fbpx Thiết Kế Website Vũng Tàu

Thiết kế website Vũng Tàu Giá Rẻ

Thiết kế website Vũng Tàu Giá Rẻ là dịch vụ làm web mà Websiteveloper đã không ngừng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp tại Vũng Tàu trong suốt quá trình hoạt động.

Mọi thứ khởi nguồn từ chất lượng và ngày nay Websiteveloper vẫn không ngừng cải thiện chất lượng ở mức tối đa nhất. Không chỉ là sản phẩm, giờ đây chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến sự hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng, mong muốn phản hổi nhanh nhất yêu cầu của khách hàng tại từng tỉnh thành trên cả nước.

Thiết kế Websiteveloper cung cấp dịch vụ Thiết kế Website Vũng Tàu Giá Rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao.

Và đến giai đoạn ngày hôm nay, khi đã có được niềm tin và sự yêu mếm của khách hàng, mong muốn mang đến sự chất lượng (từ sản phẩm đến dịch vụ hỗ trợ) cho con người Vũng Tàu.

Ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn đối với các Doanh nghiệp – Tổ chức tại Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong mọi lĩnh vực kinh doanh, người làm kinh doanh luôn mong muốn có doanh thu cao nhất và có sức ảnh hưởng mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Điểm chung của tất cả các doanh nghiệp là cố gắng tạo ra nhiều điểm thu hút khách hàng hơn nữa, đặc biệt là đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông, marketing. Để có được kết quả tốt nhất trong việc marketing cho doanh nghiệp, một “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu chính là website.

Các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực đều cần thiết sở hữu một website chuẩn, hiệu quả, đặc biệt là ở các tỉnh thành đang dần trở thành điểm “hot” trong ngành du lịch như Vũng Tàu.

Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ mong muốn của mình khi thiết kế website vũng tàu giá rẻ chưa, và có ý tưởng gì để phát triển nó trở nên hiệu quả?

Thiết kế website tại Vũng Tàu, bạn cần gì?

Thiết Kế Website Vũng Tàu - Thiet Ke Website Vung Tau

Thiết Kế Website Vũng Tàu – Thiet Ke Website Vung Tau

Tốc độ phát triển internet hiện nay ngày một cao, kèm theo lượng người dùng truy cập ngày một lớn với đa dạng các lĩnh vực tìm kiếm. Internet thường được gọi là “mạng ảo” nhưng thực tế, đây là một thế giới thu nhỏ với mức độ liên kết rất cao.

Có thể xem internet như một thị trường thu nhỏ, là “văn phòng thu nhỏ” của một công ty đang kinh doanh theo phương thức truyền thống. Với vị trí đắc địa Vũng Tàu cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 3 tiếng lái xe, với đường bờ biển trải dài 20km, Vũng Tàu là một trong những điểm đến yêu thích của du khách phía Nam.

Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất, từ nơi đây, người ta có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn. Bên cạnh những giá trị cảnh quan thiên nhiên, Vũng Tàu còn là miền đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời.

Ngày nay, việc kinh doanh trên internet đã trở nên quá phổ biến từ cá nhân tới doanh nghiệp và các kết quả đạt được đều được đánh giá ở mức bất ngờ. Trong xu thế kinh doanh đó, các công ty, doanh nghiệp cần thiết phải có sự nhạy bén xu hướng đổi mới, cần thiết phải có website công ty hay cá nhân đại diện.

Hiện nay, internet tại hầu hết 64 tỉnh thành Việt Nam đã được phủ sóng, chính vì vậy việc lập trình, thiết kế các website cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên của mình. Dù đến bất cứ đâu trong chuyến du lịch Vũng Tàu, du khách cũng sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh của nơi đây.

Nhờ điểm thu hút về du lịch mà các ngành dịch vụ khác tại Vũng Tàu cũng đang phát triển nhanh chóng. Không chỉ khách trong ngước mà các du khách nước ngoài cũng có thị hiếu rất cao về miền đất này.

Chính do đó, việc thiết kế website cho các công ty là điều cần thiết để nhanh chóng tiếp cận được lượt khách hàng cao nhất. Không dừng lại ở đó, khi thiết kế website tại Vũng Tàu, các công ty sẽ nhận được thêm một số lợi ích lớn nổi bật như sau:

1. Ấn tượng đầu tiên

Giao diện đẹp bắt mắt – chuyên nghiệp từng chi tiết.

Hôm nay mặt trước của trang web của bạn về cơ bản là mặt tiền cửa hàng của bạn. Bất cứ khi nào gặp một người mới hoặc khách hàng tiềm năng, bạn luôn lo lắng về việc tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất có thể.

Vậy tại sao trang web của bạn phải khác biệt? Điểm đầu tiên phải kể tới là giao diện đẹp, bắt mắt. Giao diện là bộ mặt của toàn website, quyết định tới sự ghé thăm của các khách hàng cũng như níu chân các khách hàng tiềm năng.

