Làm thế nào để Chọn Công ty SEO của bạn?

By Published On: Tháng Hai 13th, 2023Views: 438

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Làm Thế Nào Để Chọn Công Ty Seo Của Bạn?
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Trước khi bạn ký hợp đồng với một công ty seo từ khoá website tại Bà Rịa Vũng Tàu tiếp thị qua internet , hãy xem qua các chủ đề chính này để đảm bảo số tiền tiếp thị của bạn được chi tiêu hợp lý.

Biết cách chọn một công ty SEO có thể là sự khác biệt giữa sự gia tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, xếp hạng tốt hơn và tăng chuyển đổi hoặc giảm xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền.

Chúng tôi thậm chí đã thấy khách hàng tìm đến chúng tôi sau khi một công ty SEO trước đây đã triển khai các kỹ thuật mũ đen và trang web bắt đầu biến mất khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

Một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt là một yêu cầu tiếp thị cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Thật không may, thị trường công cụ tìm kiếm rất khó thâm nhập, vì mọi doanh nghiệp đều muốn hiển thị ở đầu kết quả cho từ khóa của họ.

Để có sự hiện diện trực tuyến, một doanh nghiệp cần đầu tư vào một chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả với một công ty có thể tạo ra kết quả.

Chọn đúng công ty SEO có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là với số lượng các công ty SEO mới nổi. Dưới đây là một số điều cần tìm kiếm và xem xét khi lựa chọn một công ty SEO.

1. Nhìn vào Danh mục của họ

Hãy xem công việc của họ và bắt đầu với trang web của họ. Công ty này đã tối ưu hóa thành công trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm chưa? Họ có hiển thị trong các tìm kiếm cho từ khóa của họ không?

Nếu họ không thể tự giúp mình phát triển sự hiện diện trực tuyến xuất sắc, rất có thể họ cũng sẽ không thể giúp bạn. Hãy xem một số công ty khác mà họ đã quảng bá và kiểm tra thứ hạng của họ trên Google.

2. Chọn một công ty có đạo đức

Trước khi nghiên cứu các công ty SEO, bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng nên tự làm quen với những điều cơ bản về SEO. Để biết nó hoạt động như thế nào, nó là gì và làm thế nào để đạt được kết quả thực tế là rất quan trọng khi phân biệt giữa các hoạt động SEO đạo đức và mờ ám.

Trước khi ký hợp đồng với một công ty SEO, hãy đảm bảo rằng họ tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm. Black Hat SEO, một thuật ngữ chỉ các hoạt động tối ưu hóa phi đạo đức, có thể tạo ra lưu lượng truy cập nhanh, nhưng cuối cùng lại cấm bạn có bất kỳ sự hiện diện trực tuyến nào. Cơ quan có thực hiện công việc nội bộ hay họ thuê ngoài cho các bên thứ ba ở một tỉnh thành khác tại Việt Nam?

3. Không ai có thể đảm bảo kết quả

Tương tự như đạo đức, hãy chú ý đến những gì một cơ quan đảm bảo. Nếu một công ty nói rằng họ “Đảm bảo” một vị trí nhất định trên Google hoặc một số lượng khách truy cập nhất định vào trang web của bạn, hãy tránh xa.

Không ai có thể hứa hẹn một thứ hạng cụ thể, vì Google từ chối thanh toán cho các lượt gửi ưu tiên hoặc xếp hạng cao hơn, vì vậy lời hứa mà bạn muốn là họ sẽ tuân theo các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm về chất lượng công việc và quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Thuật toán tìm kiếm của Google liên tục được cập nhật và điều chỉnh. Điều quan trọng là chọn một đại lý luôn cập nhật những cập nhật này và được kết nối với những thay đổi mới nhất.

4. Kiểm tra đánh giá của các công ty SEO

Kiểm tra lời chứng thực và đánh giá về nhà cung cấp dịch vụ SEO tại Bà Rịa Vũng Tàu mà bạn có thể hợp tác. Bên cạnh những lời chứng thực trên trang web của họ, hãy tìm những bình luận khác bằng cách tìm kiếm trực tuyến.

Nếu họ có nhiều đánh giá tiêu cực, bạn có thể tìm thấy chúng. Ngoài ra, hãy xem hồ sơ BBB và các trang mạng xã hội của họ để xem cách họ tương tác trực tuyến và hiểu rõ hơn về văn hóa làm việc của họ.

