Thiết kế web chuẩn SEO là gì? Tiêu chí kiểm tra Website chuẩn SEO. 

SEO quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trực tuyến, nhưng nhiều người không nhận ra rằng việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần phải được tích hợp vào quá trình thiết kế web chuẩn SEO. Tại đây, WebsiteveloperThiết Kế Website Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ cung cấp một hướng dẫn toàn diện về SEO và thiết kế web chuẩn SEO & thiết kế web cho doanh nghiệp: Mọi thứ bạn cần biết.

Chắc nhiều lần bạn từng nghe đến thuật ngữ “web chuẩn SEO”. Vậy nó có nghĩa là gì và tại sao bạn lại cần nó, cách thiết kế web chuẩn SEO.

Trong quá trình tự học làm SEO, tôi đã đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi như:

 • Web chuẩn SEO là gì?
 • Tại sao bạn lại cần thiết kế web chuẩn SEO?
 • Thiết kế web chuẩn SEO như thế nào để có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển?

Trang web của bạn là nơi cung cấp thông tin giới thiệu về dịch vụ vủa doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức – nơi mà tất cả các thông tin được cung cấp trực quan đến người dùng. Và tất nhiên, nguồn lưu lượng lớn nhất của nó nói chung là tìm kiếm không phải trả tiền.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường không nghĩ đến SEO cho đến khi có một trang web được thiết kế (hoặc thiết kế lại), và những trang web này thường thiếu một cách đáng buồn trên các cỗ máy tìm kiếm và SEO. Chúng có thể trông sáng bóng, nhưng nếu website của bạn không được tối ưu SEO trong lúc thiết kếthì bạn phải đối mặt với việc quay lại tối ưu cấu trúc web sao cho chuẩn seo và lãng phí toàn bộ thời gian và tiền bạc.

Gần đây, chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về kết nối SEO và thiết kế web tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong bài đăng này, tôi đã xem xét cách SEO nên là một phần không thể thiếu trong quá trình thiết kế  (hoặc thiết kế lại) website của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét những gì bạn cần cân nhắc để có một trang web được xây dựng cho tiếp thị tìm kiếm và tạo khách hàng tiềm năng – và cách tập trung vào những người dùng hài lòng sẽ giữ các vị thần Google ở ​​bên bạn.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số cạm bẫy phổ biến có thể xảy ra với các doanh nghiệp đang tìm cách xây dựng một trang web mới làm trọng tâm cho các nỗ lực marketing online của bạn.

Điều gì thường xảy ra…

Điện thoại đổ chuông.

Huân: “Xin chào, Webveloper đây. Làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ?”

Người gọi: “Xin chào. Chúng tôi vừa mới xây dựng một trang web và… chúng tôi dường như đã mất một lượng truy cập đáng kể ”. HOẶC “… chúng tôi không xếp hạng cho các từ khóa mà chúng tôi đã từng hiển thị”. HOẶC “… chúng tôi chỉ không nhận được bất kỳ yêu cầu nào.” HOẶC “… chúng tôi muốn xem chúng tôi có thể làm gì để cải thiện SEO của mình.”

Huân: “À, được rồi. Nếu bạn có thể cho tôi biết URL của bạn và một số để gọi lại cho bạn, tôi có thể xem xét và đưa ra một số đề xuất ”.

Có một vấn đề ở đây. SEO không phải là một số hỗ trợ ban nhạc mà bạn chỉ có thể gắn vào một trang web hiện có. SEO trang web là cơ bản để thành công trực tuyến cho phần lớn các doanh nghiệp. Và các khái niệm tương tự thúc đẩy SEO vững chắc giúp ích cho tìm kiếm có trả tiền, mạng xã hội và bất kỳ nỗ lực tiếp thị trong nước nào khác. Làm sai điều này và chắc chắn bạn sẽ không đạt được mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) của mình.

Phát triển một trang web thân thiện với SEO

Ở cấp độ cơ bản, trang web thân thiện với SEO là trang web cho phép công cụ tìm kiếm khám phá và đọc các trang trên toàn bộ trang web. Đảm bảo công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập thông tin và hiểu nội dung của bạn là bước đầu tiên để đảm bảo khả năng hiển thị của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm sử dụng trình thu thập thông tin web cho nhiệm vụ này và chúng tôi đang cố gắng làm việc với các công cụ tìm kiếm thay vì chống lại chúng. Thật không may, có nhiều cách để tạo một trang web và không phải tất cả các công nghệ đều được xây dựng với sự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Việc xây dựng một trang web thân thiện với SEO yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận và cách tiếp cận có cấu trúc để đại diện cho doanh nghiệp của bạn và các dịch vụ bạn cung cấp. Đối với nhiều doanh nghiệp, điều này có thể phức tạp – không phải lúc nào cũng dễ dàng ghi lại chính xác những gì bạn làm.

