Có thể xếp hạng số 1 trên Google mãi mãi không?

By Published On: Tháng Hai 20th, 2023Views: 387

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Có Thể Xếp Hạng Số 1 Trên Google Mãi Mãi Không?

Bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để đứng đầu kết quả tìm kiếm và làm thế nào để giữ vị trí số 1 trên Google mãi mãi?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp và xây dựng sự hiện diện trực tuyến của mình, bạn có một danh sách dài việc cần làm.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của sự hiện diện trực tuyến của bạn là một thứ không bao giờ có thể hoàn thành: SEO.

Có Thể Xếp Hạng Số 1 Trên Google Mãi Mãi Không?

Có thể xếp hạng số 1 trên Google mãi mãi không?

Mặc dù bạn có thể hoàn thành những việc góp phần vào thành công của mình trong SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm), nhưng bạn chưa bao giờ thực sự  hoàn thành SEO… đặc biệt nếu bạn muốn đứng đầu.

Tại đây, chúng ta sẽ khám phá lý do tại sao một dịch vụ SEO đang diễn ra lại quan trọng đối với sự thành công của công ty bạn, tại sao SEO không bao giờ “hoàn thành” và tại sao bạn không thể mong đợi đứng đầu kết quả tìm kiếm mãi mãi.

SEO là viết tắt của Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . SEO Organic là một kỹ thuật giúp các trang web của bạn có thể xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm chính như Google và Bing.

Tại sao việc hướng tới đỉnh cao lại quan trọng đến vậy? 75% người dùng không bao giờ cuộn qua trang kết quả đầu tiên khi họ sử dụng công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, bạn có thể nghĩ rằng bằng cách mua quảng cáo trả phí, bạn hoàn toàn bỏ qua vấn đề này. Tuy nhiên, theo User Centric , 70%-80% người dùng bỏ qua các quảng cáo phải trả tiền và đi thẳng đến các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và doanh nghiệp của bạn? Điều đó có nghĩa là sử dụng SEO để đưa doanh nghiệp của bạn lên đầu trang kết quả là điều cần thiết để mang lưu lượng truy cập web (đọc là: khách hàng tiềm năng) đến trang web của bạn mà không có quảng cáo.

Điều này nghe có vẻ giống như một nhiệm vụ chỉ cần làm một lần là xong, nhưng nó thực sự là một phần trong hoạt động tiếp thị của bạn cần được theo dõi và điều chỉnh liên tục.

SEO là một khoản đầu tư vào công ty của bạn và giúp đảm bảo rằng trang web của bạn đang hoạt động tốt nhất có thể. Giữ nó ở trạng thái tốt nhất đòi hỏi phải phân tích và điều chỉnh liên tục. Ví dụ: bạn có thể phát hiện ra rằng một trong các trang web của mình không hoạt động tốt như các trang khác trên trang web của bạn. Các dịch vụ SEO đang diễn ra sẽ giúp bạn lập chiến lược làm thế nào để tăng cường mức độ tương tác trên trang đó thay vì để nó nằm trên trang web của bạn.

Tôi có thể đứng đầu Google mãi mãi không?

Câu trả lời ngắn gọn: KHÔNG! Đặc biệt là nếu bạn không liên tục làm việc về SEO.

Hãy nghĩ về nó giống như đi đến phòng tập thể dục: bạn tập gym trong một năm và có được thân hình cân đối. Sau đó, bạn ngừng tập thể dục hoàn toàn. Có thể bạn sẽ dần mất đi cơ bắp mà bạn đã dày công xây dựng và lấy lại số cân nặng mà bạn đã nỗ lực giảm.

SEO cũng giống như vậy. Chỉ cần bạn nỗ lực, bạn sẽ thấy kết quả. Nhưng khi bạn ngừng làm việc với nó, bạn sẽ dần mất thứ hạng của mình.

Đây là nơi các chuyên gia SEO thực sự có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài việc thực hiện nhiều hoạt động SEO, họ cũng có thể xem số liệu phân tích của bạn để xác định điều gì mang lại lưu lượng truy cập và chuyển đổi cũng như điều gì có thể mang lại nhiều hơn.

Có hai lý do chính khiến SEO trở thành một hoạt động tiếp thị đang diễn ra:

1. Thị trường phát triển

Thị trường không phải là một thứ trì trệ. Đối thủ cạnh tranh của bạn luôn thay đổi chiến thuật của họ. Nếu SEO của bạn được tạo dựa trên các từ khóa tại thời điểm tạo và bạn không truy cập lại nó trong nhiều năm (hoặc không bao giờ), thì cuối cùng bạn có thể nhận thấy các đối thủ cạnh tranh của mình xếp hạng cao hơn bạn. Theo dõi chặt chẽ các phân tích của bạn sẽ giúp bạn thực hiện các thay đổi phù hợp để luôn dẫn đầu.

2. Thay đổi thuật toán của công cụ tìm kiếm

Bất kỳ ai có trải nghiệm bình thường nhất với các công cụ tìm kiếm như Google đều biết rằng họ luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm người dùng. Theo Search Engine Journal , Google thay đổi thuật toán 500-600 mỗi năm. Hầu hết những thay đổi này là nhỏ, nhưng một số thay đổi có thể thay đổi đáng kể kết quả tìm kiếm. Do đó, bất kỳ công việc SEO nào đã từng thành công có thể không phải lúc nào cũng thành công sau khi thay đổi thuật toán. Theo dõi bất kỳ thay đổi nào trong kết quả thành công là rất quan trọng để giữ cho trang web của bạn đi đúng hướng.

Tăng cường SEO của bạn với Websiteveloper!

Có rất nhiều hoạt động tiếp thị đòi hỏi nỗ lực liên tục và SEO được cho là quan trọng nhất. Hãy để các chuyên gia SEO tại Websiteveloper nắm quyền kiểm soát để bạn có thể tăng lợi nhuận trong khi vẫn làm điều bạn yêu thích nhất: điều hành doanh nghiệp của mình. Gọi cho chúng tôi theo số 0399133989 hoặc yêu cầu kiểm tra trang web miễn phí của bạn !

Có nhiều cách khác nhau để tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Một cách là truy cập vào các thư mục kinh doanh trực tuyến như google business. Để tiếp cận với cơ sở khách hàng cụ thể của bạn, hãy xem xét tiếp thị truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu trên các nền tảng như Facebook hoặc Instagram. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được cập nhật và phản ánh thương hiệu của bạn (Bạn cần thiết kế website vũng tàu? Gọi ngay Hotline/Zalo: 0399133989). Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng các công cụ SEO để đưa ra nội dung và bình luận liên quan đến doanh nghiệp của mình, giúp bạn xây dựng cơ sở khách hàng và cộng đồng.

Thông tin liên hệ công ty Thiet ke website Vung Tau:

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)