Thiết kế website quán cà phê

By Published On: Tháng Mười Một 15th, 2021Views: 657
Thiết Kế Website Quán Cà Phê
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Thiết kế website quán cà phê chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Websiteveloper Co., Ltd chuyên thiết kế website quán cà phê, thiết kế web cafe chuyên nghiệp, đẹp, hấp dẫn khách hàng và giúp bạn tăng doanh thu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Có một thiết kế website quán Cà phê chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ, khách hàng ngày càng nhiều hơn.

Thiết Kế Website Quán Cà Phê

Thiết kế website quán cà phê

Thiết kế web quán Cà phê là gì?

Quán cafe thuộc ngành dịch vụ phục vụ trực tiếp, khách hàng chỉ có thể cảm nhận dịch vụ khi họ đến tận nơi, thưởng thức trực tiếp. Để khách hàng biết đến quán café, trước đây những người làm Marketing sử dụng chiêu thức tiếp thị truyền miệng rất hiệu quả. Tiếp thị thông qua uy tín từ lời khen của khách hàng sẽ tăng điểm rất nhiều cho thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải làm cho khách hàng đến với quán trước khi được họ truyền thông.

Như bạn đã biết tại Việt Nam chúng ta có Tập đoàn Trung Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Thiết Kế Website Vũng Tàu, Thiết Kế Website Bà Rịa

Thiết kế website Vũng Tàu, Thiết kế website Bà Rịa

Giờ đây, cách thức khách hàng biết đến quán café của bạn đã khác khi mà công nghệ số lên ngôi. Mọi người dù ở bất cứ nơi nào có mạng Internet đều có thể biết đến quán café của bạn thông qua thiết kế website quán café (thiết kế website quán cà phê uy tín giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu). Để thu hút sự chú ý của khách hàng, website quán café của bạn cần được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đẹp, thể hiện được phong cách riêng của quán. Bên cạnh đó, tích hợp các chức năng nhằm tối ưu trên các bộ máy tìm kiếm cũng là một tiêu chí bắt buộc. Website quán café hoạt động hiệu quả đòi hỏi phải có những cách thức quản lý chuyên nghiệp và sáng tạo. Hãy quản trị nội dung website thật tốt. Hãy thu hút khách hàng về với đội của bạn bằng chiến lược nội dung có hiệu quả.

Thiết kế website quán cà phê là gói thiết kế website đặc thù dành riêng cho các quán cà phê, công ty cà phê, xưởng rang xay,… nhằm tăng khả năng quảng bá tới các khách hàng, đại lý phân phối, đối tác để phát triển kinh doanh, tăng doanh thu. Thiết kế website cafe đẹp là một cách tiếp cận khách hàng đơn giản mang lại hiệu quả cao hiện nay.

Thiết kế website quán cà phê cần gì?

Bạn có biết, Cái hồn của một website café là gì? Sẽ có rất nhiều yếu tố giúp website của bạn đi vào lòng người … truy cập như giao diện ấn tượng, nội dung chất lượng, chức năng trang thân thiện với người truy cập, hiệu ứng linh động, … Tuy nhiên, yếu tố để làm nên “cái hồn” cho một website quán café là tình yêu café và ý tưởng độc đáo. Hãy trình bày cho công ty thiết kế website quán cà phê tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp mà bạn hợp tác để họ thực hiện một sản phẩm website đáng tiền nhất, tối ưu hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, một hệ thống quản lý nội dung hoàn hảo là đòn bẫy đưa website của bạn đạt chuẩn nhanh nhất. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến bạn trang quản trị với cơ chế xử lý sự cố nhanh chóng, sao lưu liên tục cũng như những phản hồi nhạy bén tạo điều kiện cho người quản trị quản lý tốt website của mình.

Những lợi ích và điều quan trọng đối với thiết kế website quán cà phê cần có là gì?

Thiết kế web cafe bao gồm các loại website về cafe như: website cho các quán cafe, website cho những người buôn bán về cà phê, website cho các công ty kinh doanh cà phê, website cho các trang trại cafe, website dành cho cá nhân kinh doanh đồ uống cafe,… Trong đó thì website cho các quán cafe được thiết kế nhiều nhất để phục vụ hoạt động marketing, kinh doanh cho quán. Bởi giữa một rừng các quán cafe như hiện nay thì người chủ cần phải cực kỳ nhanh nhẹn trong việc ứng dụng công nghệ, marketing vào hoạt động kinh doanh của mình. Những tính năng cho phép đặt mua trực tuyến là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, website không chỉ hữu ích đối với các quán cà phê mà còn hữu ích với cả các đối tượng khác có liên quan đến cà phê. Dưới đây là một số lợi ích:

