Studio

Chụp ảnh Sản phẩm Bà Rịa – Vũng Tàu

Websiteveloper Co., Ltd cung cấp các gói chụp hình sản phẩm giá tốt nhất với hình ảnh chất lượng cao, chúng tôi làm việc không ngừng để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những bức ảnh chất lượng cao nhanh chóng.

Hình ảnh sản phẩm từ Khách hàng của chúng tôi

Chụp Ảnh Sản Phẩm – Ảnh Quảng Cáo Chuyên Nghiệp
Studio chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp hình ảnh sản phẩm quảng cáo tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lợi ích khách hàng

Tại Websiteveloper, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chụp hình sản phẩm trong việc quảng bá sản phẩm và bán hàng trực tuyến. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra giải pháp chụp hình sản phẩm tối ưu nhất. Đến với dịch vụ chụp hình sản phẩm của chúng tôi sẽ cải thiện trang web hoặc catalog của bạn và giúp công ty của bạn trở nên cạnh tranh hơn, nổi bật hơn.

Quy trình chụp hình sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp

Nếu chụp tại nơi các bạn, các bạn cung cấp cho chúng tôi khoảng trống đủ rộng để đặt thiết bị, tùy theo kích thước sản phẩm lớn nhỏ cần diện tích chụp phù hợp.

Quý khách sẽ chuyển khoản trước 65% sau khi chụp xong và 35% còn lại sau khi giao toàn bộ file thành phẩm.
Bạn có thể gửi yêu & liên hệ trực tiếp chúng tôi qua thông tin liên hệ phía trên. Chúng tôi dựa trên yêu cầu báo giá sớm nhất có thể.
Bạn có thể gửi sản phẩm qua Studio của Websiteveloper Co., Ltd chụp cũng được. Chụp xong bên mình gửi trả sản phẩm lại.
Thời gian chụp còn tùy vào số lượng sản phẩm và gói chụp, trung bình 10 sản phẩm nếu chụp nền trắng thì tầm 3-4 ngày.

Được chứ, khi tư vấn chụp ảnh sản phẩm với bạn, chúng tôi sẽ tìm hiểu trước về sản phẩm của bạn và có các đề xuất phù hợp.