Là một công cụ tiếp thị, trang web của bạn phải được xây dựng dựa trên một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số vững chắc với mô hình kinh doanh rõ ràng và đề xuất giá trị. Nếu điều đó không rõ ràng, thì bạn cần phải xem lại điều đó trước.

Giả sử bạn có tất cả những thứ tốt đó, hãy đi sâu vào.

Cơ bản

Có một vài yếu tố cốt lõi tạo tiền đề cho quá trình thiết kế trang web được tối ưu hóa tốt.

Tên miền

Doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng example.com làm tên miền chính. Nhưng bạn có thể có những người khác. Đảm bảo miền của bạn có ý nghĩa và liên quan đến những gì bạn làm là cực kỳ quan trọng. Đảm bảo rằng tất cả các biến thể và tên miền phụ đều trỏ chính xác đến trang web chính và chuyển hướng đến một phiên bản chuẩn duy nhất của trang web là điều quan trọng.

Doanh nghiệp của chúng tôi có tên là Websiteveloper – Thiết Kế Website. Chúng tôi hoạt động tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi là một doanh nghiệp dựa trên web. Theo lẽ tự nhiên, tên miền của chúng tôi là www.websiteveloper.com. Tất cả các tên miền phụ 301 chuyển hướng trở lại URL chính www.websiteveloper.com . Chúng tôi có một số biến thể tên miền 301 chuyển hướng trở lại URL chính. Tất cả điều này có ý nghĩa.

Đừng để bị lừa khi nghĩ rằng có-từ-khoá-trong-tên-miền-của-tôi.com sẽ hữu ích. Nó chỉ trông đẹp mắt. Nó có thể giúp ích một chút cho các doanh nghiệp địa phương, nhưng đảm bảo bạn đang ánh xạ đến thế giới thực. Hãy hợp lý.

Hosting

Hosting Lưu trữ của bạn cũng quan trọng. Một trang web chậm khiến người dùng không hài lòng. Lưu trữ của bạn phải tuân theo các quy tắc thông thường. Định vị nơi khán giả của bạn đang ở. Nhanh lên. Hãy dành riêng cho nền tảng, nếu cần.

CMS

CMS (hệ thống quản lý nội dung) mà bạn chọn cho doanh nghiệp của mình có thể ảnh hưởng lớn đến mức độ thành công của bạn. WordPress là một lựa chọn tuyệt vời trong nhiều trường hợp, nhưng nó không phải là duy nhất. Nó chắc chắn được kết nối ở mức cơ bản theo cách mà Google có thể hiểu được. Điều này không có nghĩa là nó là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi tình huống, nhưng chắc chắn, đó là một điểm khởi đầu tốt cho hầu hết các doanh nghiệp. Chỉ cần đảm bảo rằng CMS bạn chọn là CMS phù hợp với tình huống của bạn, chứ không phải là CMS mà công ty web bạn đã chọn thích làm việc.

Thu thập thông tin và khả năng tiếp cận

Bước đầu tiên là đảm bảo công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn và hiểu bạn làm gì (và bạn làm ở đâu).

Lập chỉ mục

Để hiểu trang web của bạn, họ phải có khả năng đọc nội dung của trang. Điều này có nghĩa là nội dung chính của trang web của bạn phải dựa trên văn bản. Không phải hình ảnh. Không phải flash hoặc video. Ngay cả trong thế giới ngày càng tiến bộ này, nội dung chính của bạn vẫn phải là văn bản. Có một số công cụ tuyệt vời, như phông chữ web, có nghĩa là bạn vẫn có thể xem phần và hình ảnh của bạn có vị trí, nhưng hãy đảm bảo nói bằng ngôn ngữ rõ ràng về những gì bạn làm để công cụ tìm kiếm có thể đọc và hiểu sản phẩm của bạn .

Hình ảnh, video, PDF và nội dung cũng rất quan trọng và có thể là nguồn lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm. Một lần nữa, chúng cần phải được khám phá và lập chỉ mục.

