SEO Onpage là gì?

By Published On: Tháng Ba 16th, 2022Views: 623

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Seo Onpage Là Gì?

On-Page SEO

SEO onpage là gì?

Seo Onpage Là Gì?

SEO Onpage là gì?

“SEO Onpage” (còn được gọi là “onsite SEO”) là tập hợp các kỹ thuật tối ưu hóa cấu trúc, nội dung và nhiều yếu tố khác hiển thị ngay trên website. Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với việc tối ưu hóa mà bạn có thể thực hiện trên trang web của mình để dễ tìm hơn. Ngược lại với với Off-page SEO là tập trung xây dựng liên kết tới website, thì SEO Onpage tập trung vào 2 yếu tố chính đó là: nội dung và kỹ thuật SEO trên website của bạn.

Tại sao phải tối ưu SEO onpage cho bài viết?

Seo Onpage Là Gì? Tại Sao Phải Tối Ưu Seo Onpage Cho Bài Viết?

SEO Onpage là gì? Tại sao phải tối ưu SEO Onpage cho bài viết?

Khi làm SEO, để lên top từ khóa trên bảng kết quả tìm kiếm khi khách hàng hoặc người dùng tìm kiếm, thì viết nội dung cần phải kết hợp bài viết được tối ưu chuẩn SEO Onpage ngay từ đầu sẽ giúp bạn kiểm soát nội dung, chất lượng tốt hơn, từ đó dễ dàng Onpage về sau khi nội dung càng nhiều.

Những yếu tố cần chú ý khi viết nội dung ngay từ ban đầu

Seo Onpage Là Gì? Những Yếu Tố Cần Chú Ý Khi Viết Nội Dung Ngay Từ Ban Đầu

SEO Onpage là gì? Những yếu tố cần chú ý khi viết nội dung ngay từ ban đầu

Tiêu đề và mô tả

Bên cạnh việc sử dụng từ khóa chính, tiêu đề và mô tả trang web của bạn, hãy tối ưu hóa độ dài. Google đặt ra các tiêu chuẩn để lập chỉ mục và ưu tiên các tiêu đề có độ dài gần 60 ký tự và phần mô tả dưới 150 từ.

Hình ảnh

Sử dụng văn bản thay thế cho tất cả đồ họa trên trang web của bạn là điều bắt buộc. Điều này đảm bảo rằng những người dùng không thể xem hình ảnh vẫn có được trải nghiệm tương tự. Văn bản thay thế hình ảnh thường nằm trong khả năng truy cập trang web.

Tiêu đề bài viết

Chỉ sử dụng một Tiêu đề H1 trên một trang, có bao gồm từ khóa chính. Tiếp theo, có một số tiêu đề H2 và H3 trên mỗi trang. Trong các từ khóa này, bạn có thể sử dụng các từ khóa của mình để tăng số lượng các cụm từ mà bạn có khả năng hiển thị trong các tìm kiếm. Google có một tài nguyên tốt để tạo tiêu đề trang độc đáo và chính xác.

Liên kết nội bộ

Cố gắng bao gồm ít nhất 1-3 liên kết trên mỗi trang của bạn để đưa khách truy cập đến các trang khác trên trang web của bạn. Điều này hoạt động tốt với blog vì bạn có thể hướng người đọc đến nội dung liên quan, một số có thể đã được viết trước đó một năm hoặc hơn.

Cập nhật thường xuyên

Công cụ tìm kiếm thích nội dung mới. Hãy thử cập nhật trang web của bạn thường xuyên. Điều này rất dễ thực hiện với một blog nhưng cũng có thể được quản lý với một chút lập kế hoạch cho phần còn lại của trang web của bạn.

Có thể lập chỉ mục

Đôi khi các công cụ tìm kiếm thấy rằng trang web của bạn đang ngăn chúng thu thập thông tin. Bạn có thể làm mọi thứ khác một cách hoàn hảo nhưng nếu các công cụ tìm kiếm không thể thu thập dữ liệu trang web của bạn. Để kiểm tra bất kỳ vấn đề nào, hãy đăng ký trang web của bạn với Google.

Sau khi đăng ký, hãy nhấp vào tùy chọn “thu thập thông tin” và sau đó nhấp vào “tìm nạp và hiển thị”. Điều này sẽ dẫn đến việc cho bạn biết rằng trang web của bạn đã được thu thập thông tin thành công hoặc có vấn đề cần khắc phục.

Đây là những điều chính bạn có thể làm để giúp tăng SEO trên trang web của mình.

Thông tin liên hệ công ty SEO Vũng Tàu:

Bài viết được tổng hợp từ các nguồn:

  • https://www.95visual.com/blog/difference-between-onsite-offsite-seo
5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)