Backlink social profile là gì?

By Published On: Tháng Chín 10th, 2021Views: 526
Backlink Social Profile Là Gì?

Backlink social profile rất quan trọng để đưa trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google, Bing, Cốc Cốc vì vậy điều quan trọng là phải hiểu trang web của bạn có bao nhiêu backlink và chất lượng của chúng. Với thông tin trong backlink profile của bạn, bạn sẽ có thể phát triển chiến lược xây dựng backlink để tăng vị trí xếp hạng tìm kiếm và chuyển đổi. Tìm hiểu thêm về các backlink là gì?

Backlink Social Profile Là Gì?

Backlink social profile là gì?

Backlink social profile là tập hợp các liên kết hướng khách truy cập đến trang website của bạn. Ngoài số lượng backlink, một backlink profile còn nêu chi tiết các đặc điểm liên kết khác như:

 • Các loại liên kết.
 • Văn bản neo (Anchor text) (tức là văn bản có thể nhấp với siêu liên kết).
 • Tên miền chất lượng

Có một backlink profile chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao hơn, thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu đến trang web của bạn và hơn thế nữa.

Giá Trị Của Tạo Dựng Backlink Chất Lượng

Giá trị của tạo dựng backlink chất lượng

Backlink cung cấp nhiều lợi ích tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Cụ thể, đây là sáu lợi ích của việc thực hiện chiến lược xây dựng liên kết tập trung.

 1. Cải thiện vị trí xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền
 2. Tăng lưu lượng truy cập giới thiệu đến trang web của bạn
 3. Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn
 4. Xây dựng mối quan hệ với các trang web khác
 5. Tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn
 6. Quảng cáo thương hiệu của bạn cho những khách hàng tiềm năng mới

Bây giờ bạn đã hiểu backlink profile là gì và lợi ích của backlink profile, hãy cùng xem những dấu hiệu điển hình của một backlink profile chất lượng là gì.

5 dấu hiệu của Backlink profile chất lượng

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng backlink, sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu được hồ sơ của bạn rốt cuộc trông như thế nào. Một hồ sơ backlink chất lượng sẽ có:

 1. Tự nhiện, high-authority backlinks
 2. Backlink với văn bản neo có liên quan, không spam
 3. Hầu hết các liên kết ngược đến từ các trang web có liên quan đến chủ đề hoặc thị trường ngách của bạn
 4. Một số lượng tối thiểu các liên kết có thẩm quyền thấp và chất lượng thấp
 5. Nhiều loại liên kết

Mặc dù có nhiều liên kết ngược sẽ cải thiện thứ hạng trang web của bạn, nhưng đừng bao giờ thực hành các chiến thuật không có lợi như mua backlink. Có được nhiều backlink quá nhanh có thể làm tăng cờ đỏ và dẫn đến một hình phạt. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc trang web của bạn nhận được các liên kết spam từ các trang web chất lượng thấp theo thời gian, nhưng đừng lo lắng. Bạn có thể từ chối họ để ngăn chặn một hình phạt hoặc một cú đánh vào thứ hạng của bạn.

Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền với backlinks

Một backlink profile với nhiều backlink chất lượng cao mang lại những lợi ích vô giá như xếp hạng cao hơn, lưu lượng truy cập giới thiệu nhiều hơn và quảng bá thương hiệu. Tóm lại, backlinks là quá quan trọng để bỏ qua! Kiểm tra các công cụ miễn phí như Google Search Console và Google Analytics để bắt đầu đánh giá các liên kết ngược của bạn, xác định cơ hội và phát triển chiến lược.

Cái Nào Tốt Hơn Cho Trang Web Của Bạn - Content Hay Backlink?

Cái nào tốt hơn cho trang web của bạn – Content hay backlink?

Công ty TNHH Websiteveloper là một công ty tiếp thị kỹ thuật số được thành lập ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ SEO để giúp các doanh nghiệp có thêm doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng từ trang web của họ. Hãy gọi 0399133989 hoặc liên hệ với chúng tôi bên dưới để lên lịch một buổi tư vấn chiến lược miễn phí trong 30 phút!

Việc đi link profile được đánh giá khá đơn giản và dễ làm. Cốt lõi chính của vấn đề là bạn phải làm sao để Backlink profile chất lượng. Do đó, khi nghiên cứu và đi link profile bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau:

 1. Chọn các diễn đàn, mạng xã hội chất lượng để đi link. Các SEOer nên ưu tiên các trang có chỉ số PA và PR cao là tốt nhất.
 2. Sử dụng nhiều Anchor Text liên quan một cách đa dạng hơn.
 3. Đối với thông tin của 1 profile mà bạn đã tạo được. Bạn nên để chung các thông tin về avatar, logo, tên là thương hiệu của doanh nghiệp.
 4. Bạn có thể sử dụng liên kết tầng 2, tầng 3 cho các link profile này. Điều này sẽ khiến cho website của bạn nhanh chóng được Google index hơn.
 5. Các SEOer không nên chỉ dừng lại ở việc liên kết link tới trang chủ. Bạn có thể liên kết link tới các danh mục cần SEO. Điều này sẽ đem lại hiệu quả cao hơn trong chiến lược SEO của bạn.
 6. Sau khi bạn tạo xong được 1 tài khoản profile và add link website vào. Lúc này, bạn cần sử dụng công cụ Index Google cho chính tài khoản profile được tạo. Bằng cách này, các link profile mới có hy vọng được Google Index. Bởi vì, một tài khoản profile mà không được Google index thì coi như Backlink profile cũng không tạo được.
5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)