Tự động hóa tiếp thị qua email là gì? Tự động hóa tiếp thị qua email cho Doanh nghiệp

By Published On: Tháng Sáu 17th, 2021Views: 565
Tự Động Hóa Tiếp Thị Qua Email Là Gì? Tự Động Hóa Tiếp Thị Qua Email Cho Doanh Nghiệp

Tự động hóa tiếp thị email là gì và tại sao bạn nên sử dụng nó trong các chiến dịch chăm sóc khách hàng của mình

Bạn dành bao nhiêu thời gian cho các chiến dịch email của mình mỗi ngày, thực hiện lặp đi lặp lại các tác vụ giống nhau cho những người đăng ký khác nhau? Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng có một cách khác để xử lý các quy trình tiếp thị lặp đi lặp lại đó: tự động hóa email. Và tất cả những gì bạn cần là những công cụ phù hợp.

Doanh nghiệp của bạn có thể đã quen với việc trao đổi qua email và email tiếp thị là những công cụ quan trọng được sử dụng để cung cấp thông tin cập nhật về hoạt động (chẳng hạn như tin tức, hóa đơn) hoặc thông điệp khuyến mại (như bản tin hoặc phiếu giảm giá). Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu và giải thích cách gửi loại email thứ ba có thể mang lại giá trị to lớn và bổ sung cho các chiến dịch email hiện tại của bạn: tự động hóa tiếp thị email.

Mục lục:

Tự động hóa tiếp thị email là gì?

Một chiến dịch email tự động là một loạt các email được gửi tự động, kích hoạt bởi các hành động của người đăng ký. Điều này trái ngược với “vụ nổ email” hoặc chương trình phát qua email một lần được gửi theo cách thủ công đến người đăng ký của bạn.

Email tự động cho phép bạn gửi tin nhắn 1-1 theo thời gian thực để tăng cường sự tương tác, giữ chân và lòng trung thành của khách hàng.

Lợi ích của tự động hóa tiếp thị qua email kỹ thuật số là nó cho phép bạn mở khóa ROI tuyệt vời này trong khi bạn ngủ! Sau khi bạn thiết lập tự động hóa email, bạn không cần thực hiện hành động nào. Nó chỉ hoạt động cho bạn, tự động.

Tại sao tự động hóa tiếp thị email lại đặc biệt quan trọng với các website doanh nghiệp?

Khi bạn liên kết phân tích trang web với nền tảng tiếp thị qua email , bạn có thể nhắm mục tiêu mọi người dựa trên hành vi, sở thích và doanh số bán hàng trước đó . Sau đó, bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm của từng khách hàng và tăng mức độ liên quan của các chiến dịch tự động của mình.

  • Sử dụng tự động hóa email để phát triển doanh nghiệp của bạn
  • Giúp tự động hóa email hiệu quả hơn
  • Bắt đầu xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Tự động hóa tiếp thị email chính là yếu tố quyết định đằng sau tất cả những chiến dịch marketing trực tuyến thành công.

Nếu không có Tự động hóa tiếp thị email, trang web, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn sẽ bị chìm nghỉm trong đám đông những công ty cùng lĩnh vực kinh doanh khác. Khi đó, những khách hàng mới, khách hàng cũ, người tìm kiếm thông tin đăng ký nhận bản tin và các đơn vị đối tác muốn tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn sẽ không thể tìm thấy thông tin của doanh nghiệp bạn và những chương trình ưu đãi của bạn sẽ không được tiếp thị lại với khách hàng.

Với những nỗ lực Tự động hóa tiếp thị email phù hợp, bạn có thể thay đổi điều đó!

Có hai điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn thành công trong marketing kỹ thuật số:

  • Thiết lập niềm tin
  • Duy trì danh tiếng cho thương hiệu

Tự động hóa tiếp thị email đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thành công cho kinh doanh trực tuyến, nhất là đối với các doanh nghiệp. Với các nhu cầu và mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ và đối tác lớn cần tìm các đối tác đồng hàng cùng phát triển. Do đó, các thông tin sẽ được tìm kiếm nhiều hơn và cần cập nhật đầy đủ hơn với những khách hàng của mình thông qua các chiến dịch email marketing automation.

Nếu không có Tự động hóa tiếp thị email , bạn đang bỏ lỡ một phần lớn thị trường online của mình!