Cấu trúc liên kết (Link structure)

Để lập chỉ mục nội dung của bạn ngoài trang chủ, bạn cần các liên kết nội bộ mà công cụ tìm kiếm có thể thu thập thông tin. Điều hướng chính của bạn, chỉ thị công cụ tìm kiếm và các công cụ như sơ đồ trang web XML đều giúp công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn và khám phá các trang mới. Các công cụ như Screaming Frog có thể giúp bạn đảm bảo rằng công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Cấu trúc trang web của bạn

Tôi luôn thích sự tương tự tủ hồ sơ cho cấu trúc trang web. Trang web của bạn là tủ đựng hồ sơ. Danh mục (categories) chính là ngăn kéo. Các danh mục con là các thư mục trong ngăn kéo. Các trang là tài liệu trong các thư mục.

 • Nội các: trang web của bạn
 • Ngăn kéo: danh mục cấp cao
 • Thư mục: danh mục con
 • Tệp: tài liệu / trang riêng lẻ

Bối cảnh không chỉ được chỉ ra bởi trang web mà nó tồn tại mà còn bởi vị trí bên trong trang đó. Trang web riêng của chúng tôi có ngăn kéo cho các dịch vụ và mỗi dịch vụ có các dịch vụ con trong các thư mục. Trang web của bạn phần lớn sẽ giống nhau.

Nếu chúng ta coi cấu trúc sau của trang Websiteveloper làm ví dụ:

Trang chủ (Home)

– Dịch vụ (Services)

– – Những dịch vụ (Service Area)

– – – Individual Service

Trang chủ

– Dịch vụ

– – Thiết kế website

Vì vậy, có một trang trong kiến ​​trúc thông tin này chỉ đơn giản là / thiết kếwebsite /.

Trang / thiết kế website/ tồn tại trong ngăn kéo dịch vụ. Tốt đẹp và có tổ chức. Điều này có thể theo sau với các yếu tố SEO khác để chỉ ra rõ ràng ngữ cảnh xa hơn những gì có thể được chỉ ra bằng tài liệu.

Điều này có liên quan đến các bài đăng trên blog, bài báo, nội dung Câu hỏi thường gặp, dịch vụ, vị trí và bất kỳ thứ gì khác là một thực thể trong doanh nghiệp của bạn. Bạn đang tìm cách cấu trúc thông tin về doanh nghiệp của mình sao cho dễ hiểu.

Một số trang web có thể áp dụng cách tiếp cận sâu để cấu trúc nội dung. Những người khác có thể có một cách tiếp cận rộng rãi. Bài học quan trọng ở đây là mọi thứ nên được tổ chức theo cách có ý nghĩa và đơn giản hóa việc điều hướng và khám phá.

Phương pháp tiếp cận ba đến bốn cấp độ như thế này đảm bảo rằng hầu hết nội dung có thể được điều hướng dễ dàng trong vòng bốn lần nhấp chuột và có xu hướng hoạt động tốt hơn cách tiếp cận sâu hơn để điều hướng trang web (cho người dùng và công cụ tìm kiếm).

Liên kết (URL)

Bối cảnh được chỉ ra bởi URL. Quy ước đặt tên hợp lý giúp cung cấp thêm ngữ cảnh cho con người và công cụ tìm kiếm.

Sau đây là hai bộ URL giả định có thể ánh xạ đến đường dẫn Dịch vụ> Thiết kế website được trình bày ở trên – một bộ có ý nghĩa và bộ kia không giúp ích gì.

http://ww.example.com

www.example.com/dich-vu-website/

www.example.com/dich-vu-website/thiet-ke-website

http://www.example.com

www.example.com/s123/

www.example.com/s123/s1/

www.example.com/s123/s1/75/

Tất nhiên, tập hợp URL thứ hai là một ví dụ có chủ đích, nhưng nó phục vụ một điểm – quy ước đặt tên URL đầu tiên giúp ích cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng, còn quy ước thứ hai thì cản trở.

Đường dẫn (Navigation)

Điều hướng của bạn cũng quan trọng không kém. Khi một trang web được cấu trúc tốt, điều hướng sẽ hoạt động với cấu trúc, các URL và các thành phần khác, như sơ đồ trang web XML, để giúp củng cố nội dung của mỗi trang hoặc phần nội dung.

Điều hướng không chỉ là menu ở đầu trang web của bạn. Đó là cách bạn đăng ký người dùng vào phần có liên quan nhất trên trang web của bạn. Điều hướng có thể là một công cụ để nâng cao nhận thức về các dịch vụ bổ sung và không chỉ bao gồm các liên kết văn bản mà còn bao gồm nội dung trên tất cả các trang và trong các yếu tố thiết kế mẫu của trang web của bạn.