Giao diện cần được thiết kế mạch lạc, logic, rõ ràng theo từng phần mục, chọn màu sắc hòa nhã phù hợp lĩnh vực mà công ty đang hoạt động (Ví dụ các công ty về nội thất sẽ ưu tiên màu vàng, nâu, đồng, bạc…; các công ty về thực phẩm ưu tiên màu trắng, xanh lá, vàng sáng…).

Trang web của bạn nên phản ánh ngay lập tức về bạn, tính cách và doanh nghiệp của bạn. Một trang web không chuyên nghiệp có thể dẫn đến khách truy cập không cảm thấy được chào đón hoặc doanh nghiệp của bạn đã lỗi thời.

Điều này sẽ thấy họ tìm kiếm các dịch vụ mà bạn có thể đã cung cấp ở nơi khác.

Bên cạnh đó, giao diện cần được thể hiện những nội dung nổi bật nhất về các mảng của doanh nghiệp, giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh hơn và tạo sự tò mò cho việc tìm hiểu sâu về doanh nghiệp.

2. Xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn

Tối ưu hóa chuẩn SEO

Một trong những thuật ngữ lớn trong tiếp thị trực tuyến hiện nay là SEO SEO. SEO, hay Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa về cơ bản là tối ưu hóa trang web của bạn để cung cấp thứ hạng cao hơn trong số các công cụ tìm kiếm ngày nay.

Khi mọi người đang tìm kiếm một doanh nghiệp hoặc dịch vụ cụ thể phù hợp với nhu cầu của họ, họ đang tìm kiếm các thuật ngữ chính trong các công cụ tìm kiếm này.

Tối ưu hóa chuẩn SEO là điều kiện quan trọng giúp công ty hay doanh nghiệp đó nhanh chóng tiếp cận được khách hàng. Khi được tối ưu SEO, trang web của bạn sẽ được xuất hiện trên top tìm kiếm đầu của Google hoặc một số trang tìm kiếm tương tự. Tốc độ tải trang web cũng được tăng lên khi web tối ưu SEO.

Ưu điểm lớn nhất của SEO website là nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm của khác hàng giúp tiếp cận lượng khách hàng lớn hơn cũng như gia tăng đơn hàng nhanh chóng. Theo thống kê những người dùng này sẽ truy cập vào doanh nghiệp đầu tiên hoặc thứ hai được tạo bởi tìm kiếm của họ.

Nếu trang web của bạn đã lỗi thời, nó không chứa nội dung cụ thể cần thiết để được chọn và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm này. Vì vậy, thay vì ở trang đầu tiên của danh sách, bạn có thể bị mất ở trang 5 hoặc 6 và người dùng không bao giờ nhìn thấy.

Có một thứ hạng cao công cụ tìm kiếm là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay để có được khách hàng mới.

3. Thách thức đối thủ của bạn

Cạnh tranh và lấy lại khách hàng từ tay đối thủ

Có một trang web chuyên nghiệp cho phép bạn đứng đầu trong ngành và thách thức đối thủ của bạn để theo kịp. Bên cạnh đó, website còn giúp khẳng định thương hiệu và là một công cụ cạnh tranh với đối thủ.

Liên tục làm việc và thêm vào trang web của bạn buộc đối thủ của bạn luôn luôn chậm một bước. Trường hợp cạnh tranh của bạn chỉ mới bắt đầu nhận ra lợi ích của việc có một trang web chuyên nghiệp.

Bạn đã được thành lập và liên tục nỗ lực để duy trì sự hiện diện trực tuyến của bạn và luôn đứng đầu thị trường của bạn. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì hành động đầu tiên của khách hàng chính là “hỏi bác Google” – tìm kiếm mọi thông tin trên internet.

Vậy ngay khi này, website chính là một chìa khóa thành công của bạn trong việc thu hút khách hàng và tăng sức cạnh tranh với đối thủ. Không đơn giản là một website, để tăng sức cạnh tranh tối đa, bạn còn cần sở hữu một website chuyên nghiệp đúng chuẩn và ghi điểm trong mắt khách hàng.

4. Tạo thêm doanh thu

Có thêm lượng khách hàng lớn từ Internet

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn và tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn. Website sẽ là nơi cung cấp những nguồn thông tin hữu ích cho khách hàng.

Tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể đăng thông qua website.

Mọi thông tin về công ty, dịch vụ, các loại sản phẩm, chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, các bí quyết, thông tin “hot” liên quan… sẽ được cập nhật liên tục tại website để thỏa mãn sự tò mò tìm hiểu từ khách hàng.

Con người tự nhiên bị lôi cuốn vào những điều hấp dẫn và điều này không khác gì trong thế giới thiết kế.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là sử dụng một công ty thiết kế chuyên nghiệp để tối đa hóa tiềm năng của thiết kế trang web và hiệu quả của bạn.

Điểm lưu ý duy nhất là mọi nguồn thông tin này cần được sắp xếp cũng như thể hiện rõ ràng, súc tích, logic tại website theo từng trang mạch lạc để có thể thu hút tối đa những khách hàng ghé thăm website, đặc biệt là lượng khách hàng mà công ty đang nhắm tới.

