fbpx Thiết Kế Website Vũng Tàu

Hai sai lầm phổ biến cần tránh khi đổi thương hiệu

By Published On: Tháng Tám 24th, 2020Views: 365

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Hai Sai Lầm Phổ Biến Cần Tránh Khi Đổi Thương Hiệu
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Nhiều thương hiệu mắc phải hai sai lầm này khi đổi thương hiệu. Dưới đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách đổi thương hiệu thành công.

Thương hiệu và tiếp thị đã trải qua một chặng đường dài, đặc biệt là kể từ khi Internet ra đời. Các doanh nghiệp đang thử nghiệm những cách hấp dẫn để thu hút khán giả và duy trì sự quan tâm của họ. Như vậy, việc đổi thương hiệu có sức mạnh vô cùng biến đổi và tác động./

Có thể bạn quan tâm: Online Marketing là gì?

Khi các tổ chức, doanh nghiệp tiến hành đổi thương hiệu, họ phải tránh hai sai lầm phổ biến sau:

Sai lầm số 1: Thương hiệu không hoàn chỉnh

Việc đổi thương hiệu không chỉ giới hạn ở một logo và tagine mới; nó đi xa hơn thế này nhiều. Không có gì tốt khi nói rằng bạn đã đổi thương hiệu khi bạn chỉ đơn giản là giới thiệu một logo và dòng giới thiệu mới. Một logo mới không có nghĩa là bạn đã đổi tên thương hiệu; nó chỉ có nghĩa là bạn đã làm mới một khía cạnh của thương hiệu của mình.

Thay vào đó, bạn sẽ cần một quy trình đổi thương hiệu hoàn chỉnh, thường bao gồm những điều sau:

 • Logo / nhãn hiệu được cập nhật hoặc hoàn toàn mới
 • Bảng màu cập nhật
 • Kiểu chữ cập nhật
 • Tính nhất quán của biểu tượng trên tất cả các kênh, dựa trên các tiêu chuẩn nhận dạng được cung cấp bởi đại lý đã tạo ra bộ nhận diện thương hiệu mới của bạn
 • Hệ thống nhận diện doanh nghiệp được cập nhật bằng cách sử dụng biểu tượng mới, cũng như các chi tiết thẩm mỹ mới được nắm bắt khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới
 • Sự hiện diện trực tuyến phản ánh thích hợp sự chuyển đổi thương hiệu được cập nhật. Điều này bao gồm trang web mà doanh nghiệp sử dụng, tất cả các kênh truyền thông xã hội, quảng cáo trực tuyến, các dịch vụ đồng thương hiệu của bên thứ ba tương tác với sự hiện diện trực tuyến của bạn, v.v.
 • Video cập nhật (hoặc ít nhất là phần giới thiệu video) bao gồm các yếu tố hình ảnh về sự chuyển đổi của thương hiệu

Trong quá trình đổi thương hiệu, điều quan trọng là các yếu tố trên được thiết kế bởi cơ quan chuyên môn đã khởi xướng nỗ lực đổi thương hiệu của công ty bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều phù hợp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ với thương hiệu mới được tạo ra.

Khi doanh nghiệp của bạn trải qua quá trình đổi mới thương hiệu, tất cả các nỗ lực sáng tạo phải phù hợp và vẫn đúng với thương hiệu. Luôn đặt câu hỏi, “Điều gì tốt nhất cho thương hiệu của chúng tôi?” và “Điều gì củng cố thương hiệu của chúng tôi?” hơn là tập trung vào những gì bạn làm hoặc không thích.

Sai lầm thứ 2: Sự thay đổi chỉ mang tính thẩm mỹ

Một sai lầm lớn khác mà các doanh nghiệp mắc phải trong quá trình đổi mới thương hiệu là chỉ áp dụng các biểu hiện trực quan của thương hiệu. Sai lầm này rất dễ mắc phải khi việc đổi thương hiệu được coi là một chức năng của tiếp thị, thay vì kinh doanh. Bằng cách cập nhật một cách thích hợp TẤT CẢ tài liệu với danh tính đã được đổi thương hiệu của bạn, bạn sẽ cải thiện đáng kể nhận thức của khán giả về tổ chức của bạn.

Ngoài ra, việc mở rộng thương hiệu mới của bạn sang các lĩnh vực khác, chẳng hạn như thông điệp, định vị, trải nghiệm khách hàng và các giá trị của nhóm dần dần tạo ra sự chuyển đổi thay đổi hoàn toàn doanh nghiệp của bạn từ trong ra ngoài. Về mặt này, toàn bộ quá trình chuyển đổi trở nên tổng thể và gắn kết, thể hiện sự chuyển đổi tổ chức tổng thể và cung cấp những hiểu biết rõ ràng về cách thức quá trình chuyển đổi sẽ phát triển.

Nếu bạn đã mắc sai lầm khi chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ, đây là những gì bạn cần làm để đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới:

 • Tích hợp thương hiệu của bạn với sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp bạn
 • Phát triển thương hiệu từ DNA và các giá trị của nó
 • Xem xét cẩn thận việc sử dụng ngôn ngữ giữa khách hàng và nhóm của bạn
 • Xem xét cẩn thận quy trình tuyển dụng, thăng tiến và sa thải, cũng như đánh giá hiệu suất cá nhân (nhóm của bạn phải áp dụng các giá trị thương hiệu được cập nhật)
 • Các chủ đề truyền thông xã hội nên được thúc đẩy bởi DNA của thương hiệu và giá trị thương hiệu của bạn
 • Khi xem xét quan hệ đối tác, sáp nhập hoặc mua lại, đây phải là những công ty đại diện và phản ánh thương hiệu của bạn một cách thích hợp
 • Điều tương tự cũng áp dụng cho các nguyên nhân và nỗ lực từ thiện. Mọi thứ được thực hiện phải phù hợp với DNA và giá trị của thương hiệu của bạn.

Bằng cách bỏ qua tính toàn vẹn của thương hiệu, bạn sẽ làm suy yếu và pha loãng sức mạnh của nó. Mặt khác, việc áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để xây dựng thương hiệu / đổi thương hiệu sẽ cho phép thương hiệu của bạn phát triển một cách mạnh mẽ, ổn định và duy trì trạng thái lành mạnh.

Việc xây dựng thương hiệu cho phép bạn duy trì tính cạnh tranh trong khi thể hiện thương hiệu của mình là đích thực và hấp dẫn đối với khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Nếu bạn đang tìm Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu! Chúng tôi có kiến ​​thức chuyên sâu về toàn bộ quy trình xây dựng thương hiệu và đổi mới thương hiệu, tập trung vào sự tham gia của nhân viên, trải nghiệm khách hàng và nhận thức về thương hiệu. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những tương tác đích thực giữa con người với nhau cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công.

Nếu bạn chưa gặp được Công ty thiết kế website tại Vũng Tàu Uy tín – Chuyên nghiệp, đừng quá lo lắng. Tại sao bạn không để Websiteveloper trở thành đội ngũ in-house của bạn?

Websiteveloper ở đây để cho bạn chiến lược tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp bạn. Tham khảo Dịch vụ Thiết Kế Website của Websiteveloper ngay hôm nay!

Dịch vụ khác của Websiteveloper: Dịch vụ Quản trị website Vũng TàuDịch vụ Thiết Kế Website Bà Rịa & Dịch vụ Thiết Kế Website Vũng Tàu

Thông tin liên hệ thiêt kế website:

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)
Go to Top