Cách kiếm tiền trực tuyến với Google Ads

By Published On: Tháng Bảy 8th, 2023Views: 51
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Một sai lầm phổ biến của nhiều nhà tiếp thị là làm dịch vụ quảng cáo google. Chúng tôi nghe nói có những cách cụ thể để thực hiện mọi việc và chọn tuân theo những quy tắc này, thay vì giả mạo con đường của riêng. Đó không hẳn là một điều xấu. Rốt cuộc, những cách tiếp cận thông thường này đã được chứng minh là có hiệu quả, phải không?

Cách kiếm tiền trực tuyến với Google Ads

Google nổi tiếng với các thuật toán và giữ mọi thứ công bằng vì lợi ích tốt nhất của người dùng. Tuy nhiên, là một doanh nghiệp chiến đấu vì thứ hạng, tất cả đều không công bằng trong một cuộc chiến kỹ thuật số. Điều quan trọng là phải xuất hiện cao trong các tìm kiếm để nội dung và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được tìm thấy và nhìn thấy.

Chúng tôi biết một hoặc hai điều về việc nổi bật trên Google bằng cách sử dụng tiếp thị PPC, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ một vài cách sáng tạo để tách mình khỏi đám đông bằng cách sử dụng các phương pháp ít thông thường hơn trên Google.

1. Chạy từ khóa quảng cáo với những thương hiệu nổi tiếng hoặc đối thủ của bạn

Có vẻ điên rồ khi đưa tên của đối thủ cạnh tranh của bạn vào từ khóa của bạn, nhưng có thực sự vậy không? Hầu hết những người tìm kiếm bao gồm tên thương hiệu bởi vì tìm kiếm của họ có nhiều mục đích hơn một chút. Họ biết những gì họ muốn và có thể ở cuối giai đoạn nghiên cứu và gần hơn với giai đoạn mua.

Bỏ thói quen tập trung vào giá thầu cho các từ khóa trong ngành và thay vào đó, hãy đặt giá thầu vào tên thương hiệu của các đối thủ cạnh tranh thành công nhất của bạn để tận dụng ưu, nhược điểm và những sai lầm phổ biến của họ.

Tại sao nó hoạt động:

Khi bạn chọn đặt giá thầu cho tên thương hiệu, bạn đang thực sự đưa doanh nghiệp của mình vào tìm kiếm cho dù họ có thích hay không. Đó là một cuộc tìm kiếm cụ thể, và bạn có thể sẽ là một trong những đối thủ cạnh tranh duy nhất trơ trẽn như vậy.

Mặc dù bạn có thể hình dung những người đang tìm kiếm một thương hiệu cụ thể đã quyết định: vẫn sẽ có những người đang tìm kiếm cuối cùng để đưa ra quyết định. Họ là những người trông coi hàng rào, những người vẫn có thể bị lôi kéo để đi theo cách của bạn.

Làm thế nào để làm nó:

Bạn có thể đặt một quảng cáo sẽ bật lên và cung cấp một chút gợi ý cho khách hàng sắp nhấp vào liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó có thể hỏi một câu hỏi, nó có thể gieo mầm nghi ngờ, hoặc thậm chí có thể khiến họ cười để khuyến khích sự tò mò.

Điều quan trọng ở đây là thu hút họ ra khỏi liên kết rõ ràng và thay vào đó chọn của bạn. Đưa họ đến trang đích nơi bạn có thể lập luận từng điểm chống lại đối thủ cạnh tranh của mình và bạn chỉ có thể đạt được một chuyển đổi.

Nhược điểm:

Bạn có thể thấy nó đắt hơn bạn nghĩ nếu các công ty khác đang áp dụng cách tiếp cận lén lút tương tự.

2. Các lỗi đòn bẩy

Chiến thuật này cũng giống như chuyển hướng xếp hạng từ đối thủ của bạn. Nó cũng phụ thuộc vào “ngón tay béo bở”, hay còn gọi là lỗi chính tả. Bạn đặt giá thầu cho các lỗi chính tả tiềm ẩn của một thương hiệu hoặc sản phẩm để thu hút sự chú ý của những người mắc lỗi chính tả trong tìm kiếm của họ.

Tại sao nó hoạt động:

Điều này khá dễ hiểu, nhưng bạn sẽ lên đầu tìm kiếm và tốn ít tiền hơn để làm như vậy.

Làm thế nào để làm nó:

Có một công cụ miễn phí cho phép bạn nhập từ khóa để tạo ra các lỗi chính tả phổ biến nhất – Rankwatch.

Rankwatch

Rankwatch

Nhược điểm:

Mặc dù bạn có thể sẽ nhận được thứ hạng hàng đầu, nhưng các công cụ tìm kiếm biết rằng mọi người mắc lỗi chính tả và sẽ cung cấp một tìm kiếm thay thế để nhấp vào.

https://digitalmarketinginstitute.com/blog/7-creative-ways-to-use-paid-search-that-google-wont-tell-you

 

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)