SEO Google map

By Published On: Tháng Chín 14th, 2021Views: 396
Seo Google Map
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Dịch vụ SEO Google Maps

Dịch Vụ Seo Google Maps Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ SEO Google Maps Bà Rịa – Vũng Tàu

SEO Google Map là tập hợp các phương thức tối ưu website giúp tăng khả năng hiển thị địa điểm của doanh nghiệp trên Google Maps. Nói đơn giản, đó là một phần quan trọng trong Marketing giúp cho khách hàng dễ dàng tìm đến doanh nghiệp bạn hơn. Hay còn được gọi là SEO Local, một hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên vị trí #1 Google Maps.

Nội dung bài viết này bao gồm:

  • SEO Google Maps
  • Google Maps là trọng tâm phát triển của Google
  • Lợi ích của việc SEO Google Maps
  • Địa điểm của bạn sẽ hiển thị như thế nào khi tìm kiếm?
  • Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO Google Maps?

SEO Google Maps

Ngày nay Google Maps không còn quá xa lạ gì với người dùng nữa, khi người dùng muốn đi đâu hoặc muốn tìm mua sản phẩm dịch vụ gần nhà mình thì xu hướng người dùng sẽ tìm trên Google Maps và chọn những địa điểm gần nhất.

Dịch vụ SEO Google Maps hay còn được gọi là SEO Local là hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên Google Maps.

Với dịch vụ SEO Google Maps này khi khách hàng tìm đến công ty bạn trên Google Search hoặc Google Maps thì đều xuất hiện doanh nghiệp của bạn.

Google Maps là trọng tâm phát triển của Google

Ở lần cập nhật này, Google cũng đã rà soát và xóa những địa điểm Google Maps không có thật hoặc kém chất lượng. Ngoài ra Google còn dành ưu ái thêm cho Google Maps khi bổ xung một đội Support Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng của Maps Việt Nam.

Google đã có rất nhiều cập nhật đáng kể trong phần Google Maps, những tính năng mới được cập nhật nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn trong việc tối ưu địa điểm kinh doanh của mình.

Những cập nhật mới giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, những kết quả trả về là những thông tin hữu ích với người dùng.

Lợi ích của SEO Google Maps

Maps của Google hiển thị ra ngay trước giao diện người dùng những thông tin mà họ thấy cần thiết nhất như trang web, số phone, địa chỉ,… mà không cần phải thêm bất kì một thao tác nào.

SEO Local như là xu hướng ở thời điểm hiện tại vì kết quả của Map chiếm một diện tích khá lớn trên giao diện kết quả tìm kiếm Google, điều này sẽ tạo sự chú ý ngay lập tức cho người dùng khi truy vấn đến.

Khả năng người dùng tương tác sẽ cao hơn rất nhiều: người dùng muốn gọi thì có thể tương tác ngay.

Thương hiệu của bạn cũng sẽ gia tăng nhanh chóng hơn trên Online kéo theo sự tin tưởng từ phía người dùng.

Địa điểm của bạn sẽ hiển thị như thế nào khi tìm kiếm

Ngoài các thông tin cơ bản của doanh nghiệp, Google Maps còn hiển thị danh sách sản phẩm, danh sách tin tức, danh sách đánh giá, các câu hỏi đáp của người dùng và câu trả lời từ doanh nghiệp và rất nhiều thông tin hữu ích khác giúp bạn tiếp cận khách hàng.

Công Ty Tnhh Websiteveloper - Công Ty Thiết Kế Web - Seo - Tên Miền - Web Hosting - Email Doanh Nghiệp - Quảng Cáo Online

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO Google Maps

Khi chúng tôi mở ra dịch vụ SEO Google Maps đã nghiên cứu đến nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên Google Maps. Từ những nghiên cứu đó chúng tôi đã tìm cách tối ưu và đưa Doanh nghiệp của chúng tôi cũng như khách hàng đang dùng dịch vụ SEO của chúng tôi lên top cao trên Google Maps.

Khi chọn dịch vụ SEO Google Maps bạn sẽ không cần phải lo vì tỷ lệ thành công của chúng tôi đạt 100% nếu bạn cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin.

Local 3-Pack là gì?

Map Pack (Hay còn gọi là Local Pack hoặc top 3 Google Maps) là danh sách ba doanh nghiệp ở một khu vực nhất định, đồng thời vị trí của chúng sẽ được hiển thị trên Google Maps như “gần tôi” hoặc “gần [Vị trí]”.

Dịch Vụ Seo Google Maps Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ SEO Google Maps Bà Rịa – Vũng Tàu

Kết luận

Có thể thấy, mục Map Pack sẽ được chia ra 3 phần khác nhau: Bản đồ Google, NAP (Tên, địa chỉ, số điện thoại) và Kết quả tự nhiên. Để dễ hình dùng hơn, hãy nhìn vào ví dụ sau: Khi có người tra cứu cụm từ: “Tiệm cắt tóc tại Boston”, Google đã thể hiện phần Map Pack ngay đầu tiên.

Còn phía dưới vẫn là những kết quả tìm kiếm thông thường:

Map Pack của Google sở hữu thuật toán riêng và những quy tắc riêng của nó. Dĩ nhiên, sẽ có một vài yếu tố xếp hạng (như Backlink & Backlink Social Profile) có thể giúp bạn được xếp hạng về vị trí, hay trong kết quả tìm kiếm tự nhiên thông thường.

Thiết Kế Website Vũng Tàu - Thiet Ke Website Vung Tau

Thiết Kế Website Vũng Tàu – Thiet Ke Website Vung Tau

Bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 vị trí trên Google Maps tại đây: https://www.google.com/intl/vi_vn/business/

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)