Xem thêm: CHI PHÍ làm SEO hay BẢNG BÁO GIÁ SEO tổng thể Website tại Bà Rịa – Vũng Tàu

5. Mong đợi sự minh bạch – Đừng để bị mê hoặc bởi “Những lời mật ngọt”

Nếu một công ty sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và làm rõ mọi nghi ngờ bằng cách cung cấp thông tin SEO, thì đây là một dấu hiệu tốt. Cẩn thận với những công ty có thể giữ bí mật về quy trình, thực hành hoặc nhân viên của họ. Nếu họ đang che giấu bất cứ điều gì, có khả năng là họ đang thực hành SEO mũ đen và hoạt động theo các tiêu chuẩn phi đạo đức.

SEO không phải là khoa học tên lửa và cũng không phải là một công thức bí mật. Một công ty SEO tốt sẽ chia sẻ quy trình của họ, giải thích lý do tại sao họ làm mọi thứ theo một cách nhất định và dạy bạn thêm về SEO là gì và cách thức hoạt động của nó.

6. Giá rẻ, nhanh chóng và dễ dàng không tồn tại

Mặc dù tiếp thị qua internet là phương pháp quảng cáo hợp lý nhất, nhưng dịch vụ SEO phù hợp cần có thời gian và kinh phí. Bởi vì nó không phải là ngay lập tức và không thể được thực hiện trong một đêm, bất kỳ công ty nào tính phí một lần có thể không đáng.

Công cụ tìm kiếm liên tục thay đổi thuật toán của họ và tiếp thị qua internet phải là một quá trình liên tục, dần dần để đạt được kết quả tốt nhất theo thời gian. Một cách tốt hơn để xử lý SEO là theo hợp đồng hàng tháng hoặc hàng năm để đảm bảo rằng công ty SEO đang duy trì kết quả và quảng bá trang web của bạn liên tục.

Khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số và SEO.

Không có giải pháp nhanh chóng và rẻ tiền. Nếu nó ở đâu dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Sau đó, mọi người sẽ xếp hạng số 1 cho các điều khoản họ muốn.

7. Họ cung cấp nhiều thứ hơn là một bản báo cáo

Trước khi bạn đăng ký với một công ty, hãy hỏi họ về cách họ báo cáo kết quả. Google Analytics rất tuyệt, nhưng hơn thế nữa, điều quan trọng là họ đang phân tích trang web đang đi về đâu và điều gì đang hoạt động hoặc không hoạt động. Các công ty SEO tốt nhất phục vụ kế hoạch tiếp thị của bạn dựa trên kết quả từ các tháng trước. Đảm bảo rằng họ không chỉ hiển thị cho bạn các con số mà còn phân tích và diễn giải các quan sát để giúp đưa công ty của bạn tiến lên phía trước.

Làm thế nào để chọn một công ty SEO là quan trọng

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty SEO có kinh nghiệm để xử lý sự hiện diện trực tuyến của bạn trên thị trường, hãy đảm bảo giải quyết các chủ đề trong bài viết này. Mặc dù chắc chắn có một số hoạt động SEO mũ đen mờ ám, nhưng cũng có nhiều công ty SEO tốt có thể giúp danh tiếng doanh nghiệp của bạn phát triển theo hướng tốt.

kiểm tra của chúng tôi tiếp thị qua mạng trang để biết thêm thông tin về quy trình của chúng tôi tại đây tại Websiteveloper!

Gọi 0399133989 để được tư vấn miễn phí hoặc điền vào mẫu yêu cầu của chúng tôi và một trong những chuyên gia tiếp thị của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.

Có nhiều cách khác nhau để tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Một cách là truy cập vào các thư mục kinh doanh trực tuyến như google business. Để tiếp cận với cơ sở khách hàng cụ thể của bạn, hãy xem xét tiếp thị truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu trên các nền tảng như Facebook hoặc Instagram.

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được cập nhật và phản ánh thương hiệu của bạn (Bạn cần thiết kế website vũng tàu? Gọi ngay Hotline/Zalo: 0399133989). Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng các công cụ SEO để đưa ra nội dung và bình luận liên quan đến doanh nghiệp của mình, giúp bạn xây dựng cơ sở khách hàng và cộng đồng.

Thông tin liên hệ công ty Thiet ke website Vung Tau:

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)