Quảng Cáo Tiếp Thị Kỹ Thuật Số

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giảm chi phí quảng cáo trên GOOGLE ADS và FACEBOOK.

Những Mẫu Quảng Cáo Hiệu Quả Đem Lại Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng

Mỗi mẫu quảng cáo của chúng tôi được xây dựng với mục tiêu đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Vị trí đặc biệt của mạng hiển thị của Google (Google Display Network) có thể cho phép doanh nghiệp nhắm mục tiêu và tiếp cận đối tượng của mình khi họ truy cập Internet. Chúng tôi luôn theo sát với khách hàng có mối quan tâm trực tiếp đến các sản phẩm và/hoặc dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp.

ẤN TƯỢNG VÀ CÓ TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO, MANG LẠI KẾT QUẢ KINH DOANH THỰC SỰ HIỆU QUẢ

 • Chúng tôi xây dựng chi tiết từng chiến dịch Quảng cáo với mục tiêu tạo ra kết quả tốt nhất. Mỗi chiến dịch pay-per-click (PPC) được xây dựng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phân tích để hiểu rõ hơn về người dùng web và nhóm khách hàng khác nhau.
 • Chúng tôi đã xây dựng các chiến dịch PPC cho nhiều ngành kinh doanh tại thị trường Việt Nam, ứng dụng kinh nghiệm chuyên sâu để xây dựng các chiến dịch chuyển đổi hấp dẫn.
 • Chúng tôi sử dụng báo cáo trong thời gian thực (real-time) để khách hàng luôn thấy và kiểm soát về chi phí và sự tăng trưởng hiệu quả. Chúng tôi liên tục theo dõi hiệu suất trong cả lịch trình ngắn hạn và dài hạn.

Chiến lược tái định vị mục tiêu (Retargeting) hiệu quả

 • Chúng tôi luôn khuyến khích những khách hàng tiềm năng tương tác với doanh nghiệp, kể cả những khách hàng doanh nghiệp bỏ lỡ trong những lần tiếp cận trước đó.
 • Chúng tôi xây dựng những chiến dịch Quảng cáo tái định vị mục tiêu nhằm thể hiện những nỗ lực vì sao khách hàng phải chú ý đến thông điệp của doanh nghiệp.
 • Chúng tôi sử dụng những cơ hội tái tiếp cận này để tăng tỷ lệ chuyển đổi thành doanh thu thực.

TẤT CẢ ĐỀU LÀ NHỮNG TƯƠNG TÁC THỰC

Người mua có nhiều khả năng tương tác với thương hiệu của bạn nếu họ thấy một hình ảnh tích cực. Bằng cách nhận được nhiều lượt thích trên trang của bạn và trên nội dung của bạn, bạn thu hút được nhiều người mua tiềm năng hơn. Chúng tôi tạo các chiến dịch khuyến khích cả lượt tương tác và lượt thích nội dung để giúp thương hiệu của bạn thiết lập hình ảnh tích cực trên Facebook.

Social Media

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giảm chi phí quảng cáo trên GOOGLE ADS và FACEBOOK.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giảm chi phí quảng cáo trên nền tảng GOOGLE ADS

CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE ĐƯỢC WEBSITEVELOPER LOVE XÂY DỰNG

TẠO ẤN TƯỢNG SÂU SẮC VÀ CÓ TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO

 1. Quảng cáo Google là kênh quảng cáo hàng đầu cho hầu hết các nhà quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.
 2. Điều này sẽ khuyến khích nền tảng Quảng cáo Google giúp bạn có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho mỗi từ khóa và có cách thức đầu tư hiệu quả hơn.
 3. Đội ngũ WEBSITEVELOPER LOVE có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các chiến dịch PPC (pay-per-click) hiệu suất cao, tập trung vào việc đạt được chuyển đổi tối ưu đồng thời giảm thiểu chi phí.
 4. Thấu hiểu được cách Quảng cáo Google hoạt động, WEBSITEVELOPER LOVE hướng đến việc tạo các mẫu quảng cáo hiệu cho các trang Landing Pages, cải thiện các số liệu của chiến dịch của bạn.

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS Giúp bạn tiếp cận 60 triệu người dùng Facebook ở Việt Nam
XÂY DỰNG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CÓ HIỆU QUẢ CAO TRÊN FACEBOOK

Tiếp cận với lượng khách hàng lớn nhất trên Mạng xã hội.

