Chương trình tặng plugin WordPress bản quyền tại Websiteveloper

By Published On: Tháng Một 3rd, 2023Views: 267

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Chương Trình Tặng Plugin Wordpress Bản Quyền Tại Websiteveloper
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Tặng plugin WordPress bản quyền

Siêu Sale Săn Deal Cực Đỉnh - Tặng Miễn Phí Trọn Bộ Plugin Hỗ Trợ Seo Trị Giá 8.888.080 Vnđ Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Website Bà Rịa - Vũng Tàu Tại Wtech Việt Nam (Websiteveloper Co., Ltd)

SIÊU SALE SĂN DEAL CỰC ĐỈNH – TẶNG MIỄN PHÍ TRỌN BỘ PLUGIN HỖ TRỢ SEO TRỊ GIÁ 8.888.080 VNĐ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÀ RỊA – VŨNG TÀU TẠI WTECH VIỆT NAM (WEBSITEVELOPER CO., LTD)

Websiteveloper hiện đang là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, Websiteveloper được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, VPS lâu dài.

Từ ngày 01/01/2023, khi sử dụng dịch vụ tên miền hoặc bất kì một dịch vụ có phí nào tại Websiteveloper, bạn đều có thể tải các plugin wordPress XỊN hoàn toàn MIỄN PHÍ và Liên tục cập nhật phiên bản mới.

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ thiết kế website vũng tàu của Websiteveloper thì hãy đăng ký ngay để được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn và đắt giá này nhé!

Cụ thể chương trình

Đối tượng ưu đãi: tất cả khách hàng đang dùng dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE của Websiteveloper.

Thời hạn ưu đãi: từ ngày 01/01/2023

Các Plugin WordPress bạn có thể tải bao gồm:

1/Rank Math Pro

Plugin hỗ trợ SEO tốt nhất dành cho WordPress, hỗ trợ Schema, SEO hình ảnh, chèn link nội bộ và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng chi tiết Rank Math SEO

2/WPML

Plugin đa ngôn ngữ cho WordPress. WPML giúp bạn dễ dàng xây dựng các trang web với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là plugin đa ngôn ngữ cho WordPress phổ biến nhất. Quý khách sẽ được sở hữu plugin WPML gói cao nhất (Multilingual Agency) không giới hạn tính năng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng WPML

3/Wp Rocket

Plugin tăng hiệu suất website WordPress mạnh mẽ nhất. Nó sẽ ngay lập tức giảm thời gian tải trang của website, tăng điểm Google PageSpeed ​​và Core Web Vitals. Không cần can thiệp vào code. Bạn sẽ được sở hữu plugin WP Rocket gói cao nhất (Infinite) không giới hạn tính năng.

Xem thêm: Tối ưu tốc độ tải web wordpress với Wp Rocket

4/itheme security Pro

Giúp bạn dễ dàng bảo mật và bảo vệ trang web WordPress của mình. Bạn sẽ sở hữu plugin iThemes Security Pro gói cao nhất (Gold) không giới hạn tính năng.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt bảo mật cho website bằng plugin itheme security Pro

Để có thể tải về, quý khách cần có ít nhất một tên miền hoặc một dịch vụ thiết kế website đang ở trạng thái hoạt động tại Websiteveloper.

Với các Plugin wordPress trên, bạn sẽ được sử dụng gói cao nhất, được hỗ trợ cài đặt, cũng như liên tục được cập nhật phiên bản mới. Hãy tận dụng quyền lợi khi là khách hàng của Websiteveloper.

Lưu ý về vấn đề phạm vi hỗ trợ

Các theme và plugin được tặng bởi Websiteveloper không phải là những sản phẩm do công ty cung cấp. Do đó, khi sử dụng các theme và plugin này, quý khách hàng cần chủ động cài đặt và sử dụng theo các hướng dẫn của nhà cung cấp. Websiteveloper sẽ hỗ trợ cài đặt, cấu hình sử dụng hay chịu trách nhiệm các vấn đề kỹ thuật liên quan theme/plugin này khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại websiteveloper.

Làm thế nào để bạn tiếp thị kinh doanh trực tuyến của bạn?

Có nhiều cách khác nhau để tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Một cách là truy cập vào các thư mục kinh doanh trực tuyến như google business. Để tiếp cận với cơ sở khách hàng cụ thể của bạn, hãy xem xét tiếp thị truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu trên các nền tảng như Facebook hoặc Instagram. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được cập nhật và phản ánh thương hiệu của bạn (Bạn cần thiết kế website vũng tàu? Gọi ngay Hotline/Zalo: 0399133989). Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng các công cụ SEO để đưa ra nội dung và bình luận liên quan đến doanh nghiệp của mình, giúp bạn xây dựng cơ sở khách hàng và cộng đồng.

Xem thêm: Mẹo để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công

Thông tin liên hệ công ty Thiet ke website Vung Tau:

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)