Chi phí thiết kế web & SEO website cho doanh nghiệp là bao nhiêu

By Published On: Tháng Một 3rd, 2022Views: 632

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Chi Phí Thiết Kế Web & Seo Website Cho Doanh Nghiệp Là Bao Nhiêu
Nội dung bài viết:
Chia sẻ bài viết
Chi Phí Thiết Kế Web &Amp;Amp; Seo Website Cho Doanh Nghiệp Là Bao Nhiêu

Chi phí thiết kế web & SEO website cho doanh nghiệp là bao nhiêu

Tổng hợp chi phí thiết kế web & SEO website cho doanh nghiệp là bao nhiêu từ A đến Z.

Chi phí để thiết kế website chuẩn SEO và triển khai một dự án SEO cho website là bao nhiêu? Nên thiết kế website rồi tự triển khai SEO hay thuê dịch vụ làm SEO từ các công ty SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu? Đây chính là những câu hỏi mà Huân thường nhận được từ khách hàng khi nhận tư vấn về dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ chuẩn SEO.

Dịch Vụ Thiết Kế Web Bà Rịa - Vũng Tàu Trọn Gói, Seo Từ Khóa Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Thiết Kế Web Bà Rịa – Vũng Tàu Trọn Gói, SEO Từ Khóa Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Hiểu được những thắc mắc này từ bạn, hôm nay Huân sẽ dành bài viết sau để chia sẻ những thông tin về chi phí thiết kế websitechi phí SEO cho doanh nghiệp. Chi phí khi tự triển khai thiết kế website và SEO và khi thuê dịch vụ SEO sẽ giao động là bao nhiêu. Nếu bạn đang cần lời giải đáp cho vấn đề này thì hãy dành một chút thời gian của mình để xem ngay bài viết này nhé!

Tổng hợp chi phí khi tự triển khai thiết kế website & SEO web cho Doanh nghiệp

Lập Kế Hoạch Thiết Kế Website - Thiết Kế Website

Lập kế hoạch thiết kế website – Thiết kế website

Trước tiên, bạn hãy cùng Huân điểm qua các chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả khi tự triển khai thiết kế web và tối ưu SEO cho website.

Chi phí hạ tầng lưu trữ web, công nghệ website sẽ sử dụng

Đầu tiên, không thể thiếu trong danh sách chi phí này đó là hạ tầng công nghệ bởi lẽ thực hiện các công việc SEO thì không thể thiếu các yếu tố công nghệ. Một số chi phí Huân sẽ đề cập đến như sau: chi phí xây dựng & thiết kế website, tên miền, web hosting, tối ưu website khi thiết kế website. Đặc biệt phải đầu tư các công cụ, xây dựng web vệ tinh cho web để làm thương hiệu.

Chi phí xây dựng & kết hợp tối ưu website trong quá trình triển khai

Các chi phí thiết kế website bao gồm:

Để có được một website hoạt động được trên Google và chuẩn SEO, bạn cần phải đăng ký mua domain (tên miền) và phải đăng ký mua hosting. Chi phí này khá đa dạng tùy thuộc vào từng loại domain, hosting mà bạn lựa chọn.

Tên miền: Sẽ còn tùy thuộc vào loại tên miền bạn sử dụng mà sẽ có mức giá khác nhau. Với tên miền .vn mức giá sẽ dao động từ 750.000 đến 770.000 VNĐ/ năm.

Web Hosting: mức giá dao động từ 90.000 đến 180.000 VNĐ/ tháng như vậy một năm sẽ mất khoảng 1.500.000 VNĐ. (Thông thường một website chuẩn mỗi năm sẽ giao động khoảng 1350k (đã bao gồm chi phí tên miền hàng năm).

Lưu ý: Nếu bạn muốn website mình đảm bảo chất lượng, hoạt động mượt mà thì nên lựa chọn những gói có chất lượng tốt một chút. Ngoài ra, chi phí phí này sẽ tăng theo thời gian khi website của bạn ngày càng phát triển và có lượng truy cập website lớn.

Ngoài ra, còn có chi phí xây dựng & thiết kế trang web hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn SEO và đặc biệt là tối ưu SEO trên Code khi quá trình thiết kế web diễn ra. Chi phí này, bạn sẽ phải chi trả cho người lập trình web. Mức phí 6.800.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ.

Như vậy tổng cộng mức phí xây dựng thiết kế website chuẩn SEO và tối ưu website sẽ xấp xỉ là: 9.330.000 VNĐ.

Chi phí cho nhân sự thiết kế web & làm SEO là bao nhiêu?