Khi website có giao diện và nội dung bắt mắt, thu hút người xem, lượng người tìm kiếm và truy cập website của bạn sẽ tăng. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn cũng sẽ tăng lên, một điểm khởi đầu đáng mừng cho việc kinh doanh của bạn.

5. Truy cập trang web nhanh hơn & nhanh hơn

Chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều thời gian

Truy cập Internet có sẵn trên hầu hết mọi thiết bị di động hoặc máy tính bảng ngày nay. Có một cách nhanh chóng và dễ dàng để khách hàng tìm thấy số điện thoại, địa chỉ hoặc liên hệ với bạn qua email là một lợi ích rất lớn.

So với phương pháp quảng cáo, marketing hay tiếp cận khách hàng theo kiểu truyền thống thì website chính xác đã thể hiện thế mạnh của mình nổi bật hơn.

Nếu theo phương thức truyền thống, những chi phí cho quảng cáo và tiếp cận khách hàng mà bạn cần chi trả bao gồm: chi phí đầu tư in ấn catalog, tờ rơi, poster quảng cáo, nhân viên tiếp thị, … Tuy nhiên nếu thiết kế website, bạn chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu tìm một nhà cung cấp web uy tín và thiết kế, tạo nội dung hợp lý cho website.

Giai đoạn sau, tất cả các thông tin sẽ được thể hiện tại website và bạn không cần phải tốn thêm bất cứ khoản phí in ấn hay phsi chi trả cho nhân viên nào.

Họ có thể dễ dàng tìm ra những gì bạn làm, những gì bạn đã làm trước đây và những gì bạn có thể cung cấp cho họ. Bạn không cần phải nói nhiều để thu hút sự chú ý của mọi người. Đôi khi bạn chỉ có thể để thiết kế nói cho bạn.

6. Tiếp cận & điều hướng khách hàng tiềm năng

Kênh chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Bạn có thường xuyên thích một thiết kế trang web tuyệt vời cho một nhà hàng hoặc doanh nghiệp khác không? Nhiều khả năng bạn đã chia sẻ tên doanh nghiệp hoặc trang web đó với bạn bè và gia đình, đơn giản chỉ vì ảnh hưởng của trang web đối với bạn.

Thiết kế tuyệt vời kết hợp với điều hướng trang web trực quan dẫn đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cuối.

Truyền miệng này dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng chỉ đơn giản dựa trên trang web được thiết kế tốt của bạn.

Không chỉ để kinh doanh, website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24.

Các website hiện tại khi thiết kế đều được tích hợp các tính năng kết nối trực tuyến như hotline hay chatbox, liên kết mạng xã hội qua hộp thư trực tuyến để tiện liên lạc với khách hàng.

Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ cả hai phía giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát về nhu cầu để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình để rút kinh nghiệm và có những chiến lược hoạt động mới.

Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

Một trang web hiệu quả bao gồm những gì?

Lợi ích của thiết kế web chuyên nghiệp

Có một trang web được xây dựng chuyên nghiệp không chỉ có lợi, mà còn cần thiết nếu bạn muốn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

Trong thời đại công nghệ ngày nay, mọi người không tìm kiếm bạn trong danh bạ điện thoại nữa. Các khách hàng tiềm năng đang làm phiền bạn, tìm kiếm trang web của bạn để biết thông tin liên hệ và so sánh trang web của bạn với đối thủ cạnh tranh để xác định ai phù hợp với nhu cầu của họ nhất.

Thật không may, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng thấy giá trị của việc chi tiền để có một trang web được xây dựng chuyên nghiệp để phản ánh doanh nghiệp và tính cách của họ.

Dưới đây là một vài điểm về lý do tại sao có một trang web được xây dựng cho bạn bởi một công ty truyền thông chuyên nghiệp.

Như đã đề cập từ trước, thiết kế website là một công việc tạo ra trang web có tính tương tác, nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Tuy nhiên, để thực hiện được mục tiêu kết nối đã nêu trên, bạn cần có một website chất lượng đúng chuẩn, đầy đủ các tính năng cần thiết. Vậy thế nào là một website chất lượng?

1. Ít hơn là nhiều hơn

Khi nói đến thiết kế trang web hiệu quả, càng đơn giản càng tốt!

Nghịch lý của sự lựa chọn chỉ ra rằng bạn càng đưa ra nhiều lựa chọn cho mọi người, họ càng dễ dàng lựa chọn bất cứ điều gì. Trong trường hợp thiết kế web, điều này chưa bao giờ đúng hơn.

Có quá nhiều tùy chọn trên trang web của bạn có thể áp đảo khách truy cập và tăng đáng kể thời gian cần thiết để họ đưa ra quyết định. Người dùng đã đến trang web của bạn với một mục đích trong tâm trí.

