fbpx Thiết Kế Website Vũng Tàu

Báo giá đăng bài PR trên báo điện tử

By Published On: Tháng Mười Một 30th, 2021Views: 615

Theo dõi chúng tôi trên

Google News Thiết Kế Website Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Báo Giá Đăng Bài Pr Trên Báo Điện Tử

Báo giá đăng bài PR trên báo điện tử

Báo Giá Đăng Bài Pr Trên Báo Điện Tử Cho Doanh Nghiệp

Báo giá đăng bài PR trên báo điện tử cho Doanh nghiệp

Booking quảng cáo báo chí – Báo online, Bài viết PR, Banner Ads tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Việt Nam cho Doanh nghiệp từ Websiteveloper Co., Ltd đồng hành cùng doanh nghiệp quảng bá và truyền thông thương hiệu trên tất cả báo điện tử: Dân trí, Vnexpress, 24h, Zing.vn, Cafef, báo thanh niên, báo tuổi trẻ, Webtretho, Hello bacsi, Vietnam.net, Vov giao thông, Zing, Thể Thao 247, Yeah1, Yan, Eva, và tất cả các kênh báo điện tử lớn tại Việt Nam… với giá tốt nhất, đăng bài nhanh nhất.

Booking Quảng Cáo Báo Chí - Báo Online, Bài Pr, Banner Ads

Booking Quảng Cáo Báo Chí – Báo Online, Bài PR, Banner Ads

Đặc biệt, để mang đến dịch vụ báo giá đăng bài pr trên báo điện tử cho Doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí tại trang thông tin tin tức doanh nhân doanh nghiệp: www.vietnamkhoinghiep.vn sẽ giúp cho doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm chi phí. Cam kết bài viết chuẩn SEO top – Nội dung lưu hành trên website Việt Nam Khởi Nghiệp (VNKN) là trọn đời – Miễn phí viết nội dung truyền thông dịch vụ & sản phẩm cho doanh nghiệp trên trang www.vietnamkhoinghiep.vn được vận hành bởi Công Ty TNHH Websiteveloper – Thiết Kế Website Tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại sao Booking Báo Chí – Pr Báo Chí Online lại quan trọng?

 

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của Internet, tất cả những thông tin đều có nhiều cách để khách hàng tiếp cận như: Các kênh báo điện tử chính thống và lâu đời. Không chỉ vậy mà còn trên các kênh Mạng xã hội như: FaceBook, Zalo, Gapo, Lotus, Instagram, Tweeter, Medium, LinkedIn,… đó là một trong những kênh thông tin tiếp cận khách hàng tiềm năng về sản phẩm và dịch vụ cho Doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích khi đăng bài Pr trên các kênh báo điện tử

Khi đăng bài Pr trên báo điện tử giá của một bài trên các báo là khá cao, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn vị trí thích hợp thì giá cả có thể dao động trong khoảng 500k – 3,5 triệu đồng. Tất nhiên, chi phí đăng bài PR càng cao thì vị trí xuất hiện trên báo của bạn càng tốt, được nhiều khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Như vậy, những lợi ích khi đăng bài pr sản phẩm & dịch vụ công ty doanh nghiệp của bạn trên báo điện tử góp phần: Quảng bá thương hiệu công ty, sản phẩm, tăng tiếp cận khách hàng mục tiêu, tạo được niềm tin với khách hàng, đối tác & gia tăng doanh thu cho cửa hàng và doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng có yêu cầu đăng bài và tư vấn Báo giá đăng bài PR trên báo điện tử cho Doanh nghiệp thì Websiteveloper Co., Ltd có các kênh báo điện tử lớn  và các kênh báo điện tử giá rẻ sẽ được đề xuất theo ngân sách của khách hàng tại thời điểm tư vấn. Đặc biệt, các kênh báo điện tử sẽ làm việc với các đơn vị agency để book bài pr trên báo điện tử cho doanh nghiệp, không làm việc với từng khác hàng riêng lẻ nên sử dụng dịch vụ đăng bài PR của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và bạn có thể tập chung vào kinh doanh và chăm sóc khách hàng của mình.

Không những vậy, ngoài đăng bài pr sản phẩm dịch vụ trên các kênh báo điện tử lớn và nhỏ tại Việt Nam và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, thì doanh nghiệp của bạn cũng cần sở hữu một thiết kế website chuẩn seo, giao diện hiện đại, dễ dàng quản trị và đồng bộ tên miền với tên thương hiệu hoặc sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Nếu như bạn cần thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế webiste bán hàng, thiết kế website thời trang, thiết kế website mỹ phẩm, thiết kế website bất động sản, thiết kế website nhà hàng hoặc thiết kế website nội thất xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Websiteveloper Co., Ltd (WTech Corp) để nhận tư vấn các tính năng và giá thành phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra Websiteveloper còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp bao gồm: thiết kế logo, quản trị website, quảng cáo facebook, quảng cáo google, đăng ký tên miền, đăng ký hosting giá rẻ, hệ thống quản lý bán hàng.

Công ty TNHH Websiteveloper

  • Điện thoại: 0399133989
  • Email: info@wtech.vn
  • Địa chỉ: 1796/29/11 Đường 30/4 Phường 12 Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Liên hệ thông qua website: https://websiteveloper.com/

Kết luận

Báo giá đăng bài PR trên báo điện tử cho Doanh nghiệp, hiện tại đang rất hấp dẫn và nhiều cạnh tranh và có nhiều đơn vị doanh nghiệp cần một bài viết pr sản phẩm dịch vụ của mình trên các kênh báo điện tử lớn và nhỏ tại Việt Nam là điều cần thiết. Tất nhiên, chi phí sẽ khá lớn, nhưng bạn hãy chia sẻ ngân sách của mình với chúng tôi, chúng tôi sẽ đề xuất các đầu báo điện tử phù hợp nhất với ngân sách của bạn. Bạn biết đấy, với internet, bạn đã có thể bán hàng ở một khu vực rộng hơn nhiều lần so với trước đây.

5/5 - (100 bình chọn)
Gif;Base64,R0Lgodlhaqabaaaaach5Baekaaealaaaaaabaaeaaaictaeaow==

Huân Bùi

Mình là Huân, hiện làm tự do tại Websiteveloper Co., Ltd - Chuyên cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Cung ứng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Bà Rịa và Vũng Tàu<3 với vị trí Full-Stack và viết thuê tại Websiteveloper.com.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng dự án của bạn

Thiết kế website giá cả phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)
Go to Top