu

Thông tin liên hệ thiêt kế website:

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)
Go to Top