Mục đích đó gần như không bao giờ được chiêm ngưỡng các kỹ năng thiết kế đồ họa đẹp. Bố cục lạ mắt có thể hấp dẫn trực quan, nhưng bạn không bao giờ muốn đồ họa của mình đánh lạc hướng người dùng tìm thấy những gì họ đến trang web của bạn ngay từ đầu.

Hãy xem trang web của bạn. Có bất kỳ thông tin nào trên đó bạn không thực sự cần? Xóa đi! Đừng lãng phí bất động sản quý giá trên trang web của bạn với các đồ trang trí không cần thiết.

Thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp đã được chứng minh lâu dài và chắc chắn để chịu được thử thách của thời gian.

Thêm vào đó, họ cho phép người dùng dễ dàng điều hướng trang web của bạn hơn và nhanh chóng tìm thấy thông tin thực sự quan trọng với họ. Một số bố trí thiết kế trang web hiệu quả nhất là đơn giản nhất.

Chiến lược sử dụng không gian trắng thực sự có thể làm nổi bật yếu tố wow của trang web của bạn! Không gian màu trắng, còn được gọi là không gian âm, là các khu vực trên trang web của bạn bị bỏ trống có chủ ý.

Không, nó không nhất thiết phải có màu trắng. Khoảng trắng bao gồm các máng xối giữa hình ảnh và khối văn bản, các vùng trống trong lề của mỗi trang và thậm chí là khoảng cách giữa các chữ cái và từ.

Có vẻ như không nhiều, nhưng không gian màu trắng là một yếu tố thiết kế rất quan trọng và bắt buộc để thiết kế trang web hiệu quả.

Các trang web không có đủ khoảng trắng có thể xuất hiện lộn xộn, khó hiểu và thậm chí hết sức khó chịu! Không gian màu trắng làm cho một trang trông sạch sẽ, tinh tế và chuyên nghiệp .

Nó cũng giúp mọi người tập trung vào các tính năng quan trọng của trang web.

Hình ảnh sau đây là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế trang web hiệu quả bằng cách sử dụng khoảng trắng: thiết kế website hiệu quả Phần lớn của trang là không có văn bản và hình ảnh, để lại một thiết kế đơn giản, gọn gàng, không áp đảo khách truy cập trang web.

Mắt tự nhiên được vẽ theo các tính năng quan trọng nhất của trang vì không có yếu tố gây xao lãng.

2. Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói

Nó có vẻ sáo rỗng, nhưng đó là sự thật! Hình ảnh truyền tải nhiều thông tin nhanh hơn nhiều so với các khối văn bản lớn.

Trong thiết kế trang web thực sự hiệu quả, hình ảnh cũng có thể được đặt một cách chiến lược để hướng dẫn khéo léo người dùng đến nơi bạn muốn đến. Chúng có thể hoạt động như những mũi tên chỉ vào các điểm chuyển đổi như nút của Cửa hàng Bây giờ và Nút Liên hệ với chúng tôi.

Khi chọn hình ảnh cho trang web của bạn, hãy nhớ rằng chất lượng là chìa khóa! Tất cả các hình ảnh phải có độ phân giải cao và phải phù hợp với phong cách chung của trang web của bạn.

Đó cũng là một ý tưởng tốt để kết hợp hình ảnh của mọi người vì mắt chúng ta có xu hướng tự nhiên để nhận diện khuôn mặt. Nếu bạn đang sử dụng ảnh stock, hãy cẩn thận không chọn những bức ảnh quá dàn dựng.

Điều này có thể đi ra như cheesy và không thể tranh cãi. Khi có thể, thay thế văn bản trên trang web của bạn bằng infographics. Chúng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để truyền tải thông tin một cách hiệu quả trong khi vẫn thu hút sự chú ý của người dùng.

Người dùng trung bình lướt qua một trang web thay vì đọc nó một cách chi tiết. Đây là lý do tại sao infographics có thể truyền đạt thông tin hiệu quả hơn các đoạn tiêu chuẩn.

3. Đầy đủ các module

Sau giao diện, các module là những điểm tiếp theo cần được thiết kế chuẩn.

Hệ thống các module trong website thông thường sẽ bao gồm:

  • Module tìm kiếm: công cụ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hay các thông tin liên quan qua các cụm từ khóa từ khách hàng, thường được thiết kế ở đầu trang với nhiều cụm hastag gợi ý.
  • Module quảng cáo: cập nhật những thông tin quảng cáo mới như khuyến mãi, tri ân, sản phẩm mới… giúp thu hút khách hàng.
  • Module liên hệ trực tuyến: module này quan trọng với tất cả các website.
  • Module liên lạc sẽ giúp kết nối với khách hàng qua các hộp thư điện tử chatbox hoặc các hộp thư kết nối mạng xã hội phù hợp.
  • Module ngôn ngữ: Để tăng độ chuyên nghiệp của website, không thể thiếu module này bởi khách hàng truy cập website của bạn không chỉ là người bản địa mà có thể là người nước ngoài nên rất cần thiết có một module ngôn ngữ để tiện cho việc chuyển đổi phù hợp.
  • Module giới thiệu: Module này sẽ thể hiện tất tần tật những thông tin về doanh nghiệp: quy mô công ty, lĩnh vực hoạt động, hoạt động nổi bật hay các thành tựu… Những thông tin này sẽ giúp tạo dựng lòng tin vững chắc ở khách hàng.