Các chiến lược Tự động hóa tiếp thị email tốt nhất cho các công ty

Có nhiều chiến lược Tự động hóa tiếp thị email khác nhau, nhưng chiến lược tốt nhất là:

  • Thúc đẩy traffic (lượng khách truy cập) đến website
  • Cung cấp cho khách truy cập thông tin họ cần, thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng
  • Tạo dựng niềm tin

Nếu bạn có thể gia tăng traffic, cung cấp thông tin và xây dựng lòng tin với khách truy cập, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tích cực.

Để đạt được những kết quả đó, hãy xem xét những lời khuyên sau đây.

Thiết kế email marketing automation đơn giản và dễ hiểu

Hãy xây dựng email marketing automation rõ ràng và thêm vào những điều hướng đơn giản để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Mẫu email marketing càng đơn giản, khách hàng càng dễ dàng tìm thấy những thứ họ cần.

Mặc dù kiểu thiết kế này không dễ đạt được, nhưng bạn cũng có thể nhắm đến mục tiêu gần hơn là làm cho tất cả nội dung quan trọng ở gần khách hàng. Tức là thiết kế những điều hướng đến những nội dung này hoặc đặt nó ở nơi người dùng dễ tìm thấy nhất.

Bằng cách cung cấp cho khách truy cập thông tin họ cần một cách dễ dàng nhất, khả năng người dùng truy cập trang sẽ tăng lên.

Hãy đảm bảo thanh điều hướng của mẫu email marketing dễ truy cập và sơ đồ vào trang web có thể hướng dẫn khách truy cập liên tục trong trang template của bạn nhé!

Thiết kế website sợ nhất là bị bỏ giữa đường, bạn cần tìm một cty uy tín thiết kế website?

Có thể bạn đang tìm kiếm:

Websiteveloper – Thiết Kế Website Vũng Tàu >>  Dịch vụ SEO xe Limo & Taxi bạn đang cần làm website thì hãy tham khảo ngay Websiteveloper – Chuyên Thiết Kế  Website Bà Rịa và  Vũng Tàu, Website giá rẻ. Website chất lượng cao, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Nhận một tư vấn miễn phí về Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Tạo nội dung chất lượng

Điều quan trọng nhất khi thiết lập email marketing automation đó chính là nội dung.

Hãy đảm bảo rằng bạn giới thiệu đến người dùng những nội dung có chất lượng và có liên quan. Nếu bạn chưa biết cách, hãy tìm đến Websiteveloper, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Bên cạnh các thông tin về sản phẩm, bạn sẽ phải tạo các nội dung có ý nghĩa để tạo niềm tin với những người ra quyết định quan trọng (như nhà chuyên gia trong ngành chất lượng sản phẩm (dịch vụ),…

Những người này thường sẽ dành thời gian đọc và nghiên cứu kỹ sản phẩm mà bạn cung cấp thông qua email marketing automation. Vì thế, các bài viết nội dung đăng tải trong teamplate cần phải có độ chính xác và chất lượng cao.

Webveloper Co., Ltd cung cấp dịch vụ email marketing cho doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu – Long Hải – Hồ Tràm – Lộc An – Đất Đỏ và Toàn quốc (làm việc và trao đổi, tư vấn trực tuyến).

Webveloper là một doanh nghiệp nhỏ và điều đó có nghĩa là chúng tôi hiểu các doanh nghiệp nhỏ khác cần gì. Chúng tôi đã làm việc với các công ty địa phương trước đây tại Bà Rịa và Vũng Tàu và giúp họ có được sự phát triển cần thiết. Giờ đây, đội ngũ thiết kế web của chúng tôi sẽ làm điều tương tự cho bạn!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tạo chiến lược email marketing automation cho doanh nghiệp nhỏ của bạn!

Kết luận

Trên đây là bài viết diễn giải Tự động hóa tiếp thị qua email là gì? Tự động hóa tiếp thị qua email cho Doanh nghiệp. Nó giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về mọi thứ để phát triển và quảng bá thương hiệu của bạn trên internet. Tuy nhiên, không ít trong số bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì điều này.

Hy vọng qua bài viết này, bạn hiểu chính xác các khái niệm Tự động hóa tiếp thị qua email là gì? Tự động hóa tiếp thị qua email cho Doanh nghiệp và những lợi ích mà email marketing automation cho doanh nghiệp của bạn. Và quan trọng hơn nữa là bạn áp dụng được website vào chiến dịch quảng bá thương  hiệu cho doanh nghiệp của mình.

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

One Comment

  1. […] lược tiếp thị thành công cho doanh nghiệp của bạn đòi hỏi một luồng nội dung mới nhất quán mang lại giá trị cho khách truy cập của bạn. Đối với một số chủ doanh nghiệp, việc tạo nội […]

Leave A Comment

5/5 - (100 bình chọn)