 • Website đối với các quán cafe: thời thế đã thay đổi rồi. Ngoài việc kinh doanh offline xuất sắc thì bạn cũng cần dần tiến lên kinh doanh trực tuyến để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn không thay đổi thì sự cạnh tranh khu vực sẽ ngày càng cao, doanh thu sẽ ngày càng bị ảnh hưởng. Website sẽ là một vũ khí giúp bạn vượt lên trên các đối thủ của mình.
 • Website cho những người buôn bán về cafe: nếu bạn kinh doanh bán cafe, tất nhiên bạn có thể sử dụng facebook, zalo, youtube,… để quảng bá, tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Nhưng website vẫn luôn là một công cụ quan trọng, điểm neo hay “phễu” thu thập khách hàng. Chi phí thiết kế website cafe trọn gói ngày nay đã rất hợp lý, chỉ từ 5-10 triệu đồng. Vì vậy, bạn cũng cần có website, một kênh kinh doanh chính thống, nghiêm túc và có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Website cho các công ty kinh doanh cafe: nhiều công ty đã không chú ý đến điều này. Nhưng ngày nay, internet đã rất phát triển. Việc khách hàng, đốit tác tìm kiếm thông tin về các công ty phân phối, cung cấp cafe trên mạng diễn ra hàng ngày. Ngoài việc phát triển dựa trên mối quan hệ cá nhân thì việc đẩy mạnh tiếp cận khách hàng trực tuyến là không thể thiếu. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn thường xuyên có khách hàng một cách tự động từ website cơ chứ. Sự khác biệt giữa các công ty ngày nay là toàn diện. Khi có một website cafe chuyên nghiệp. Đối tác, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng vào công ty của bạn, sản phẩm của bạn hơn.
 • Website cho các trang trại cafe: Tất nhiên bạn sẽ có các nhà thu mua chuyên nghiệp tiếp cận. Nhưng việc mở rộng các đơn vị thu mua sẽ cho bạn nhiều lựa chọn, bán được giá tốt hơn. Và ngày nay kinh doanh chuyên nghiệp, bán được giá cao luôn cần một website chuyên nghiệp.
 • Website dành cho cá nhân kinh doanh đồ uống cafe: ngày nay, thứ gì người ta cũng có thể bán qua mạng. Rất nhiều cá nhân có thể khởi nghiệp kinh doanh với trà sữa, nước rau má,…
Thiết Kế Website Vũng Tàu - Thiet Ke Website Vung Tau

Thiết Kế Website Vũng Tàu – Thiet Ke Website Vung Tau

Tại sao thiết kế web quán cà phê lại cần thiết như vậy?

Thiết kế web cafe sẽ giúp bạn có thêm một công cụ marketing, kinh doanh trực tuyến chuyên nghiệp. Và ngày nay, người nào làm chủ việc kinh doanh trực tuyến sẽ là người có nhiều ưu thế, thắng lợi trong kinh doanh.

Những chức năng của một website quán café

 1. Trang chủ: Giới thiệu tổng quan về quán café.
 2. Giới thiệu/ Kênh Marketing: Cung cấp những thông tin về thương hiệu, lịch sử, ý tưởng, sự ra đời của quán, Câu chuyện,…
 3. Menu/ Danh sách sản phẩm: Cung cấp thông tin về sản phẩm tại quán, cập nhật thông tin khuyến mãi, Giỏ hàng, quản lý đơn hàng, thông tin thanh toán
 4. Hệ thống cửa hàng: Cung cấp địa chỉ, cách thức liên hệ với các cửa hàng trong chuỗi hệ thống.
 5. Thông tin hợp tác: Cung cấp thông tin, cách thức liên hệ dành cho những công ty, đơn vị có nhã ý hợp tác với quán
 6. Sự kiện/ Tin tức: Cho phép cập nhật những tin tức mới nhất về các sự kiện của quán, tin tức liên quan, không hạn chế mục đăng, tin bài.
 7. Tìm kiếm nhanh: cho phép khách hàng, người truy cập có thể tìm kiếm thông tin trên website một cách nhanh nhất bằng những từ khóa có liên quan.
 8. Liên hệ: Cung cập thông tin liên hệ nhanh nhất với quán
 9. Chức năng hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ, phản hồi với khách hàng thông qua những mẫu biểu có sẵn
 10. Live chat

Ngoài ra, để thiết kế website mang nét riêng, cá tính thương hiệu, bạn có thể trao đổi với chúng tôi để tích hợp thêm những chức năng khác, nếu phù hợp.

Đặc điểm của kinh doanh cafe

Việc hiểu sơ bộ về các tính năng có thể có của một quán cà phê sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình các tính năng phù hợp nhất. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thanh sẽ chia sẻ với các bạn Tính năng cần có trong một website quán cà phê. Sau đây là phân tích chi tiết các tính năng của website quán cà phê bạn nhé.

Lợi ích kinh tế chủ quán thu về từ thiết kế website quán cà phê

Tại Việt Nam, hầu hết những nhãn hàng, thương hiệu cà phê, trà sữa, quán trà đạo nổi tiếng hiện nay đều tạo dựng, thiết kế website quán cà phê, trà để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu bạn là fan của trà sữa, trà đạo, cà phê. Chắc hẳn bạn đã có lần tìm kiếm và truy cập vào website quán trà sữa, cà phê, cafe phim để xem dịch vụ, đọc thông tin, tham khảo địa điểm, giá cả, đặt bàn…

Kết luận

Lĩnh vực cà phê nói chung và kinh doanh quán cà phê nói riêng, hiện tại đang rất hấp dẫn và nhiều cạnh tranh vì vậy cần một thiết kế website quán cà phê là điều cần thiết. Minh chứng là vô số các cửa hàng liên tục mở ra và cũng có rất nhiều cửa hàng đóng cửa. Nhưng người đóng cứ đóng, người mở cứ mở. Có người thất bại nhưng cũng có rất nhiều người thành công. Tất nhiên, thành công là do vài yếu tố quan trọng mà quán đó, chủ quán đó làm tốt. Có thể đó là các yếu tố như chất lượng đồ uống, không gian thẩm mỹ của quán, địa điểm,… Càng có nhiều thế mạnh hơn các quán đối thủ thì quán đó càng có nhiều cơ hội thành công. Và trong thời đại của ship đồ, của internet thì website, facebook, zalo, đã trở thành một trong những kênh tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả. Quán bạn ở một nơi nhưng không còn bị bó buộc chỉ thu hút được khách hàng ở khu vực đó nữa. Mà với internet, bạn đã có thể bán hàng ở một khu vực rộng hơn nhiều lần so với trước đây.

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)