Ngoài ra, tùy theo mỗi lĩnh vực hoạt động và độ cần thiết mà các website sẽ đưa ra những yêu cầu về module riêng để tiện cho việc quản lý và hoạt động website.

4. Thẩm mỹ là tất cả

Cho dù nội dung trên trang web của bạn tuyệt vời đến mức nào, bạn có thể bị mất chuyển đổi nếu trang web của bạn không hấp dẫn về mặt trực quan. Ba trong số các yếu tố thẩm mỹ quan trọng nhất để thiết kế trang web hiệu quả là màu sắc, kiểu chữ và sự cân bằng.

Như nhiều người trong chúng ta biết, màu sắc gợi ra phản ứng cảm xúc . Ví dụ, các tông màu ấm như hồng và vàng làm cho mọi người phấn khích và tràn đầy năng lượng hơn trong khi các tông màu lạnh như xanh lam, xanh lá cây và thanh khiết thì yên tĩnh và dịu hơn.

Màu đỏ thậm chí đã được chứng minh là làm cho mọi người đói hơn! Đó là lý do tại sao rất nhiều khớp thức ăn nhanh có logo màu đỏ.

Khi chọn bảng màu cho trang web của bạn, bạn sẽ muốn có sự cân bằng hoàn hảo của sự hài hòa và tương phản. Màu sắc tương phản nặng nề (như màu hồng nóng và màu xanh lá cây vôi) có thể bị chói tai và mất tập trung.

Tốt nhất là tập trung vào màu sắc trong cùng một gia đình màu. Màu đậm / sáng được sử dụng tốt nhất cho các nút gọi hành động để làm cho chúng nổi bật, do đó, tránh sử dụng các màu này trong nền của trang web của bạn.

Luôn luôn giữ thương hiệu của bạn nhất quán và giữ cho khán giả của bạn trong tâm trí. Chọn màu sắc phù hợp với logo của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu!

Chỉ cần cảnh giác với việc sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau. Sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau là một trong những cách nhanh nhất để áp đảo người dùng. Nên sử dụng tối đa năm màu khác nhau để thiết kế trang web hiệu quả. Ba hoặc bốn được ưa thích mặc dù.

Kiểu chữ có một sức mạnh đáng ngạc nhiên so với cảm giác của trang web của bạn. Ví dụ, phông chữ trang trí công phu, chữ thảo cho vay một không khí tinh tế và nghiêm túc trong khi phông chữ Sans Serif mang lại cảm giác hiện đại, hợp lý hơn.

Có một số quy tắc phông chữ cần lưu ý để thiết kế trang web hiệu quả: bám vào phông chữ Sans Serif cho văn bản cơ thể, tối đa ba kiểu chữ và kích thước phông chữ 12-16 điểm.

Các phông chữ Sans Serif như Arial và Verdana có xu hướng dễ đọc trực tuyến hơn các phông chữ Serif như Courier và Garhua. Đó là lý do tại sao chúng hữu ích cho văn bản cơ thể.

Nhiều phông chữ vui tươi hơn có thể được sử dụng trong các tiêu đề, nhưng giữ cho chúng nhất quán. Bạn không muốn sử dụng nhiều hơn ba phông chữ khác nhau trên toàn bộ trang web của mình.

Về chủ đề văn bản, các đoạn văn lớn có thể áp đảo trên một trang web. Đặt mục tiêu tối đa 18 từ hoặc 50-80 ký tự trên mỗi dòng và giữ các đoạn văn ngắn và chia nhỏ với khoảng trắng chiến lược.

Điều cuối cùng cần xem xét khi lựa chọn tính thẩm mỹ cho trang web của bạn là luôn luôn ghi nhớ đối tượng của bạn. Bạn có muốn nhắm mục tiêu người lớn tuổi? Sử dụng kích thước phông chữ lớn hơn để làm cho văn bản trên trang web của bạn dễ đọc hơn.

Khi nghi ngờ, các thiết kế đơn giản với việc sử dụng hiệu quả không gian màu trắng có xu hướng hấp dẫn toàn cầu.

Thiết kế một trang web cân bằng tốt có thể khó khăn, nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Bạn có thể đã nghe nói về một thứ gọi là quy tắc của phần ba.

Đây là một nguyên tắc phổ biến trong tất cả các loại hình nghệ thuật và thiết kế web cũng không ngoại lệ! Quy tắc một phần ba ra lệnh rằng nếu bạn đặt lưới ba phần ba trên một hình ảnh (hoặc trang web), các điểm bắt mắt nhất sẽ là nơi các đường lưới giao nhau.

Đối xứng hoàn hảo có xu hướng thực sự ít hấp dẫn hơn so với các hình ảnh hơi lệch theo quy tắc một phần ba.