 • Doanh nghiệp luôn muốn tiếp cận lượng người dùng trực tuyến đông đảo? Một chiến dịch quảng cáo trên Facebook có thể là chiến lược tốt nhất.
 • Chúng tôi xây dựng các chiến dịch quảng cáo trên Mạng xã hội lớn nhất: một chiến dịch của chúng tôi xác định mục tiêu rõ ràng, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Chúng tôi tiến hành với những thông điệp Marketing cụ thể, rõ ràng, giúp tối ưu lợi nhuận với chi phí hợp lý nhất.

TƯƠNG TÁC NHIỀU HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

Nhằm hiểu rõ nhu cầu mới nhất của khách hàng

 • Những thông điệp tích cực luôn được khách hàng đón nhận và tương tác nhanh chóng.
 • Bằng cách thu hút nhiều người dùng tương tác thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.
 • Chúng tôi tạo ra các chiến dịch thu hút nhiều sự tương tác đến hình ảnh, nội dung để tạo hình ảnh tích cực liên tục đến khách hàng của doanh nghiệp.

SỬ DỤNG NỀN TẢNG FACEBOOK ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG

 1. Phân tích hành vi: Chúng tôi xác định những khách hàng trên Facebook có sự phản hồi tích cực với những sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.
 2. Tương tự nhưng khác biệt: Chúng tôi tìm kiếm khách hàng mới dựa vào những phân tích tương tự với khách hàng hiện có của doanh nghiệp
 3. Thông điệp dài hạn: Chúng tôi nghiên cứu, sắp xếp thời điểm truyền tải thông điệp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
 4. Báo cáo kết quả: Chúng tôi có những phân tích, báo cáo giúp doanh nghiệp học và hiểu rõ được hành vi khách hàng.
 5. Kiên nhẫn thuyết phục: Không phải khách hàng tiềm năng nào cũng đem lại doanh số ngay cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp bạn tiếp cận nhiều lần tùy theo cách thức phản hồi của khách hàng với chiến dịch quảng cáo.
 6. Tối ưu liên tục: Chúng tôi liên tục theo dõi hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, tiến hành nghiên cứu và tìm kiếm các khách hàng mới ngày càng cụ thể hơn.

MỞ RỘNG TIẾP CẬN VỚI KHÁCH HÀNG

Các chiến dịch quảng cáo sẽ tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng

 • Nếu bạn đang tìm kiếm khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ, Facebook cũng cung cấp một phương thúc tiếp cận tuyệt vời đến khách hàng tiềm năng đó.
 • Chúng tôi phát triển các chiến dịch quảng cáo giúp khách hàng tiếp cận trước các mẫu quảng cáo sáng tạo.
 • Chúng tôi cũng khơi gợi sự quan tâm của những người dùng Facebook khác và khuyến khích họ tương tác vào quảng cáo của bạn, mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để tiếp cận đến những tiềm năng tạo ra doanh thu thực sự.

TĂNG LƯỢNG TƯƠNG TÁC

TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ

 • Việc tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tiềm năng mới rất quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng.
 • Tuy nhiên, Facebook cung cấp cho doanh nghiệp những phương thức cải thiện doanh số dựa trên khách háng hiện có của doanh nghiệp.
 • Chúng tôi xây dựng các chiến dịch với khách hàng hiện tại của bạn, giúp họ hiểu được những cải tiến trong sản phẩm của bạn, những gì bạn có thể giúp và khuyến khích khách hàng tương tác lại với bạn nhiều hơn.

THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG HƠN TRONG NHỮNG SỰ KIỆN (EVENTS)

Tại Websiteveloper Love, chúng tôi luôn tối ưu các chiến dịch cho những sự kiện bán hàng quan trọng của doanh nghiệp

 • Hiện nay, những Sự kiện được tổ chức Online hay Offline đều được xem trọng như nhau.
 • Với tư thế là Mạng xã hội lớn nhất hiện nay, Facebook giúp doanh nghiệp tương tác nhiều hơn với khách hàng qua những sự kiện quan trọng.
 • Chúng tôi xây dựng các chiến dịch tận dụng những ưu thế này để thu hút nhiều khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Tư Vấn , Quản Lý, Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Chúng tôi liên tục tối ưu hóa các chiến dịch Quảng cáo Google của khách hàng trong khi họ chỉ tập trung tiến hành kinh doanh.

Dịch Vụ Khác Của Websiteveloper Love

Websiteveloper Love hiểu rằng mỗi doanh nghiệp là duy nhất. Đó là lý do tại sao Dịch vụ thiết kế Web và Giải pháp SEO Giá cả phải chăng của chúng tôi được tùy chỉnh và cụ thể theo nhu cầu kinh doanh của bạn.