Tôi luôn thích sự tương tự như biển chỉ dẫn. Tôi bước vào một siêu thị và tìm kiếm các bảng hiệu để tìm thứ tôi cần. Trang web của bạn không khác gì Nếu người dùng được giới thiệu và tìm kiếm tên thương hiệu của bạn, thì họ sẽ đến trang chủ của bạn. Sau đó, họ cần một biển chỉ dẫn để đưa họ đến dịch vụ liên quan. Và nó tốt hơn là phải dễ dàng tìm thấy!

Điều này rất dễ mắc sai lầm và bạn phải suy nghĩ cẩn thận – trước khi thiết kế website – về nhu cầu và mong muốn của người dùng. Trang web là một thành phần kỹ thuật số sẽ thực hiện chiến lược từ kế hoạch tiếp thị của bạn. Hiểu người dùng ở đây là rất quan trọng để bạn có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu của họ.

Điều hướng không cần bất kỳ nhận thức thực sự nào – nó không khiến người dùng phải suy nghĩ. Hình ảnh sau đây là một bảng hiệu từ cửa hàng sửa chữa nhà ở địa phương của tôi. Hướng nào đưa bạn đến bãi đậu xe và hướng nào đưa bạn đến cổng giao hàng?

Tôi phải suy nghĩ. Hoặc trong thực tế, tôi đi sai hướng một vài lần trước khi tôi học. Tuy nhiên, nếu người dùng không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên một trang web, họ sẽ quay trở lại đại dương cạnh tranh mà kết quả tìm kiếm của Google thể hiện.

Đảm bảo điều hướng của bạn rõ ràng – nếu một người dùng có thể mắc lỗi, nhiều người khác cũng có thể mắc lỗi.

Vấn đề Chung

Có nhiều vấn đề tiềm ẩn với nội dung mà công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy hoặc không thể hiểu được có thể hoạt động chống lại bạn. Đảm bảo rằng nội dung quan trọng có thể dễ dàng khám phá, dễ hiểu và nằm trong cấu trúc tổng thể của trang web theo cách có ý nghĩa.

Tóm lược

Nếu mọi thứ được thực hiện tốt, con người và công cụ tìm kiếm nên có một ý tưởng khá tốt về trang đó trước khi họ xem xét nó. Sau đó, SEO điển hình của bạn chỉ xây dựng trên nền tảng vững chắc này được đặt ra bởi kiến ​​trúc thông tin và cấu trúc trang web của bạn.

Thiết kế thân thiện với thiết bị di động

Các thiết bị phổ biến nhất được sử dụng để tìm kiếm internet tiến hành và đến các trang web browse là điện thoại di động. Chúng ta đang sống trong thời đại ưu tiên di động. Các trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm nên cân nhắc công bằng đến bố cục di động của trang web của họ (thay vì chỉ chú trọng vào thiết kế trang web đáp ứng đơn giản).

Tuy nhiên, vào năm 2017, Thiết kế thân thiện với thiết bị di động là không đủ. Tầm quan trọng của thiết kế trang web thân thiện với thiết bị di động vào năm 2012 . Năm năm sau, với tiến bộ công nghệ lớn và mạng dữ liệu di động được cải thiện đáng kể, khách hàng tương lai của bạn đang sử dụng thiết bị di động như thiết bị đầu tiên và thường xuyên duy nhất để tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Để tạo ra thiết kế thực sự thân thiện với thiết bị di động và tối đa hóa kết quả từ tìm kiếm trên thiết bị di động, bạn phải nghĩ đến nhu cầu và mong muốn của người dùng di động. Những gì người dùng sẽ làm trên điện thoại thường khác xa so với những gì họ sẽ làm trên máy tính. Và ngay cả khi chuyển đổi của bạn có xu hướng trên máy tính để bàn, thì lần chạm đầu tiên quan trọng đó cũng có thể trên thiết bị di động.

Từ góc độ SEO, cần lưu ý rằng tính thân thiện với thiết bị di động là một yếu tố xếp hạng được xác nhận cho tìm kiếm trên thiết bị di động và phiên bản di động của trang web sẽ được công cụ tìm kiếm sử dụng để xem xét và xếp hạng trang web của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn nhiều, thiết bị di động là cách khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm và duyệt trang web của bạn.

Làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cho người dùng di động và bạn sẽ gặt hái được phần thưởng cho những nỗ lực của mình về lưu lượng truy cập và mức độ tương tác của người dùng.

Tốc độ trang

Một yếu tố quan trọng khác trong kỷ nguyên di động là tốc độ trang. Người dùng có thể thiếu kiên nhẫn hoặc không phải lúc nào họ cũng có kết nối dữ liệu di động tốt. Đảm bảo các trang của bạn gọn gàng và có ý nghĩa là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc trong thiết kế trang web thân thiện với SEO hiện đại.

Một điểm khởi đầu tuyệt vời là thử nghiệm thân thiện với thiết bị di động của Google . Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn phản hồi về tính thân thiện với thiết bị di động, tốc độ di động và tốc độ máy tính để bàn. Nó cũng gói gọn mọi thứ thành một báo cáo nhỏ tiện dụng nêu chi tiết chính xác những gì bạn có thể làm để đẩy nhanh tiến độ.

Tôi đã đi vào chi tiết hơn một chút về cách tối ưu hóa tốc độ trong một cột gần đây về tối ưu hóa thiết bị di động . Nói một cách đầy đủ, tốc độ trang là một yếu tố quan trọng khác bao gồm cách trang web của bạn được xây dựng cũng như chất lượng và tính phù hợp của lưu trữ bạn sử dụng.

Như vậy, bạn đã phần nào hiểu được Web Chuẩn SEO Là Gì?

Tóm lại: Web chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và các tính năng để Google dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website.

Vậy làm sao để biết website đó có cấu hình dễ hay khó để google bot crawl? Dựa vào những kinh nghiệm đúc kết khi triển khai dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều mức giá thiết kế Website đa dạng khác nhau, tôi hiểu một website như thế nào có thể hỗ trợ tốt nhất để SEO. Cùng tôi tìm hiểu các tiêu chí nổi bật để có thể kiểm tra web có chuẩn SEO hay không nhé!

Tiêu chuẩn thiết kế web chuẩn SEO

1. Titles và descriptions độc nhất cho tất cả các trang

Mỗi trang web của bạn (bao gồm cả trang chủ) nên có một tiêu đề và một mô tả duy nhất. Các titles chứa khoảng 60 – 65 ký tự. Meta descriptions thường có khoảng 150 ký tự. Các titles và descriptions là hai thứ mô tả chính xác nội dung trang mà không bị nhồi nhét từ khóa.

2. Content độc đáo

Nội dung trên trang web của bạn không thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tất cả các trang nên có nội dung độc đáo và hữu ích. Điều này có nghĩa là một trang web có nội dung được sao chép từ các trang web khác sẽ không phải là một webite chuẩn seo của google.

Và chắc chắn nó sẽ không được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Cần Một Content Độc Đáo | Kiểm Tra Web Chuẩn Seo Content

Cần một Content độc đáo | Kiểm Tra Web Chuẩn SEO Content

3. Chứa các hình ảnh chuẩn SEO

Đúng là các công cụ tìm kiếm rất thích các bài viết nhiều chữ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có hình ảnh cho các trang của mình vì mọi người sẽ thích nó. Hình ảnh, là một trong những tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO, giúp cho nội dung của bạn thú vị và dễ đọc hơn.

Một điều bạn cần nên nhớ là hãy tối ưu hóa kích thước hình ảnh. Các công cụ như Smush.it cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của chúng. Bạn cũng nên đặt tên và sử dụng ALT text cho hình ảnh.

4. Bố cục trang rõ ràng thống nhất

Một trang web thường có các yếu tố sau:

 • Header
 • Breadcrumb menu
 • Page Title (chỉ có 1 title cho mỗi trang)
 • Văn bản được định dạng tốt. Chúng được tách thành những đoạn ngắn với subheadings
 • Thông tin tác giả
 • Footer

Tất nhiên có nhiều đặc điểm khác nhau để thiết kế website chuẩn SEO. Tuy nhiên 4 yếu tố trên được xem là quan trọng nhất.

5 lợi ích khi thiết kế web chuẩn seo cho doanh nghiệp

Điều mà hầu hết các CEO, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc quản trị viên trang web mới không thể hiểu được là tại sao bạn cần một trang web chuẩn seo, cách kiểm tra web chuẩn SEO chuyên nghiệp và tại sao phải nỗ lực để trang web của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

Hôm nay tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người về những lợi ích mà thiết kê website chuẩn seo mang lại cho doanh nghiệp.