5. Tối ưu hóa chuẩn Responsive và UI/UX

Mọi người đã quen với một số bố cục trang web chung chung. Trở nên độc đáo thường là một điều tốt, nhưng có thể là một ý tưởng tốt hơn để tận dụng những gì người dùng đã thoải mái và quen thuộc!

Không cần phải phát minh lại bánh xe khi thiết kế trang web hiệu quả.

Ngày nay, tiêu chí chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị là cực kì quan trọng và không thể thiếu, không những thế phải thật sự tối ưu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Không phải kể đâu xa, chính chúng ta khi mua hàng hay tìm kiếm 1 sản phẩm ngay khi mình muốn, chúng ta phần lớn sẽ mở ngay điện thoại, vào Google và tìm kiếm.

Trừ khi bạn đang ngồi sẵn trên máy tính và search thay vì mở máy tính và chờ đợi máy Login để tìm kiếm.

Một điểm để bạn rất đáng lưu tâm nếu bạn thiết kế website với mục đích tìm kiếm lượng truy cập tự nhiên (từ tìm kiếm Google) thì tiêu chí chuẩn di động (responsive) là tiêu chí mà hiện nay Google đánh giá rất cao và là 1 trong 10 tiêu chí quan trọng trong SEO để bạn có thể xếp hạng cho trang web của mình, cho những từ khóa sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Một đơn vị làm web chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ dễ dàng mang đến 1 sản phẩm chuẩn Responsive, hỗ trợ trên nhiều nền tảng và nhiều trình duyệt khác nhau như (Cốc Cốc, Chrome, Safari…) để bất kỳ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận được sự thoải mái khi vào website của bạn bằng bất cứ thiết bị – trình duyệt nào mà họ có.

6. Dễ dàng quản trị và phát triển sau này

Nghe như có vẻ đơn giản nhưng hệ thống quản trị là điều mà bạn cũng cần quan tâm khi thiết kế website tại Vũng Tàu. Bạn sẽ cần upload thường xuyên thông tin của doanh nghiệp, và đặc biệt là đăng tải sản phẩm với những website bán hàng.

Đi kèm với đó là những tối ưu nội dung để đáp ứng SEO nếu bạn muốn kiếm khách hàng Online.

Và sẽ đến 1 lúc nào đó bạn nhận ra rằng – bạn cần phát triển thêm các tính năng khác để phục vụ công việc kinh doanh của mình, hay cần 1 hệ thống quản lý web app ngay trên website (mà không cần phải xây dựng thêm 1 nền tảng phầm mềm tốn kém khác).

Một vài ví dụ về các quy ước thiết kế trang web hiệu quả để tuân thủ là các menu điều hướng ở đầu mỗi trang, thông tin liên hệ ở cuối mỗi trang, logo có thể nhấp ở đầu trang sẽ chuyển hướng trở lại trang chủ và tìm kiếm thanh ở đầu trang, thường ở phía bên tay phải. Bất kỳ liên kết nào sẽ xuất hiện trong một màu khác hoặc sẽ thay đổi màu khi người dùng di chuột qua chúng.

Ngoài ra, đối với các trang web thương mại điện tử, các biểu tượng giỏ mua hàng là một tính năng dễ nhận biết để đi kèm với Thêm vào giỏ hàng các nút Nút xem hoặc giỏ hàng.

Mọi người được đào tạo để tìm kiếm một số từ thông dụng nhất định như, hãy kiểm tra, đặt thêm vào giỏ hàng, trực tiếp liên hệ với chúng tôi, Nó có thể hấp dẫn để suy nghĩ bên ngoài hộp và sử dụng các từ ngữ khác nhau, nhưng điều đó thực sự có thể ngăn cản một số người chuyển đổi kể từ khi họ đang tìm kiếm một từ điển hình hơn.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là gây nhầm lẫn cho khách truy cập trang web của bạn. Tránh biệt ngữ lạ mắt và bám sát vào những gì mọi người đã sử dụng để lại ít chỗ hơn cho phỏng đoán và làm cho trang web của bạn dễ dàng hơn cho khách truy cập điều hướng.

7. Tính nhất quán là chính

Chính Lincoln Chafee đã nói một cách nổi tiếng, Trust Trust được xây dựng với tính nhất quán. Một trong những cách dễ nhất để tạo niềm tin với khách truy cập trang web của bạn là duy trì các yếu tố thiết kế nhất quán trên trang web của bạn.

Một số ví dụ về thiết kế trang web hiệu quả bằng cách thống nhất là duy trì cùng một thanh điều hướng hoặc thanh menu trên đầu mỗi trang của trang web của bạn, giữ cùng một bảng màu và phông chữ trên mỗi trang và duy trì một kiểu hình ảnh nhất quán.

Nếu bạn có nghệ thuật véc tơ trên trang chủ của bạn và hình ảnh chứng khoán lối sống trên phần còn lại, nó có thể trở nên rời rạc hoặc gây nhầm lẫn cho khách truy cập.

