Quảng Cáo Tiếp Thị Kỹ Thuật Số

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giảm chi phí quảng cáo trên GOOGLE ADS và FACEBOOK.

Những Mẫu Quảng Cáo Hiệu Quả Đem Lại Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng

Mỗi mẫu quảng cáo của chúng tôi được xây dựng với mục tiêu đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Vị trí đặc biệt của mạng hiển thị của Google (Google Display Network) có thể cho phép doanh nghiệp nhắm mục tiêu và tiếp cận đối tượng của mình khi họ truy cập Internet. Chúng tôi luôn theo sát với khách hàng có mối quan tâm trực tiếp đến các sản phẩm và/hoặc dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp.

ẤN TƯỢNG VÀ CÓ TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO, MANG LẠI KẾT QUẢ KINH DOANH THỰC SỰ HIỆU QUẢ

  • Chúng tôi xây dựng chi tiết từng chiến dịch Quảng cáo với mục tiêu tạo ra kết quả tốt nhất. Mỗi chiến dịch pay-per-click (PPC) được xây dựng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phân tích để hiểu rõ hơn về người dùng web và nhóm khách hàng khác nhau.
  • Chúng tôi đã xây dựng các chiến dịch PPC cho nhiều ngành kinh doanh tại thị trường Việt Nam, ứng dụng kinh nghiệm chuyên sâu để xây dựng các chiến dịch chuyển đổi hấp dẫn.
  • Chúng tôi sử dụng báo cáo trong thời gian thực (real-time) để khách hàng luôn thấy và kiểm soát về chi phí và sự tăng trưởng hiệu quả. Chúng tôi liên tục theo dõi hiệu suất trong cả lịch trình ngắn hạn và dài hạn.

Chiến lược tái định vị mục tiêu (Retargeting) hiệu quả

  • Chúng tôi luôn khuyến khích những khách hàng tiềm năng tương tác với doanh nghiệp, kể cả những khách hàng doanh nghiệp bỏ lỡ trong những lần tiếp cận trước đó.
  • Chúng tôi xây dựng những chiến dịch Quảng cáo tái định vị mục tiêu nhằm thể hiện những nỗ lực vì sao khách hàng phải chú ý đến thông điệp của doanh nghiệp.
  • Chúng tôi sử dụng những cơ hội tái tiếp cận này để tăng tỷ lệ chuyển đổi thành doanh thu thực.

TẤT CẢ ĐỀU LÀ NHỮNG TƯƠNG TÁC THỰC

Người mua có nhiều khả năng tương tác với thương hiệu của bạn nếu họ thấy một hình ảnh tích cực. Bằng cách nhận được nhiều lượt thích trên trang của bạn và trên nội dung của bạn, bạn thu hút được nhiều người mua tiềm năng hơn. Chúng tôi tạo các chiến dịch khuyến khích cả lượt tương tác và lượt thích nội dung để giúp thương hiệu của bạn thiết lập hình ảnh tích cực trên Facebook.

Social Media

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giảm chi phí quảng cáo trên GOOGLE ADS và FACEBOOK.

Dịch Vụ Tư Vấn , Quản Lý, Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Chúng tôi liên tục tối ưu hóa các chiến dịch Quảng cáo Google của khách hàng trong khi họ chỉ tập trung tiến hành kinh doanh.

Dịch Vụ Khác Của Websiteveloper Love

Websiteveloper Love hiểu rằng mỗi doanh nghiệp là duy nhất. Đó là lý do tại sao Dịch vụ thiết kế Web và Giải pháp SEO Giá cả phải chăng của chúng tôi được tùy chỉnh và cụ thể theo nhu cầu kinh doanh của bạn.