Đánh giá thấp bản thân ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn ntn

By Published On: Tháng Tám 25th, 2021Views: 383

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Đánh Giá Thấp Bản Thân Ảnh Hưởng Đến Lợi Nhuận Của Bạn Ntn
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết

Đôi khi, nó thực sự là chiến lược để thu phí khách hàng thấp hơn. Tuy nhiên, thông thường, các chuyên gia kế toántài chính làm như vậy chỉ đơn giản là vì sợ hãi. Một trong những lý do cụ thể khiến kế toán kiếm hoặc Freelancer được ít hơn mức họ cần và đưa ra một giải pháp hữu ích.

Trước đây, chúng tôi đã tìm hiểu một số trường hợp có thể chấp nhận được việc tính phí thấp hơn cho các dịch vụ của chúng tôi. Tính phí thấp hơn như một phần của kế hoạch kinh doanh chiến lược của bạn thực sự có thể giúp bạn phát triển công việc kinh doanh kế toán của mình. Vấn đề là, thật dễ dàng để đánh lừa bản thân khi nghĩ rằng chúng ta đang đưa ra một quyết định chiến lược để giảm giá trị khi có điều gì khác thực sự là nguyên nhân.

“Sợ hãi” là thuật ngữ chung chung được sử dụng để mô tả lý do tại sao kế toán và người ghi sổ kế toán bị tính phí thấp hơn. Nhưng nỗi sợ hãi rất phức tạp, và việc tự nhủ rằng hãy vượt qua nó không đặc biệt hữu ích. Và đó là giả định nỗi sợ hãi là thủ phạm; nỗi sợ hãi có thể không phải là nguyên nhân sâu xa khiến bạn có xu hướng giảm sức khỏe.

Thông thương kế toán và các chuyên gia tài chính khác tại sao họ thấy mình bị cám dỗ để trả phí thấp hơn cho các dịch vụ của họ. Câu trả lời của họ được chia thành năm loại lớn. Trong năm bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét từng lý do tại sao chúng tôi tính phí thấp hơn và khám phá “các bản sửa lỗi” cho chúng.

Chúng ta đánh giá thấp bản thân

Kế toán và kế toán thường than thở với khách hàng của chúng tôi không hiểu giá trị mà chúng tôi mang lại cho họ. Thật dễ dàng để biết khi nào khách hàng của chúng tôi không coi trọng kiến ​​thức và chuyên môn của chúng tôi. Tuy nhiên, thật khó hơn đối với chúng ta khi chúng ta đánh giá thấp bản thân.

Đánh giá thấp bản thân có thể hiển thị theo những cách sau:

  1. Bạn phòng ngừa khi ai đó hỏi về kết quả bạn nhận được cho khách hàng của mình.
  2. Bạn nghĩ những gì bạn làm thật đơn giản, thật sai lầm khi tính nhiều hơn một khoản phí danh nghĩa cho nó.
  3. Bạn thấy mình đang nghĩ, “Tôi sẽ không trả nhiều như vậy cho [dịch vụ của bạn]!”

Đó là một điều cần phải khiêm tốn. Một điều khác là hạ thấp cách bạn tác động tích cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống của khách hàng bởi vì bạn không coi trọng những gì bạn làm và những gì bạn biết. Sự khiêm tốn là điều đáng khen ngợi … không hiểu giá trị của bản thân là hy sinh.

Một câu chuyện phổ biến

Tôi đã nói chuyện với một chuyên gia tài chính, người không phải là kế toán hay người ghi sổ. Cô ấy nói rằng cô ấy đã phải vật lộn với việc ghi sổ sách của mình. Có điều gì đó không phù hợp với cô ta và cô ta đã mất hàng giờ để tìm ra nó. Sau 10 phút gọi điện với nhân viên kế toán, vấn đề của cô ấy đã được giải quyết. Theo cách nói của cô ấy, 10 phút đó đã giúp anh ấy tiết kiệm được 10 tiếng đồng hồ.

Bạn có thể đã nghe những biến thể hư cấu của câu chuyện đời thực này. Các phiên bản phổ biến nhất của câu chuyện liên quan đến một kỹ sư biết bộ phận nào của máy móc để khai thác hoặc một lập trình viên máy tính biết dòng mã nào cần được chỉnh sửa để giải quyết vấn đề dường như không thể vượt qua của khách hàng. Trong mỗi phiên bản của câu chuyện, các chuyên gia lập hóa đơn cho kết quả mà họ tạo ra vì kiến ​​thức và chuyên môn của họ thay vì thời gian để tạo ra kết quả đó.

Kế toán và kế toán không nên ngần ngại làm điều tương tự, nhưng chúng tôi làm. Thay vì tính phí cho kết quả, chúng tôi tính phí cho thời gian cần thiết để tạo ra kết quả. Và đó là giả sử chúng tôi tính phí; thường, chúng tôi cung cấp giải pháp miễn phí.

Có bất kỳ thắc mắc nào khi một số khách hàng của chúng tôi đánh giá thấp chúng tôi khi chúng tôi tự định giá thấp bản thân mình?

Khắc phục

Lần tới khi bạn tự hỏi liệu mức phí mà bạn sắp báo có công bằng hay nghĩ rằng bạn sẽ không trả nhiều như vậy cho giải pháp, hãy nghĩ lại lần đầu tiên bạn làm công việc tương tự. Nhớ lại thời gian bạn đã dành để nghiên cứu vấn đề hiện tại, đưa ra giải pháp và sau đó thử nghiệm giải pháp đó để đảm bảo nó hoạt động. Có phải mất gần 10 giờ hơn 10 phút không? Bây giờ, hãy điều chỉnh giá của bạn cho phù hợp.

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử cách này: Hãy hồi tưởng lại khoảng thời gian khi bạn đang cố gắng giải quyết một vấn đề nằm ngoài chuyên môn của bạn. Có thể đó là thiết lập trang web của bạn hoặc tạo quy trình công việc trong CRM của bạn. Có thể đó là một cái gì đó thậm chí còn xa hơn bên ngoài nhà bánh xe của bạn, như thay đổi bugi trong xe hơi của bạn. Bạn đã mất bao nhiêu thời gian để giải quyết vấn đề này? Khoảng thời gian đó có giá trị gì đối với bạn? Cuối cùng bạn có trả tiền cho một chuyên gia để nhận được kết quả nhanh hơn không?

Điều quan trọng cần nhớ khi vượt qua xu hướng đánh giá thấp bản thân là: Điều bạn làm không hề dễ dàng trước khi bạn tìm ra cách thực hiện. Đừng đánh giá thấp thời gian và công sức dành cho việc “tìm ra nó;” thời gian và nỗ lực đó phải được phản ánh trong giá cả của bạn.

Kết luận

Không có gì lạ khi thay thế một xu hướng giảm giá thành bằng một xu hướng khác. Khi bạn đã vượt qua xu hướng đánh giá thấp kiến ​​thức và chuyên môn của mình, bạn có thể thấy mình đưa ra các quyết định về tiền bạc cho khách hàng trước khi bạn trò chuyện với họ.

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)