Thiết kế trang web hiệu quả đòi hỏi một mô-đun nhất quán trên toàn bộ trang web. Các trang có thể có bố cục hơi khác nhau để giữ cho trang web của bạn trực quan thú vị, nhưng chúng cần phải phù hợp.

Bạn chắc chắn không muốn người dùng nhấp vào một trang mới chỉ để tự hỏi liệu họ đã nhấp hoàn toàn vào một trang web mới chưa!

Tương tự như vậy, việc thiếu sự phù hợp giữa quảng cáo, trang đích và trang web của bạn có thể là một trong những yếu tố ngăn cản lớn nhất đối với ai đó biến thành khách hàng.

Nếu ai đó đang ở trong thị trường cho một chiếc áo khoác mùa đông mới và họ thấy một quảng cáo có hình ảnh chiếc áo khoác mà họ thích, họ sẽ khó chịu nếu họ nhấp vào trang web của bạn chỉ để thấy bạn không thực sự bán áo khoác từ quảng cáo.

Tương tự, nếu quảng cáo của bạn bắt mắt và có thiết kế tối giản, đẹp mắt, sau đó mọi người nhấp vào một trang web đầy màu sắc, bận rộn, họ có thể tắt đủ để nhấp vào trang web của bạn mà không cần mua.

Giữ các chủ đề nhất quán trong tất cả các thương hiệu của bạn, bao gồm cả trang web của bạn, là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chuyển đổi.

Websiteveloper – nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website Vũng Tàu giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp

Websiteveloper là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, lập trình website, webapp có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo cùng những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Sản phẩm dịch vụ từ Websiteveloper chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng và luôn nhận được sự tín nhiệm cao. Bạn sẽ hữu 1 website hoàn hảo – hoàn chỉnh – hoàn toàn thích hợp cho nhiều mục đích (kinh doanh, giới thiệu, bán hàng, chạy quảng cáo, quản lý khách hàng,…)

Cấu trúc website chuẩn SEO, chuẩn di động là điều luôn có và phải có trên mỗi website.

Chúng tôi cũng là đơn vị Agency về SEO nên mọi điều về SEO, cấu trúc web, giao diện SEO chúng tôi đều có thể làm 1 cách hoàn hảo.Tăng kèm đăng ký Domain + Hosting 1 năm khi thiết kế website tại bạn cũng là bạn của Websiteveloper.

Hiện chúng tôi cũng đang hỗ trợ thêm cho nhiều đơn vị về SEO, xây dựng nội dung, các hướng dẫn bên lề về Emall doanh nghiệp, lỗi phát sinh với Google, Google Ads,…

Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Websiteveloper còn có quy trình làm việc hiệu quả, logic, khiến hài lòng cả đôi bên. Quy trình làm việc tại Websiteveloper bao gồm:

Bước 1: Tiếp cận khách hàng, nhận yêu cầu và đưa ra tư vấn phù hợp (ngoài các hỗ trợ viên thì chính CEO và Manager Project sẽ tư vấn về những điều tuyệt vời nhất, phù hợp nhất với mục đích kinh doanh, làm website cho quí khách)

Bước 2: Thỏa thuận với khách hàng, và gửi bản ký hợp đồng với giấy tờ pháp lý, hóa đơn đầy đủ.

Bước 3: Khách hàng sẽ được nhận 1 tài khoản quản lý dự án của mình mình trên phần mềm Websiteveloper PMS để theo dõi chi tiết tiến độ từng công việc khi thiết kế website khi bạn ở Vũng Tàu hay đang ở bất cứ nơi đâu.

Bước 4: Designers sẽ tiếp nhận ý tưởng và mong muốn của khách hàng để mang đến những bản demo phù hợp nhất, từ đó sẽ nhận Feeedback và design lại cho phù hợp nhất với yêu cầu, cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng chúng tôi tiến hành xây dựng giao diện trên web demo.

Bước 5: Xây dựng các tính năng, hiệu ứng cho website khách hàng, tối ưu những chi tiết nhỏ trong thiết kế và gửi bản website demo hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

Bước 6: Sau khi khách hàng đã thực sự hài lòng với website và đưa vào sử dụng. Websiteveloper sẽ tiếp hành up website lên Server và bàn giao cho khách hàng (toàn bộ website, source code, tên miền – domain – hosting nếu có, các bản thiết kế)

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm cuối cùng và giao cho khách hàng, kết thúc hợp đồng nhưng có cam kết hỗ trợ mãi mãi trong suốt thời gian hoạt động

Các gói thiết kế website Vũng Tàu giá rẻ tại Websiteveloper

1. Thiết kế website theo mẫu

Thiết kế web theo mẫu là dạng lựa chọn một dạng trang web có sẵn và chỉnh sửa thêm các tính năng cho phù hợp. Đây được xem là phương thức gần như phổ biến nhất hiện tại, tuy nhiên hiệu quả không cao vì không có nhiều tính linh hoạt.

Mặc dù vậy, Websiteveloper vẫn sẽ thiết kế lại để website của bạn có đầy đủ tính năng cần thiết, không bị đại trà so với các web có sẵn trước đó.

2. Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu có hiệu quả cao nhất bởi có tính linh hoạt và sáng tạo cao. Hơn nữa, trang web sẽ được lập trình dựa trên yêu cầu, mong muốn từ khách hàng cũng như lời tư vấn từ Websiteveloper nên sản phẩm web được tạo ra sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Các bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu bởi lợi ích sẽ lâu dài hơn cũng như độ chuyên nghiệp cao hơn.

3. Gói mở rộng: lập trình tính năng website – web app không giới hạn

Bên cạnh website, thiết kế và lập trình webapp cũng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là khi lượng người sử dụng smartphone hàng ngày ngày một tăng thì web app – ứng dụng ngay trên website rất nhiều tiện ích.

Tại Websiteveloper, dịch vụ webapp sẽ được tích hợp trọn gói khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website Vũng Tàu giá rẻ của Websiteveloper.

Thiết kế website tại Vũng Tàu cho công ty, doanh nghiệp hay cá nhân hiện tại đều là điều rất cần thiết nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, rộng rãi và có cơ hội mở rộng.

Hi vọng rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về thiết kế web cũng như nhà cung cấp dịch thiết kế web uy tín tại Vũng Tàu.

Thiết kế trang web hiệu quả là về nhiều thứ hơn là chỉ nhìn tốt; thông tin trên trang web của bạn phải chảy theo một mẫu hợp lý và dễ theo dõi. Mọi người đọc các trang web trong cái được gọi là Định dạng E của EX.

Điều này theo dòng chảy của hầu hết các mẫu đọc ngôn ngữ phương Tây. Mọi người quét các trang web bắt đầu ở góc trên bên trái, sau đó di chuyển qua trang bên phải, sau đó xuống bên trái và quay lại trang bên phải một hoặc hai lần nữa.

Với định dạng này, bạn nên đặt thông tin quan trọng nhất ở góc trên bên trái của trang web của bạn và ít quan trọng nhất ở phía dưới bên phải vì đó là khu vực thường xuyên bị bỏ qua nhất.

Hơn nữa, bố trí dựa trên lưới có xu hướng dễ theo dõi nhất. Họ giữ thông tin trên trang web của bạn được sắp xếp theo một mẫu logic trông không bị lộn xộn.

Ngay cả với bố cục dựa trên lưới, mọi người bị tắt bởi các khối văn bản lớn. Thay vào đó, sử dụng các tiêu đề, tiêu đề phụ và các gạch đầu dòng khi có thể. Giữ cho dòng chảy tự nhiên của tâm trí và đảm bảo người dùng dễ dàng điều hướng trang web của bạn.

Các điểm chuyển đổi quan trọng, như cửa hàng hiện tại và các nút liên hệ với chúng tôi, sẽ xuất hiện phía trên nếp gấp trên trang chủ của trang web của bạn.

Đây là một khái niệm xuất phát từ các tờ báo in nơi thông tin quan trọng nhất luôn xuất hiện phía trên nếp gấp vật lý trên trang nhất. Đối với các trang web, nếp gấp ẩn dụ là điểm mà bạn phải cuộn xuống để xem thêm trang.

Người dùng không cần phải cuộn để xem thông tin quan trọng nhất trên trang web của bạn.

Khi thiết kế trang web của bạn, bạn nên luôn luôn ghi nhớ người dùng và phục vụ cho nhu cầu của họ. Hãy nghĩ về trang web của bạn giống như một ngôi nhà.

Cho dù bên ngoài nó đẹp như thế nào, bạn không muốn sống ở một nơi nào đó với công trình tồi tàn hoặc bố cục khó hiểu.

Một số điều cần lưu ý để điều hướng hiệu quả trên trang web của bạn là hệ thống phân cấp trang logic và các nút có thể nhấp.

Người dùng cần ít nỗ lực nhất có thể để nhấp vào trang web của bạn và thực hiện hành động mong muốn của bạn. Trên thực tế, người dùng nên có thể tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn trong ba lần nhấp hoặc ít hơn.

Khoảng chú ý là ngắn. Nếu người dùng có thể tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn trên trang web của đối thủ cạnh tranh, họ sẽ bỏ thông tin của bạn nhanh hơn cả tấn gạch.

Khi nói đến hệ thống phân cấp trực quan của trang web của bạn, trang web của bạn nên được tổ chức để khách truy cập tự nhiên hướng về các yếu tố quan trọng nhất trước tiên. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng các vị trí, kích thước và màu sắc.

Ví dụ: nếu bạn có một biểu mẫu khách hàng tiềm năng trên trang web của mình, bạn muốn mọi hộp trên biểu mẫu xuất hiện phía trên nếp gấp và nút Gửi gửi của Google phải lớn, sáng và dễ tìm thấy ở cuối biểu mẫu.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Vũng Tàu giá rẻ:

5/5 - (100 bình chọn)
2022-03-16T14:17:05+07:00

Chia sẻ bài viết website này, chọn nền tảng của bạn!

About the Author:

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Leave A Comment

Go to Top