Để thực hiện chiến dịch SEO được tốt nhất, vận dụng đầy đủ các công việc liên quan, công ty cần phải có một số nhân viên ở các cấp bậc chuyên môn như sau:

Thiết kế website: Phụ trách xây dựng website, mã nguồn, web hosting và thiết kế giao diện mẫu, quản lý quá trình làm việc và phối hợp với team SEO trong dự án thiết kế website của Cty, lập kế hoạch cho dự án thiết kế web và tối ưu SEO, chịu trách nhiệm cho dự án thiết kế giao diện web, bảo mật, tốc độ tải trang của website doanh nghiệp.

Mức lương của Website Development sẽ giao động khoảng 11.000.000/ tháng. Vậy tiền lương 1 năm cho Website Design sẽ là: 132.000.000 (chưa kể tăng lương, tiền thưởng hàng quý và năm).

Không chỉ vậy, web designer còn phải có kế hoạch nâng cấp và quản trị website hàng tháng tránh hacker tấn công, hoặc nâng cấp sửa đổi giao diện  web của doanh nghiệp khi có yêu cầu từ cấp trên hay phối hợp với team seo cập nhật trong các ngày lễ trong năm hoặc những ngày đặc biệt.

SEO Team Leader: Phụ trách xây dựng mục tiêu SEO, quản lý nhân sự trong dự án của mình, lập kế hoạch cho dự án SEO của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai, chịu trách nhiệm cho dự án SEO của doanh nghiệp.

Mức lương của SEO Leader sẽ giao động khoảng 12.000.000/ tháng. Vậy tiền lương 1 năm cho SEO Leader sẽ là: 144.000.000 (chưa kể tăng lương, tiền thưởng hàng quý và năm).

Chuyên viên SEO: Là người quản lý các hoạt động SEO như chiến lược nội dung, chiến lược từ khoá và link building giúp tăng thứ hạng website. Thực hiện các chiến lược SEO do SEO Team Leader yêu cầu; nghiên cứu, phân tích sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, đối thủ; nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa ngắn và dài, hỗ trợ xây dựng thiết kế hình ảnh và website chuẩn SEO; làm việc với SEO Content triển khai các nội dung; xây dựng chiến lược link building; theo dõi phân tích, tối ưu từ khóa SEO; thực hiện các báo cáo với SEO leader của công ty.

Mức lương cho một chuyên viên SEO sẽ là 8.000.000/tháng như vậy một năm sẽ mất 96.000.000 ( chưa kể tăng lương, tiền thưởng hàng năm và theo quý).

SEO Content: Chuyên phụ trách về mảng viết nội dung cho doanh nghiệp bao gồm: nội dung SEO, nội dung fanpage, và các kênh mạng xã hội thương hiệu của Doanh nghiệp,… Mức lương trung bình cho một content hiện nay là: 6.000.000/tháng như vậy 1 năm sẽ là 72.000.000 (chưa kể chi phí tăng lương, thưởng theo quý và hàng năm).

Như vậy, trên đây là 3 nhân sự chính của một dự án SEO website và làm thương hiệu cho doanh nghiệp, ngoài ra tùy vào quy mô công ty mà số lượng nhân sự có thể nhiều hơn nữa. Tiếp đó là, tổng cộng mức chi phí nhân sự ước tính cho doanh nghiệp tự triển khai SEO là: 444.000.000 VNĐ.

Tổng chi phí thiết kế website chuẩn SEO khi sử dụng dịch vụ từ các Cty thuê ngoài

Thiết Kế Website Khách Sạn, Nhà Nghỉ, Resort, Khu Nghỉ Dưỡng

Thiết kế website khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu nghỉ dưỡng

Dưới đây sẽ là các chi phí mà bạn sẽ chi trả khi sử dụng dịch vụ thiết kế website và triển khai SEO tại các Agency tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ SEO, bạn chỉ cần chi trả theo các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Chi phí đối với  hạ tầng công nghệ

Chi phí thiết kế website & tối ưu website

Doanh nghiệp có thể sẽ mất chi phí để tự thiết kế website hoặc thuê ngoài thiết kế. Doanh nghiệp có thể trả phí thiết kế website cho đơn vị mà doanh nghiệp thuê để thiết kế website giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, toàn bộ chi phí về công cụ hỗ trợ SEO, thiết kế website, mã nguồn, ngôn ngữ phát triển website, doanh nghiệp không phải bỏ thêm một chi phí nào nữa. Vì dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO từ các công ty Agency tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã bao gồm chi phí này rồi.

