Mạng xã hội Threads là gì?

By Published On: Tháng Bảy 6th, 2023Views: 170
Mạng Xã Hội Threads Là Gì?
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Mạng xã hội Threads là gì?

Threads là một ứng dụng mạng xã hội mới được phát triển bởi Facebook, dành riêng cho người dùng Instagram. Threads cho phép bạn tạo ra một danh sách bạn bè gọi là Close Friends (Bạn thân) và chia sẻ những bức ảnh, video, tin nhắn và trạng thái với họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Threads cũng có tính năng Auto Status (Trạng thái tự động), giúp bạn cập nhật vị trí, hoạt động và tâm trạng của mình với bạn bè mà không cần nhập bất kỳ thông tin nào.

Instagram ra mắt ứng dụng mạng xã hội giống Twitter có tên Threads

Threads được thiết kế để tăng cường sự gắn kết và giao tiếp giữa những người bạn thân nhất trên Instagram. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện, biểu tượng và màu sắc của ứng dụng theo sở thích của mình. Bạn cũng có thể chọn những người bạn muốn nhận thông báo từ họ, và bỏ qua những người khác. Threads là một nơi riêng tư và an toàn để bạn chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt với những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

Mạng Xã Hội Threads Là Gì?

Mạng xã hội Threads là gì?

Nếu bạn muốn sử dụng Threads, bạn cần có một tài khoản Instagram và tạo ra một danh sách Close Friends. Sau đó, bạn có thể tải xuống ứng dụng Threads từ App Store hoặc Google Play và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Bạn sẽ thấy một giao diện đơn giản và trực quan, với ba tab chính: Camera (Máy ảnh), Inbox (Hộp thư) và Status (Trạng thái). Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video và gửi cho bạn bè trong danh sách Close Friends, hoặc xem những gì họ đã gửi cho bạn. Bạn cũng có thể thiết lập trạng thái tự động hoặc nhập trạng thái của mình bằng chữ. Bạn có thể thay đổi trạng thái bất cứ lúc nào, hoặc tắt tính năng này nếu bạn không muốn chia sẻ.

Ứng dụng Threads của Instagram hiện đã có trên Android và iOS

Ứng dụng Threads cho phép người dùng đăng cập nhật với tối đa 500 ký tự văn bản, cùng với tối đa 10 hình ảnh hoặc video. Các cập nhật được đăng trên Chủ đề có thể được chia sẻ trên Instagram và ngược lại. Mỗi bài đăng được gọi là Chủ đề và bạn có thể tạo một loạt bài đăng được liên kết, tương tự như Twitter. Những người dùng khác có thể thích hoặc bình luận về một bài đăng và chia sẻ lại bài đăng đó với những người theo dõi họ. Threads cũng có thể được chia sẻ với các ứng dụng và nền tảng khác.

Threads là một ứng dụng mạng xã hội mới mẻ và thú vị, mang lại cho bạn một cách mới để kết nối với những người bạn yêu quý nhất. Nếu bạn là một fan của Instagram và muốn có một không gian riêng biệt để chia sẻ cuộc sống của mình, hãy thử Threads để trải nghiệm và cảm nhận nhé!

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)