Sử dụng TikTok trong tiếp thị thương hiệu trực tuyến

By Published On: Tháng Tám 29th, 2021Views: 481

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Sử Dụng Tiktok Trong Tiếp Thị Thương Hiệu Trực Tuyến
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Sử dụng TikTok trong tiếp thị thương hiệu trực tuyến, với TikTok ngày càng tăng , nhiều người lại đang xáo trộn trong các cửa hàng ứng dụng của mình và tìm kiếm để tải về các ứng dụng xu hướng để tìm hiểu những gì tất cả các fuss là khoảng – và cho các nhà tiếp thị, cho dù họ có thể sử dụng nó để quảng bá sản phẩm của họ.

Ngoài sức hấp dẫn rõ ràng của giới trẻ, TikTok cung cấp một loạt các tùy chọn quảng cáo trên Tiktok ngày càng tăng và đang thực hiện các biện pháp bổ sung để giáo dục người dùng về cách sử dụng nền tảng này một cách an toàn.

Bạn đang nghĩ đến việc thêm TikTok vào marketing mix kỹ thuật số của mình? Sau đó, hãy đọc để tìm hiểu thêm về ứng dụng video ngắn.

TikTok là gì?

Hãy xem thông tin chi tiết mà chúng tôi đã viết tại bài viết này: TikTok Marketing: Chiến Lược Marketing Trên TikTok

Làm thế nào để các thương hiệu & nhà tiếp thị có thể tận dụng tối đa TikTok?

Làm thế nào để các thương hiệu & nhà tiếp thị có thể tận dụng tối đa TikTok?

Sử dụng TikTok để tiếp thị thực sự đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Hiện có ba lựa chọn chính cho các thương hiệu muốn sử dụng TikTok để quảng cáo:

 1. Tạo kênh riêng cho thương hiệu của bạn và tải lên các video có liên quan đến doanh nghiệp của bạn
 2. Sử dụng những người có ảnh hưởng để mở nội dung của bạn đến với nhiều đối tượng rộng hơn (nhưng được nhắm mục tiêu tốt)
 3. Trả tiền để quảng cáo bằng cách sử dụng các tùy chọn chiến dịch mới của TikTok (tuy nhiên, theo cá nhân tôi, tôi khuyên bạn nên tạm dừng việc này cho đến khi thị trường được thiết lập hơn một chút)

Chúng tôi có đầy những ý tưởng thú vị và sáng tạo để tiếp thị trên TikTok. Dưới đây là một vài mà chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng hoặc lấy cảm hứng từ:

 • Trong một thế giới mà người tiêu dùng ngày càng nghi ngờ về quảng cáo, các video thô, chưa chỉnh sửa trên TikTok có thể là một cách tuyệt vời để giới thiệu những người sử dụng thương hiệu của bạn trong cuộc sống hàng ngày của họ.
 • Video TikTok cũng có thể là một nơi tuyệt vời để giới thiệu hoạt động kinh doanh đằng sau hậu trường hoặc nội dung trong thời điểm – ví dụ:
  • Bộ phận Nhân sự có thể làm cho các khóa đào tạo trở nên tương tác hơn bằng cách phát trực tiếp trên TikTok để thực hiện các phiên của họ
  • Các trang đích có thể khiến bạn xuất hiện để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các nam châm dẫn
  • Với nhân khẩu học trẻ như vậy, TikTok có thể là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà tiếp thị bậc cao và sinh viên trong các trường cao đẳng và đại học. Đã có rất nhiều nội dung được tìm thấy trong khuôn viên trường – thể thao, BTS, khiêu vũ marathon, tất cả đều hoạt động tốt.
  • Các cửa hàng có thể sử dụng TikTok cho các video thử phổ biến chưa từng có – bạn có thể quay phim bán hàng giá trị của cả mùa trong một video tăng tốc vui nhộn và thậm chí bạn có thể thêm nhạc cường điệu của riêng mình
  • Tất nhiên, các thương hiệu quần áo lớn hơn cũng đạt được thành công gần như ngay lập tức
 • Sản phẩm của bạn có yêu cầu lắp ráp không? Video từng bước thân thiện với người dùng có thể được tạo trên TikTok và thậm chí được liên kết với trên bao bì của bạn.
 • #HashtagChallenges rất tuyệt vời vì chúng thúc đẩy sự tham gia. Họ rất đơn giản để tham gia và vui vẻ. Nếu bạn chưa phải là một thương hiệu nổi tiếng, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng những người có ảnh hưởng để giúp bắt đầu chiến dịch thử thách của mình.

Kết luận

Nó vẫn còn một chặng đường để đi trước khi trở thành một kênh quan trọng, nhưng nó có thể đáng được xem xét cho các chiến dịch năm 2021 của bạn.

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)