1. Tăng organic traffic vào website

Theo dự kiến, một website chuẩn SEO và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm organic traffic từ các công cụ tìm kiếm vì nó có khả năng xếp hạng cao hơn trong trang kết quả của Google (SERPS).

Nếu bạn hiểu được rằng phần lớn người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm có xu hướng chọn 1 trong 5 kết quả đầu tiên, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của SEO.

Kiểm Tra Web Chuẩn Seo Traffic

Thiết kế Web chuẩn seo giúp tăng nhiều organic traffic

2. Website thân thiện hơn với người dùng

SEO website chuyên nghiệp không chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm mà nó còn tốt cho cả người dùng. Áp dụng các nguyên tắc SEO vào trang web của bạn. Nó sẽ giúp việc sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp hơn và điều này nâng cao trải nghiệm người dùng.

Có thể bạn đang tìm kiếm:

Công Ty Thiết Kế Website tại Vũng Tàu Bạn đang cần làm website thì hãy tham khảo ngay Websiteveloper – Chuyên Thiết Kế Website Bà Rịa và  Thiết Kế Website Vũng Tàu, Website giá rẻ. Website chất lượng cao, bảo hành trọn đời sản phẩm.

3. Thiết kế website chuẩn SEO gia tăng uy tín cho thương hiệu và tiết kiệm chi phí

Người dùng có nhiều khả năng tin tưởng các trang web (doanh nghiệp) xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing hoặc Yahoo. Điều này tốt cho cả nhận thức và uy tín của thương hiệu.

Một website chuẩn SEO sẽ thúc đẩy lượng traffic với mục tiêu 24/7 mà không cần phải chi tiền cho PPC hoặc các hình thức online marketing khác. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, mang lại lợi ích lớn và lâu dài hơn.

4. Web chuẩn SEO giúp bạn hiểu khách hàng của bạn muốn gì

SEO thúc đẩy lượng traffic chất lượng bằng cách phân tích hành vi của người dùng đó. Ví dụ như:

 • Cách họ vào trang web của bạn?
 • Họ click vào những gì?
 • Họ rời đi ra sao?
 • Những gì họ thích?
 • ….

Đây là một cách tuyệt vời để hiểu khách hàng của bạn muốn gì và điều chỉnh trang web hoặc sản phẩm của bạn sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

5. Tối ưu website trên thiết bị di động

Một trang web thân thiện với thiết bị di động và có thứ hạng tốt trên tìm kiếm di động sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Từ đó nó có lượng traffic cao hơn các trang web khác.

Đa số người dùng sử dụng điện thoại di dộng để tìm kiếm thông tin sản phẩm khi di chuyển. Điều quan trọng là bạn phải đứng đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm. Nếu không bạn sẽ mất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương (Local SEO).

Kết luận

Một website chuẩn SEO có các tính năng và đặc điểm nhất định giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được tất cả những gì về trang web. Điều này làm tăng cơ hội giúp website của bạn đạt được thứ hạng tốt hơn trong SERPS.

Ưu điểm quan trọng nhất của việc thiết kế web chuẩn SEO là bạn sẽ nhận thêm được nhiều organic traffic hơn từ các công cụ tìm kiếm.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn về web chuẩn SEO là gì. Bài viết trên đây tôi đã cung cấp cho bạn thông tin tổng quát thế nào là web chuẩn SEO cũng như một số cách để kiểm tra web chuẩn SEO chuyên nghiệp. Mong rằng chúng sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web chất lượng.

Do đó, điều quan trọng là phải xem xét từng trang trên trang web của bạn. Nếu một số trang hoặc phần của nó có chất lượng đáng ngờ, thì bạn cần phải cải thiện chúng hoặc xóa chúng.

Nếu bạn chưa gặp được Công ty thiết kế website tại Vũng Tàu Uy tín – Chuyên nghiệp – SEO Website, đừng quá lo lắng. Tại sao bạn không để Websiteveloper trở thành đội ngũ in-house của bạn?

Websiteveloper ở đây để cho bạn chiến lược tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp bạn. Tham khảo Dịch vụ Thiết Kế Website Chất Lượng Cao của Websiteveloper ngay hôm nay!

Dịch vụ khác của Websiteveloper: Dịch vụ Quản trị website Vũng TàuDịch vụ Thiết Kế Website Bà Rịa & Dịch vụ Thiết Kế Website Vũng Tàu

Thông tin liên hệ SEO & Thiêt kế website:

Nguồn tham khảo: GTVSEO

5/5 - (100 bình chọn)