Chi phí cho nhân sự làm SEO là bao nhiêu

Các công ty Agency có toàn bộ những nhân sự cần thiết và chủ chốt trong một dự án SEO website cho công ty của bạn. Đa số nhân sự tại Agency là những người có kinh nghiệm trong nhiều dự án khác nhau, và làm việc theo quy trình chuẩn. Các chi phí về nhân sự bên công ty Agency sẽ chịu và khi đó bạn không cần phải bỏ thêm chi phí nào cho vấn đề này, trừ những chi phí phát sinh do yêu cầu từ phía bạn đối với Agency thiết kế website trọn gói chuẩn seo.

Đồng thời, các rủi ro khi thiết kế website & triển khai SEO từ Agency sẽ giảm đi rất nhiều so với việc bạn tự triển khai, bởi các Agency có những cam kết trong hợp đồng công việc và các công việc cụ thể khi họ thực hiện dự án thiết kế website và tối ưu seo từ khóa cho bên doanh nghiệp của bạn.

Như vậy, chi phí chi trả khi sử dụng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ SEO sẽ chỉ là số tiền bạn cần bỏ ra khi mua các gói dịch vụ từ các Agency. Ngoài ra, bạn không phải bỏ thêm khoản phí nào nữa bởi vì, các gói dịch vụ thiết kế website & dịch vụ SEO có bảng giá cả đa dạng tùy thuộc vào từng gói dịch vụ mà bạn lựa chọn khi hợp tác với các Agency.

Sau đây sẽ là giá dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO cạnh tranh mà Websiteveloper đang cung cấp cho doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu và toàn quốc cụ thể như sau:

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá là 7 đến 15 triệu tùy theo gói dịch vụ thiết kế website và tính năng mà bạn lựa chọn.

Với gói dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, doanh nghiệp sẽ đảm bảo có được những lợi ích sau:

BẢO ĐẢM WEBSITE CỦA BẠN LÀ TỐI ƯU

Nhiều tiện ích đặc quyền.

  • Cung cấp SSL miễn phí giúp bảo mật và xây dựng uy tín cho website.
  • Website tốc độ cao, băng thông không giới hạn, miễn phí hosting.
  • Hàng trăm tính năng kinh doanh hiệu quả được kết nối sẵn sàng.
THIẾT KẾ TỐI ƯU

Giao diện website, mã nguồn tối ưu nhất.

  • Website đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website.
  • Website chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm theo chuẩn Google.
  • Tính năng responsive cho nhiều thiết bị, hỗ trợ trải nghiệm trên di động mượt mà.
  • Tự tuỳ chỉnh theo nhu cầu đơn giản và nhanh chóng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN WEBVELOPER?

NÂNG CẤP KHÔNG GIỚI HẠN

Hơn 100+ tiện ích mở rộng giúp cho website của bạn có thể nâng cấp không giới hạn. Hỗ trợ tối đa ngôn ngữ và các chức năng Thương Mại Điện Tử chuyên nghiệp.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chính sách bảo hành trọn đời suốt thời gian sử dụng dịch vụ của Websiteveloper.com nếu không có sự tác động của bên thứ 3. Bạn hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh.

HỖ TRỢ NHANH TẬN TÌNH

Yêu cầu của bạn sẽ được phản hồi trong vòng 15′ đến 30′ trong giờ làm việc hành chính. Các yêu cầu phức tạp sẽ được hỗ trợ trong vòng 48 giờ làm việc.

Thiết Kế Website Vũng Tàu - Thiet Ke Website Vung Tau

Thiết Kế Website Vũng Tàu – Thiet Ke Website Vung Tau

Kết luận

Tự triển khai hay dùng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, cái nào tốt hơn? Như vậy, giữa tự triển khai thiết kế website chuẩn SEO và sử dụng dịch vụ tại các Công ty thiết kế website trọn gói thì chúng ta nên chọn cái nào? Đâu mới là phương pháp triển khai thiết kế website chuẩn SEO hiệu quả và tối ưu nhất cho doanh nghiệp?

Thông qua bài viết này, Huân đã chia sẻ những thông tin mà thông qua đó sẽ phần nào hữu ích đối với bạn. Đó chính là toàn bộ những chi phí mà doanh nghiệp bạn tùy theo lựa chọn là tự triển khai hay chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO từ các Cty hoặc đơn vị thiết kế website, cần chuẩn bị để đầu tư. Huân hy vọng rằng với những thông tin mà Huân vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn có sự nhìn nhận đầy đủ về các chi phí thiết kế website chuẩn SEO từ đó lên kế hoạch cũng như lực chọn hình thức triển khai phù hợp với mình nhất.

Websiteveloper Co., Ltd cũng mang đến đa dạng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với các doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo ngay trên website của chúng tôi. Một lần nữa, tôi xin chúc dự án thiết kế website chuẩn SEO của bạn thật thành công!

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)