Organic traffic là gì

By Published On: Tháng Một 24th, 2022Views: 377

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Organic Traffic Là Gì
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Organic traffic là gì? hay lưu lượng truy cập không phải trả tiền là gì?  Là những khách truy cập đến trang web của bạn từ các nguồn không phải trả tiền, về cơ bản là lưu lượng truy cập miễn phí. Các nguồn không phải trả tiền ở đây bao gồm các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, hay MXH Zalo, Gapo, Lotus, Youtube, Facebook.

Organic Traffic Là Gì? Cách Tăng Traffic Tự Nhiên Cho Website

Organic Traffic là gì? Cách tăng traffic tự nhiên cho website

Thương hiệu của tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào việc cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền được gọi là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Lưu lượng truy cập không phải trả tiền làm tăng độ tin cậy của trang web và có xu hướng có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn so với lưu lượng truy cập có trả tiền vì có mục đích tốt hơn cho các tìm kiếm không phải trả tiền. ROI cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền là rất cao vì nó có tính chất bán cố định so với quảng cáo trả tiền.

Có hơn 255 yếu tố góp phần vào thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền nhưng những yếu tố quan trọng nhất là: cung cấp nội dung chính xác và cập nhật cho các tìm kiếm, sử dụng các từ khóa có liên quan và thu được các nhấp chuột từ các trang web có xếp hạng cao khác.

Lợi ích của Tìm kiếm không phải trả tiền:

Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là hình thức lưu lượng quan trọng nhất mà trang web của bạn có thể nhận được. Nó quan trọng hơn lưu lượng truy cập phải trả phí hoặc lưu lượng truy cập từ các mạng truyền thông xã hội.

 1. Lưu lượng không phải trả tiền dẫn đến các khách hàng tiềm năng chất lượng cao
 2. Tìm kiếm không phải trả tiền là một cách tiếp cận bền vững về lâu dài
 3. Xây dựng lòng tin của khách hàng cao hơn
 4. Nó được thúc đẩy bởi mục đích của khách hàng
 5. Nó là hiệu quả về chi phí
 6. Mang đến những khách hàng hấp dẫn
 7. Cải thiện lòng trung thành với thương hiệu
 8. Lợi thế cạnh tranh bền vững
 9. ROI theo mục đích của khách hàng
 10. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn:

Là một nhà tiếp thị, thách thức là đảm bảo rằng khi mọi người tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ giống như sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ sẽ tìm thấy bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh của bạn. Đây là cách bạn có thể tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của mình và đạt được SERP 1

 1. Tối ưu hóa nội dung của bạn cho người đọc, không phải công cụ tìm kiếm
 2. Xuất bản nội dung chất lượng thường xuyên
 3. Sử dụng các từ khóa đuôi dài trong nội dung của bạn
 4. Bao gồm meta và liên kết nội bộ
 5. Tận dụng mạng xã hội

Kết luận

Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để có thể xây dựng được lượng Organic Traffic cho website của mình. Vậy nên, bạn cần xây dựng cho mình một chiến lược SEO hợp lý, có lộ trình tăng trưởng cụ thể. Huân hy vọng với những kiến thức chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu được Organic Traffic là gì và tầm quan trọng của Organic Traffic, từ đó biết cách xây dựng chiến lược để tăng lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền cho website.

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)