Cái nào tốt hơn cho trang web của bạn – Content hay backlink?

By Published On: Tháng Mười Một 20th, 2020Views: 421

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Cái Nào Tốt Hơn Cho Trang Web Của Bạn – Content Hay Backlink?

Bất kỳ nhà tiếp thị hoặc chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số nào sẽ dễ dàng đồng ý rằng việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất phức tạp. Bạn cần phải tiếp tục thích nghi để giữ xếp hạng trang web của mình cao trên các thông số liên tục phát triển của các công cụ tìm kiếm khác nhau. Trong khi say mê bài tập này, câu hỏi khiến chúng tôi nảy ra trong đầu các chuyên gia SEO là liệu họ nên ưu tiên nội dung hay tập trung vào các liên kết ngược? Cái nào tốt hơn?

Tuy nhiên, nếu bạn phải chọn giữa hai, nội dung sẽ nằm trên liên kết và vì những lý do sau.

Nội dung là phương tiện duy nhất kết nối với khách truy cập

Nội dung là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm . Đây là công cụ duy nhất có thể được sử dụng hiệu quả để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ trên các nền tảng kỹ thuật số.

Nội dung là cách duy nhất bạn có thể thu hút khách truy cập và lôi kéo họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn cần nội dung để điền vào các biểu mẫu khách hàng tiềm năng. Quan trọng là, không có nội dung, bất kỳ trang web nào cung cấp cho bạn một backlink đều là vô nghĩa.

Nội dung xác định chủ đề của trang

Ngữ cảnh của trang chỉ có thể được xác định bằng cách sử dụng nội dung thích hợp. Nội dung cũng xác định chủ đề của một trang thông qua các thẻ tiêu đề và tiêu đề. Liên kết ngược chỉ cung cấp gợi ý về chủ đề trên trang khi các từ khóa thích hợp được sử dụng.

Mọi người liên kết vì nội dung

Một lý do khác để gán tầm quan trọng hơn cho nội dung là nội dung cung cấp cho mọi người lý do để liên kết đến trang web của bạn một cách tự nhiên. Bạn có thể thu hút mọi người bằng cách tạo nội dung mạnh mẽ và nhiều thông tin , chia sẻ dữ liệu chất lượng, cung cấp mẹo về các khía cạnh khác nhau hoặc tạo bất kỳ định dạng nội dung nào như vậy (bài kiểm tra đọc, trò chơi, v.v.) có thể nhanh chóng thu hút khách truy cập lặp lại và giữ họ tương tác lâu hơn .

Bạn cần nội dung để xây dựng cấu trúc trang web

Nội dung là bắt buộc để xây dựng cấu trúc và kiến ​​trúc trang web. Điều này đạt được thông qua liên kết nội bộ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cấu trúc trang web và điêu khắc xếp hạng là hai điều khác nhau. Sau đó được thực hiện cho mục đích chỉ SEO. Nội dung có thể giúp xây dựng cấu trúc liên kết nội bộ tự nhiên. Đó là một cách tuyệt vời để hướng dẫn du khách đến các nguồn tài nguyên khác nhau. Nội dung cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng khi được cung cấp dưới dạng biểu đồ so sánh hoặc bảng thông tin.

Một vai trò quan trọng của nội dung là khi được tạo đúng cách và tập trung vào chất lượng cao, nó có thể giúp các công cụ tìm kiếm khám phá các trang quan trọng nhất trên trang web. Điều này cũng có thể giúp khách truy cập trang web truy cập loại nội dung họ đang tìm kiếm khi họ tìm kiếm trực tuyến thông tin chủ đề mà họ muốn.

Bốn điểm trên xác lập thực tế rằng nội dung quan trọng hơn đối với trang web của bạn so với liên kết ngược nhưng liên kết có vai trò quan trọng để trang web của bạn xuất hiện trong các trang hàng đầu của bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm .

Một số quan sát bổ sung

Nếu bạn có nội dung chất lượng trên trang web của mình, những người đang tìm kiếm thông tin liên quan sẽ đến trang web của bạn để tìm kiếm nội dung tương tự. Nếu việc thu hút khách truy cập có liên quan là điều bạn tập trung vào, thì nội dung chất lượng sẽ là bí quyết cho bạn . Đồng thời, backlink không thể được đặt trên backburner vì việc xây dựng uy tín cũng rất quan trọng để đạt được thứ hạng cao.

Nghiên cứu về các blog có thẩm quyền hàng đầu trên toàn cầu cho thấy rằng những blog tốt nhất là những blog có liên kết ngược chất lượng cao từ các trang web có thứ hạng cao một cách tự nhiên. Điều này có nghĩa là một trang web có thể thu hút các liên kết chất lượng chỉ có nội dung là duy nhất và cung cấp giá trị cao cho khách truy cập. Đó là một quá trình tương hỗ. Khi nội dung tốt nhất được các trang web có thẩm quyền chú ý hoặc hiển thị, họ sẽ háo hức chia sẻ nội dung đó và lần lượt, đưa ra các liên kết ngược từ blog của họ.

Nhiều chuyên gia SEO cũng quan điểm rằng nội dung có trước và liên kết ngược sau. Từ kinh nghiệm của mình, họ cho biết rằng nội dung có thể tự lưu giữ mà không cần sự hỗ trợ của các liên kết. Họ có thể đến sau để tăng thứ hạng trang web .

Kết luận

Tóm lại, có thể giả định một cách an toàn rằng nội dung là tài sản lớn nhất của một trang web khi nói đến SEO. Chính nội dung sẽ kích hoạt sự thu hút liên kết. Đó là nội dung cung cấp nền tảng mà trang web của bạn có thể được xây dựng.

Vì vậy, một lần nữa nó chứng minh rằng ‘Nội dung là vua‘ không chỉ đơn thuần là một khẩu hiệu sáo rỗng. Đó là thực tế và sự thật cuối cùng.

 

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)