Đăng ký tài khoản Google Adsense

By Published On: Tháng Bảy 8th, 2023Views: 115

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Hướng dẫn đăng ký Google Adsense

Google Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google, cho phép bạn kiếm tiền từ website, blog, YouTube hay các nền tảng trực tuyến khác bằng cách hiển thị các quảng cáo liên quan đến nội dung của bạn. Để đăng ký Google Adsense, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://www.google.com/adsense/start và nhấn vào nút Bắt đầu ngay.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn hoặc tạo một tài khoản mới nếu bạn chưa có.

Bước 3: Nhập địa chỉ website, blog, YouTube hay nền tảng trực tuyến mà bạn muốn hiển thị quảng cáo và chọn ngôn ngữ của nội dung.

Bước 4: Xác nhận rằng bạn đồng ý với các điều khoản và chính sách của Google Adsense và nhấn vào nút Gửi.

Bước 5: Chờ Google duyệt và phê duyệt tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất từ vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào chất lượng và tính hợp pháp của nội dung của bạn.

Bước 6: Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được email thông báo từ Google và có thể truy cập vào bảng điều khiển Google Adsense để quản lý tài khoản, thiết lập quảng cáo và theo dõi thu nhập của bạn.

Bước 7: Đặt mã quảng cáo vào website, blog, YouTube hay nền tảng trực tuyến của bạn để bắt đầu hiển thị quảng cáo và kiếm tiền từ Google Adsense.

Chúc bạn thành công với Google Adsense!

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

One Comment

  1. […] ích, độc đáo và tuân thủ các nguyên tắc về chính sách nội dung của Google. 2. Đăng ký tài khoản Google Adsense và xác minh thông tin cá nhân, địa chỉ và số tài khoản ngân hàng. Bạn cần có […]

Leave A Comment

5/5 - (100 bình chọn)