Tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần dịch vụ thiết kế web

By Published On: Tháng Tám 22nd, 2020Views: 419

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Tại Sao Các Doanh Nghiệp Nhỏ Cần Dịch Vụ Thiết Kế Web
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Các doanh nghiệp nhỏ là trụ cột của nền kinh tế Việt Nam. Do đó, việc đảm bảo doanh nghiệp nhỏ của bạn vững mạnh, có khả năng phục hồi và – quan trọng nhất – có lãi là điều quan trọng hơn bao giờ hết./

Một cách để đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn đứng đầu cuộc chơi là kết hợp thiết kế web hiện đại vào trang web của công ty bạn, vốn đầu tư trung bình từ 6000 đô la đến 10.000 đô la.

Mặc dù điều này nghe có vẻ không có thể trực tiếp phát triển doanh nghiệp của bạn, nhưng đây là một khoản đầu tư có tiềm năng liên tục trả hết năm này qua năm khác.

Nhưng làm thế nào để một trang web được thiết kế tốt giúp ích? Câu trả lời ngắn gọn rất đơn giản: Chuyển đổi.

Thiết kế web tốt hơn giúp bạn có nhiều chuyển đổi hơn và khi có được điều đó, bạn thực sự có thể phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này sẽ giải thích ba trong số những cách hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể sử dụng thiết kế web để nhận được nhiều chuyển đổi hơn. Nếu bạn muốn nói chuyện với một trong những chuyên gia thiết kế web của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0777 102 360

Có thể bạn đang tìm kiếm:

Công Ty Thiết Kế Website tại Vũng Tàu Bạn đang cần làm website thì hãy tham khảo ngay Websiteveloper – Chuyên Thiết Kế Website Bà Rịa và  Thiết Kế Website Vũng Tàu, Website giá rẻ. Website chất lượng cao, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Nhận một tư vấn miễn phí về Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Sử dụng thiết kế web để tăng chuyển đổi

Khi bạn tạo một trang web cho doanh nghiệp của mình, mục tiêu cuối cùng của bạn là chuyển đổi khách hàng.

Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình cho các chuyển đổi theo bất kỳ cách nào, nhưng hầu hết các chiến lược đều dựa trên thiết kế web theo một cách nào đó.

Đó là bởi vì thiết kế web bao gồm các yếu tố như lời kêu gọi hành động (CTA), điều hướng và giao diện tổng thể của trang web của bạn.

Để nhận được nhiều chuyển đổi hơn, các trang riêng lẻ trên trang web của bạn phải có tất cả các yếu tố đó – và sau đó là một số. Tất cả chúng đều là một phần của thiết kế web tổng thể của bạn và khi bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn có thể di chuyển khách truy cập trực tuyến qua kênh bán hàng và cuối cùng chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền.

Nhưng đó là tất cả những lời khuyên chung. Vậy làm thế nào doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể thực sự sử dụng thiết kế web để nhận được nhiều chuyển đổi hơn?

Phương pháp #1. Điều hướng trực quan

Điều hướng là một trong những phần quan trọng nhất của trang web. Nó cho phép người dùng chuyển từ nơi này sang nơi khác trên trang web của bạn để họ có thể tìm thấy chính xác những gì họ muốn bất cứ khi nào họ muốn.

Điều hướng trực quan có nghĩa là những điều khác nhau cho các công ty khác nhau. Hầu hết thời gian, bạn có thể đạt được kết quả xuất sắc với một thanh tiêu đề đơn giản bao gồm các liên kết đến các trang phổ biến nhất của bạn.

Bạn có thể tách các trang đó theo danh mục của chúng, điều này cũng giúp người dùng xác định nơi họ có thể tìm thấy thông tin mà họ muốn.

Ví dụ: nếu bạn có một trang trên trang web của mình nơi người dùng có thể liên hệ với bạn và một trang khác về lịch sử công ty của bạn, cả hai trang đó đều có thể nằm trong danh mục được gọi là “Công ty” trong thanh điều hướng của bạn. Bằng cách đó, nếu ai đó muốn biết thêm về công ty của bạn, họ có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy.

Tương tự, bạn có thể có một danh mục được gọi là “Định giá” có các tùy chọn định giá cho dịch vụ của bạn hoặc “Sản phẩm” cho danh sách hàng hóa của bạn. Bất kể bạn chọn cách thiết lập trang web của mình như thế nào, bạn đang giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận được những gì họ cần.

Phương pháp #2. Màu sắc

Màu sắc nghe có vẻ không quá quan trọng nhưng nó vô cùng hữu ích cho việc tiếp thị.

Có thể bạn đang tìm kiếm:

Websiteveloper ở đây để cho bạn chiến lược tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp bạn. Tham khảo Dịch vụ Thiết Kế Website của Websiteveloper ngay hôm nay!

Dịch vụ khác của Websiteveloper: Dịch vụ Quản trị website Vũng TàuDịch vụ Thiết Kế Website Bà Rịa & Dịch vụ Thiết Kế Website Vũng Tàu

Đó là bởi vì các màu sắc khác nhau gợi lên những phản ứng khác nhau từ não người.

Màu đỏ đặc biệt mạnh mẽ về mặt đó, và rất nhiều công ty sử dụng nó để làm lợi thế của họ, đặc biệt là các nhà hàng. Mặt khác, màu xanh lam có tác dụng làm dịu và thư giãn hơn, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng trên khắp thế giới.

Và bạn cũng có màu tím, được coi là màu vương giả thể hiện sự khác biệt và vương giả.

Thật thông minh khi sử dụng kết hợp nhiều màu sắc trong thiết kế web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn để bạn có thể tạo ra một thiết kế hấp dẫn, gây được tiếng vang với đối tượng mục tiêu của mình.

Để bắt đầu phối màu, hãy nghĩ về những gì bạn muốn thương hiệu của mình truyền tải đến khách hàng.

Bạn có muốn trông giống như ông vua trong ngành của bạn không? Sau đó, màu tím có thể là sự lựa chọn đúng của bạn.

Bạn có muốn khách hàng của bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái với bạn? Sau đó, bạn có thể sử dụng một số màu xanh trên trang web của mình.

Bạn có muốn khách hàng của mình thực hiện hành động không? Sau đó, màu đỏ là sự lựa chọn đúng của bạn!

Khi bạn có một bảng màu mạnh mẽ đằng sau thương hiệu của mình, bạn thực sự có thể bắt đầu kiếm chuyển đổi và phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình.

Phương pháp #3. Kêu gọi hành động

CTA đóng một vai trò quan trọng trong thành công trực tuyến của công ty bạn. Họ trực tiếp cho khách hàng của bạn biết họ cần làm gì tiếp theo để họ có thể thực hiện bước tiếp theo để trở thành khách hàng.

Kêu gọi hành động hiệu quả nhất khi chúng hướng dẫn khách hàng của bạn đến các trang định giá, trang liên hệ hoặc các phần khác trên trang web của bạn được thiết kế để chuyển đổi.

Chúng thường chỉ dài một vài từ và chúng chứa các động từ có thể hành động để truyền cảm hứng cho người đọc làm điều gì đó tiếp theo.

Bạn có thể tối đa hóa kết quả của các CTA của mình bằng cách làm nổi bật chúng trên trang web của bạn với màu sắc tương phản, các nút và các tính năng bắt mắt khác.

Điều đó đảm bảo mọi người nhìn thấy phần quan trọng nhất trên trang của bạn và nhấp vào phần tiếp theo. Sau đó, bạn có thể xem các lời kêu gọi hành động của mình tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng mới cho công ty của bạn!

Webveloper cung cấp dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp nhỏ.

Webveloper là một doanh nghiệp nhỏ và điều đó có nghĩa là chúng tôi hiểu các doanh nghiệp nhỏ khác cần gì. Chúng tôi đã làm việc với các công ty địa phương trước đây tại Bà Rịa và Vũng Tàu và giúp họ có được sự phát triển cần thiết.. Giờ đây, đội ngũ thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi sẽ làm điều tương tự cho bạn!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tạo chiến lược thiết kế web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn!

Kết luận

Trên đây là bài viết diễn giải tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần dịch vụ thiết kế web?. Nó giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về mọi thứ để phát triển và quảng bá thương hiệu của bạn trên internet. Tuy nhiên, không ít trong số bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì điều này.

Hy vọng qua bài viết này, bạn hiểu chính xác các khái niệm tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần dịch vụ thiết kế web? và những lợi ích mà một trang website mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Và quan trọng hơn nữa là bạn áp dụng được website vào chiến dịch quảng bá thương  hiệu của mình.

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)